Tật xấu 12 cung hoàng đạo nam khiến phái nữ chạy mất dép

0
1424

12 cung hoàng đạo nam sở hữu những thói hư tật xấu nào khiến phái nữ sợ chạy mất dép không dám lại gần? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com để hiểu hơn về các chòm sao nam nhé.

1. Bạch Dương

Mặt đáng sợ nhất của 12 chòm sao là gì? Bạch Dương chân thật thẳng thắn nhưng cũng rất manh động, nóng tính. Người khác rất ngại tiếp xúc với những chú dê bởi họ hay nổi giận vô cớ. Có thể nói Bạch Dương luôn để cơn giận che đi lý trí, “cả giận mất khôn”, dễ có những hành động khiến người khác phải hoảng sợ.

2. Kim Ngưu 

Bướng bỉnh là một trong những nét tính cách đặc trưng và cũng là nhược điểm lớn đối với Kim Ngưu. Dù tất cả mọi người đều có cùng một đáp án giống nhau thì chắc chắn Kim Ngưu vẫn nhất nhất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Để thuyết phục được Kim Ngưu rằng đó là đáp án sai thật sự khó như lên trời hái sao, họ chỉ công nhận rằng mình sai khi tự mình nghiên cứu và tìm được thông tin chính xác hơn.

3. Song Tử 

Nhắc tới thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo, không thể không kể tới Song Tử với tật do dự, thiếu quyết đoán.

Trong các sự lựa chọn, Song Tử có vẻ rất dễ bị mất phương hướng. Ngay cả những điều đơn giản nhất cũng khiến bạn đau đầu như phải ăn gì, mặc gì và phải trả lời mọi người như thế nào khi được hỏi.

Tật xấu 12 cung hoàng đạo nam khiến phái nữ chạy mất dép

4. Cự Giải

Cự Giải là một X factor chính hiệu. Bạn sẽ không bao giờ biết được mình có thể mong chờ điều gì ở họ. Dường như vẫn chưa đủ, Cự Giải còn là một cung hoàng đạo bất định. Cách cư xử của họ ở những tình huống khác nhau rất mâu thuẫn và ghi thù 1 cách thầm lặng đã khiến Cự Giải thành một trong những kẻ thù đáng sợ nhất. Tuy nhiên, Cự Giải cũng là tuýp người không muốn gây tổn thương đến ai trừ khi bạn gây tổn thương cho họ quá nhiều.

5. Sư Tử

Sư Tử luôn xem mình là cái rốn của vũ trụ. Sư Tử à, bạn là người rất rộng lượng, quyến rũ và mọi người đều yêu quý bạn. Nhưng bạn biết đấy, đôi lúc họ cho rằng bạn đang thu hút quá nhiều sự chú ý như thể đang tổ chức talk show của riêng mình vậy. Vì thế, trong năm nay, hãy bớt tập trung vào bản thân bằng cách hỏi bạn bè về họ trước khi huyên thuyên về chuyện lặt vặt của mình, hay tham gia đi tình nguyện đâu đó để học cách lắng nghe mọi người nhiều hơn. Bạn sẽ khiến trái tim bao dung của mình trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết!

6. Xử Nữ 

Xử Nữ không muốn làm người xấu nên họ đồng ý với tất cả mọi thứ. Nhưng rồi đó lại trở thành tật xấu của họ. Khi không biết nói lời từ chối với những người mà mình quan tâm, điều đó khiến Xử Nữ rơi vào rắc rối nhiều hơn họ tưởng. Cứ nghĩ rằng sẽ khiến người khác vui vẻ hài lòng nhưng trái lại, ai mà vui được khi Xử Nữ cứ cau có khó chịu.

Tật xấu 12 cung hoàng đạo nam khiến phái nữ chạy mất dép

7. Thiên Bình

Nếu người khác đã ưa nói lý lẽ và lắm lý do thì Thiên Bình còn nhiều hơn gấp bội. Thiên Bình hay tự cho mình cái quyền nhận xét người khác, và nói liên tục khiến bạn không có cơ hội để suy xét hay phản bác được gì. Nhưng cũng đừng dại làm điều đó, Thiên Bình sẽ bực mình về sự không-tôn-trọng đó và có thể sẽ đá bạn ngay trong vòng vài nốt nhạc.

8. Thần Nông 

Một Thần Nông đầy quyền lực, bí hiểm, hấp dẫn và rất tình cảm nhưng cũng có tính “thù dai” trong con người. Người thuộc cung này ghét nhất sự phản bội và một khi đã bị một lần lừa dối, nó chẳng tin vào họ lần thứ 2 nữa hoặc có thì cũng phải qua thử thách rất nhiều. Thần Nông yêu hay ghét đều rất sâu đậm và mãnh liệt, kiểu “yêu thì yêu vô cùng mà ghét thì cũng vô tận”. Tuy nhiên, việc “thù dai” sẽ khiến chính bản thân họ thêm mệt mỏi và khó chịu và ảnh hưởng đến việc cải thiện mối quan hệ.

Hãy thường xuyên massage để có tinh thần thoải mái, giảm sự nóng giận với chính bản thân mình từ đó hiền hòa hơn với người khác. Thần Nông nên chịu khó viết lại tâm trạng trong ngày như một cách để giải tỏa cảm xúc.

9. Nhân Mã

Nhân Mã luôn mang đến hình ảnh một đứa trẻ vô tư, hồn nhiên và rất nồng hậu, chân thành. Tuy nhiên, đằng sau ngần ấy những thứ tốt đẹp, họ cũng có vô vàn điểm xấu, nổi bật là tính cẩu thả, vô trách nhiệm và lêu lổng. Chính những nhược điểm này khiến bất cứ ai phải tiếp xúc hay đồng hành với họ trong công việc đều cảm thấy bất mãn và bị vạ lây.

Tật xấu 12 cung hoàng đạo nam khiến phái nữ chạy mất dép

10. Ma Kết 

Sự say mê hăng hái trong công việc khiến Ma Kết quên khuấy việc phải gọi lại hoặc nhắn tin cho ai như đã hứa. Điện thoại của Ma Kết luôn im lìm lặng lẽ, lúc cần tìm thì chẳng thấy người đâu. Và cho dù hứa là sẽ gọi cho bạn nhưng cũng đừng tin tưởng lắm, cần thì hãy chủ động tìm Ma Kết bạn nhé.

11. Bảo Bình 

Bảo Bình thường bị mọi người than phiền vì tính tùy tiện. Không quan tâm đến cái nhìn của người khác, chỉ nuông chiều theo ý thích của bản thân, nhưng khi quá mức nó sẽ trở thành thói quen xấu. Chỉ cần bản thân thích là được, ăn mặc trang điểm thế nào cũng được. Cứ như vậy dài lâu, cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng và những giao tiếp xã hội của Bảo Bình sẽ gặp không ít trở ngại. Bảo Bình nên chấn chỉnh lại hình ảnh của bản thân, làm đẹp bản thân không chỉ bằng học thức, cũng cần một chút quan tâm đến vẻ ngoài và hành vi cử chỉ của mình nữa.

12. Song Ngư

Song Ngư luôn nói mãi nói mãi về mình. Một chủ đề câu chuyện sẽ được họ nhắc đi nhắc lại không biết chán ngán. Không biết là do đầu óc của Song Ngư quá kém, hay họ vốn yêu bản thân mình say đắm đến mức độ nghe giọng mình hoài không biết mệt mỏi nữa đây?

Hy vọng những thông tin trên bài về thói hư tật xấu của 12 cung hoàng đạo nam khiến phái nữ e dè sẽ hữu ích với người đọc.