Xem ngày tốt cưới hỏi cho tuổi Nhâm Thân năm 1992

0
1735

Xem ngày cưới cho tuổi Nhâm Thân năm 1992, xem ngày lành tháng tốt trong năm 2018 cho người sinh năm 92, giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho cặp vợ chồng mới cưới.

Xem ngày cưới cho người sinh năm 1992 Nhâm Thân cần lưu ý những gì?

Xem ngày cưới cho tuổi nhâm thân năm 1992 phải lưu ý điều gì? Bởi một năm có 12 tháng, mỗi tháng có những ngày tốt xấu khác nhau đối với từng tuổi. Vậy ngày cưới năm 2018 cho nữ Nhâm Thân sinh năm 1992, nam tuổi Nhâm Thân 1992 là ngày nào, cùng xemtuvi24h.com qua nội dung dưới đây để biết chi tiết hơn nhé.

Xem chi tiết ngày cưới cho nam, nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992
Xem chi tiết ngày cưới cho nam, nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Xem ngày cưới cho tuổi Nhâm Thân năm 1992 cần tránh tuổi Kim Lâu

Ông bà ta xưa đã có câu ”Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”, vì vậy khi muốn tổ chức cưới cho nam nữ tuổi Nhâm Thân, hai gia đình cần căn cứ vào tuổi của cô dâu tuổi Thân 1992. Hầu hết các gia đình sẽ tránh tổ cưới cho con vào đúng vào năm tuổi Kim Lâu của cô dâu.

Khi xem và chọn ngày cưới trong năm 2018 cho tuổi 1992 thì tránh tuổi Kim Lâu của cô dâu (tính cả tuổi mụ) thường là các số cuối là 1, 3, 6, 8 là tuổi Kim Lâu. Như vậy tuổi 21, 23, 26, 28 đều là tuổi Kim Lâu và không nên kết hôn.

Chọn hướng giường hợp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Việc chọn hướng giường hợp tuổi khá quan trọng. Bởi trong cuộc sống hôn nhân nếu không chộn hướng giường hợp tuổi, có thể sẽ dẫn đến xung tuổi sẽ dẫn đến những bất hòa, xung đột trong cuộc sống.

Để vợ chồng mới cưới luôn may mắn, hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng thuận hòa thì nên lưu ý kê giường đúng hướng và hợp tuổi. Kiêng kỵ kê đối diện bàn thờ, nên đặt tại vị trí “sao phục vị” của bản mệnh. Chọn hướng giường giúp cuộc sống đôi vợ chồng trẻ mới cưới hạnh phúc, may mắn hơn.

Chọn ngày hoàng đạo mang lại hạnh phúc, may mắn

Thường khi xem ngày cưới tuổi Nhâm Thân năm 1992, thì cần phải có sự lựa chọn tổng hợp. Không nên chỉ quan tâm đến cát hung của tháng hay năm, mà còn cần dựa vào niên mệnh cũng như tuổi của cô dâu, chú rể sinh Nhâm Thân sinh năm 1992.

Xem ngày cưới cho người sinh năm !992 tuổi Nhâm Thân
Xem ngày cưới cho người sinh năm !992 tuổi Nhâm Thân

Theo dó, cũng nên dựa vào những ngày thích hợp, rồi cân nhắc đến ngày tháng năm sinh của cả hai cặp vợ chồng để xem ngày tốt để định ngày cưới cho nam nữ Nhâm Thân vào năm 2018 thích hợp nhất.

Xét về năm kết hôn cho tuổi Nhâm Thân 92 thì không nên kết hôn vào năm không có lập xuân, năm có 2 lập xuân, hay còn gọi là song xuân thì càng tốt cho cưới hỏi, kết hôn. Do đó khi xem và chọn ngày cưới cho nam, nữ tuổi Nhâm Thân cần lưu ý những điều trên.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn khi xem ngày cưới cho người tuổi Nhâm Thân năm 1992, cần lưu ý những gì khi chọn ngày cưới. Bởi đó là yếu tố quan trọng giúp cặp vợ chồng trẻ gặp may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống hôn nhân về sau.