Top 5 cung hoàng đạo có tài tranh luận cực đỉnh, chuyển bại thành thắng

0
904

Trong 12 cung hoàng đạo, ai là những người có tài ăn nói thiên bẩm khiến nhiều người nể sợ? Cùng Xemtuvi24h.com khám phá top 5 chòm sao có tài tranh luận cực đỉnh, có khả năng chuyển bại thành thắng trong mọi tình thế nhờ những lập luận của mình qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sư Tử 

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử luôn là người sống theo nguyên tắc. Họ cầu thị và mong muốn nhận được sự tôn trọng, kính nể tuyệt đối từ những người xung quanh.

Cung Hoàng đạo có tật xấu là rất dễ nóng giận, khó kiềm chế cảm xúc nên trang cuộc tranh luận họ sẽ cãi vã một cách bất chấp.

Bên cạnh đó, những người này mạnh mẽ, quyết liệt, không dễ dàng bỏ cuộc trong mọi khó khăn nhưng cũng không kém phần bướng bỉnh, lì lợm. Họ luôn sống chết bảo vệ quan điểm của mình, tranh luận đến khi nào đối thủ phải “chào thua”, chịu khuất phục trước “chúa sơn lâm” mới thôi.

2. Thần Nông

Nếu nói Thần Nông là vua nhẫn nại thì cũng không hổ danh. Trong mọi hoàn cảnh, bất luận là nắng nóng như thiêu như đốt hay trời gió rét lạnh căm căm, chỉ cần mục tiêu đã xác định rõ không thay đổi, Thần Nông nhất định sẽ không bao giờ chịu lùi bước hay bỏ cuộc, chắc chắn sẽ cố gắng đến những giây phút cuối cùng.

Hành động như vậy càng khiến Thần Nông thể hiện được bản thân mình. Trong mọi cuộc tranh đua, sự nhẫn nại không bỏ cuộc là yếu tố vô cùng cần thiết. Nó quyết định sự thành bại của người chơi. Và với khả năng nhẫn nại cực đỉnh của mình, dù khó khăn đến mấy, Thần Nông cũng có thể biến bại thành thắng được.

Top 5 cung hoàng đạo có tài tranh luận cực đỉnh, chuyển bại thành thắng

3. Xử Nữ 

Xử Nữ là cung hoàng đạo khá kiêu ngạo, thích tranh cãi và có phần hiếu thắng. Tuy nhiên họ có điểm cộng là ít khi lớn tiếng với người khác dù đang tranh cãi nảy lửa thế nào đi chăng nữa. Họ luôn biết kiềm chế cảm xúc của mình rất tốt.

Không chỉ vậy, chòm sao này tư duy logic và kĩ năng lập luận vô cùng chặt chẽ, khoa học, lại được thêm tài hùng biện thiên bẩm và thái độ lạnh lùng, kiên nhẫn. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên nếu như trong mọi cuộc tranh luận, Xử Nữ luôn ở thế kẻ mạnh. Họ đưa ra những lý lẽ tranh luận cực xác đáng, hợp tình hợp lý khiến đối phương phải nể phục.

4. Ma Kết

Trước khi kế hoạch đề ra được hoàn thành Ma Kết sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội thành công nào. Cho dù cơ hội đó cực kì mong manh, những người cung này vẫn dồn mọi tâm trí để thực hiện.

Có lẽ họ luôn luôn giữ một niềm tin trong tâm trí là: “Tôi nhất định làm được! Tôi không thể bị đánh bại”. Khi đứng trước một con đường, dù biết nó chông gai, đầy khổ cực và thậm chí có cả những đau thương, Ma Kết vẫn có thể vững tâm, kiên định không thay đổi.

Đây chính là khả năng chuyển bại thành thắng trong mọi trường hợp của chòm sao này. Các cuộc tranh luận của họ sẽ sớm đi đến hồi kết vì tài ăn nói và lập luận đáng ngưỡng mộ của Ma Kết.

5. Bảo Bình 

Bảo Bình hiếm khi dùng việc tranh cãi làm phương án chính để giải quyết mâu thuẫn, nhưng đôi khi bị rơi vào tình thế mâu thuẫn đỉnh điểm thì Bảo Bình lại phát huy về khả năng tranh luận của mình.

Chòm sao này có thể sẽ trở nên hung hăng hơn, quyết liệt hơn, lời lẽ cũng trở nên cay độc hơn khi bị đặt vào tình thế căng thẳng, mẫu thuẫn đã lên tới đỉnh điểm. Khi tranh cãi, cung hoàng đạo này rất nghiêm túc và bình tĩnh.

Bên cạnh đó, Bảo Bình rất hiếm khi nhận phần sai về mình, trong việc tranh cãi đối phương sẽ rất khó bắt bẻ được họ. Sau cuộc tranh luận như vậy, mọi người sẽ học hỏi duy, sáng tạo của Bảo Bình.

Hy vọng những thông tin về 5 cung hoàng đạo trên hữu ích với người đọc.