Tử vi tháng 10/2024 của 12 cung hoàng đạo: Luận giải chi tiết

0
239

Tử vi tháng 10/2024 của 12 cung hoàng đạo: Luận giải chi tiết về công việc, tài lộc, tình duyên, sức khỏe… tốt xấu như thế nào? Mời các bạn cùng Xemtuvi24h.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tử vi tháng 10/2024 của cung Bạch Dương

Bạch Dương trong tháng 10/2024 có cơ hội tìm được một công việc ổn định, chấm dứt khoảng thời gian bay nhảy. Công việc này sẽ giúp Bạch Dương phát huy khả năng giao tiếp và hòa nhập với đồng nghiệp. Nếu Bạch Dương đang làm công việc văn phòng, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, kể cả về vấn đề tài chính.

Xem tử vi tháng 10/2024 của cung Bạch Dương

 • Trong tình yêu, Bạch Dương nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn. Một chuyến du lịch ngắn ngày sẽ giúp hai bạn hâm nóng tình cảm và hiểu nhau hơn. Tháng này cũng đánh dấu sự trưởng thành và những biến đổi tích cực trong tình yêu của Bạch Dương. Nếu Bạch Dương còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người mới và để lại ấn tượng tốt với họ.
 • Sức khỏe của Bạch Dương trong tháng này có thể bị ảnh hưởng do thức khuya và ăn uống không điều độ. Bạn nên ngủ đủ giấc và ăn uống lành mạnh để có sức khỏe tốt.

Tử vi tháng 10/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu

Kim Ngưu trong tháng 10/2024 sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người đi trước, giúp bạn tự tin và phong độ hơn trong công việc.

 • Công việc của bạn có thể sẽ bị xáo trộn một chút, nhưng bạn sẽ nhanh chóng thích nghi và vượt qua. Bạn nên tự tạo cho mình một không gian làm việc thoải mái để có thể phát huy hết khả năng của mình.
 • Tài chính của Kim Ngưu trong tháng này có thể bị giảm đột ngột vào ngày 8 hoặc 9. Bạn nên cân nhắc trước khi mua sắm gì trong những ngày này.
 • Tình yêu của Kim Ngưu trong tháng này sẽ được hâm nóng và trở nên thú vị hơn. Bạn nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè nên dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương. Nếu Kim Ngưu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và yêu đương với người mình thích.

Xem tử vi tháng 10/2024 của cung Song Tử

Công việc của Song Tử trong tháng 10/2024 khá suôn sẻ và nằm trong tầm kiểm soát. Dù có những mâu thuẫn nội bộ khiến bạn áp lực, nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bạn nên học cách giữ vững tinh thần và không để những mâu thuẫn đó ảnh hưởng đến công việc của mình.

 • Tài chính của Song Tử trong tháng này không tốt lắm. Bạn nên từ chối những lời mời ăn uống tại những nơi sang trọng và đắt tiền. Nếu không, tiền của bạn sẽ nhanh chóng “bốc hơi”.
 • Đây là thời gian tốt để Song Tử hâm nóng tình cảm với người ấy. Người ấy đang mong chờ điều này từ bạn đấy. Nếu Song Tử còn độc thân, tin vui là mẫu người lý tưởng của bạn sẽ xuất hiện trong tháng này. Hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Tử vi tháng 10/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải

Trong tháng 10/2024, Cự Giải sẽ có cơ hội nhận được một số lời đề nghị hấp dẫn trong công việc. Nếu bạn thấy phù hợp, hãy nắm bắt cơ hội này để phát triển bản thân và sự nghiệp của mình.

 • Về vấn đề tài chính, tháng này Cự Giải cần chú ý chi tiêu hợp lý, tránh vung tay quá trán. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ gặp phải tình trạng nợ nần.
 • Trong tình yêu, Cự Giải nên dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho người ấy. Hãy chia sẻ và cảm thông với nửa kia của mình, để mối quan hệ của cả hai luôn bền chặt.
 • Để có sức khỏe tốt, Cự Giải cần chú ý thanh lọc cơ thể bằng cách uống nhiều nước và ăn nhiều rau củ quả. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để tránh căng thẳng, mệt mỏi.

Xem tử vi tháng 10/2024 của cung Sư Tử

Sư Tử đang phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong công việc. Bạn cảm thấy mình bị quản lý chặt chẽ hơn, làm việc gì cũng bị soi mói. Điều này khiến bạn vô cùng khó chịu và mệt mỏi.

 • Tình cảm của Sư Tử trong tháng này không mấy tích cực. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự chia ly. Tuy nhiên, đừng buồn bã, hãy coi đây là một cơ hội để bạn tìm kiếm một người phù hợp hơn với mình.
 • Bên cạnh đó, tháng này là khoảng thời gian mà Sư Tử sẽ thân thiết với bạn bè xung quanh hơn. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này để có những giây phút vui vẻ và thư giãn.

Tử vi tháng 10/2024 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ

Tháng 10/2024 là một tháng khởi sắc đối với Xử Nữ. Bạn sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

 • Về tình cảm, Xử Nữ sẽ có những phút giây lãng mạn và ngọt ngào bên cạnh người ấy. Sự đồng hành và chia sẻ của người ấy sẽ giúp tinh thần của bạn được nâng lên cao.
 • Sự nghiệp của Xử Nữ sẽ có quý nhân phù trợ. Bạn có cơ hội thăng chức và được tăng lương. Hãy tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân và sự nghiệp của mình.
 • Cuối cùng, Xử Nữ cần chú ý tới sức khỏe của mình. Đừng quá tham công tiếc việc mà bỏ bê sức khỏe. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để tránh kiệt sức.

Xem tử vi tháng 10/2024 của cung Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình diễn ra thuận lợi, bạn được cấp trên khen thưởng, có thêm công việc tay trái mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, không phải là thời điểm tốt để khởi nghiệp.

 • Mối quan hệ có thể xảy ra xung đột, Thiên Bình cần bình tĩnh và giữ cái tôi xuống.
 • Sức khỏe cần chú ý đến hệ tiêu hóa, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

Tử vi tháng 10/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp

Công việc diễn ra thuận lợi, nhưng cần chú ý bình tĩnh giải quyết vấn đề, nếu cần có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp.

 • Tài chính thuận lợi, bên cạnh đó bạn bè và gia đình luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 • Mối quan hệ cần chú ý cân bằng giữa công việc và tình cảm.

Xem tử vi tháng 10/2024 của cung Nhân Mã

Xem tử vi tháng 10/2024 của cung Nhân Mã

Công việc kém, nỗ lực nhiều nhưng không thu được kết quả như mong đợi, bạn kém nhiệt tình với công việc.

 • Tài chính lại có vẻ khả quan hơn khi bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền.
 • Tình cảm không có biến động, bạn trải qua những tháng ngày êm đềm. Có vẻ Nhân Mã đang hướng tới những mối quan hệ có chiều sâu và trưởng thành hơn.
 • Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi áp lực và căng thẳng, cần thư giãn và giải trí sau giờ làm việc.

Tử vi tháng 10/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết

Công việc và sự nghiệp được hỗ trợ bởi sự linh hoạt và khả năng giao tiếp. Tuy nhiên, công việc căng thẳng và môi trường cạnh tranh nên bạn cần dành nhiều năng lượng cho nó.

 • Tình cảm hài hòa, hai người trân trọng từng giây phút bên nhau.
 • Sức khỏe cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Xem tử vi tháng 10/2024 của cung Bảo Bình

Công việc đạt được mục tiêu nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Bạn đừng ngại nhờ người khác hỗ trợ và cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ.

 • Tài chính thuận lợi, có nguồn thu bất ngờ. Bạn yên tâm tận hưởng và mua sắm những thứ mình thích.
 • Tình yêu phát triển đúng như bạn mong muốn. Mối tình công sở giúp bạn giảm thiểu căng thẳng, áp lực trong công việc.

Tử vi tháng 10/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử

Tình cảm gặp khó khăn, cảm xúc không ổn định, nội tâm có mâu thuẫn. Tài lộc có lên có xuống, đầu tháng rủng rỉnh, cuối tháng thiếu nợ.

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2024 của 12 cung hoàng đạo biến động ra sao?

Xem thêm: Tử vi tháng 5/2024 của 12 cung hoàng đạo biến động ra sao?

 • Sự nghiệp bình an, việc lớn việc nhỏ đều thông qua dễ dàng, bạn làm tròn nhiệm vụ của mình. Mối quan hệ với mọi người xung quanh không tốt, Song Ngư nên im lặng trước mọi xung đột, nhẫn nhịn, đừng chỉ trích bất kỳ ai.
 • Trong tình yêu, Song Ngư nên để bản thân nghỉ ngơi, đây không phải là thời gian tốt để dính líu đến yêu đương.

Hy vọng với những chia sẻ của chung tôi về tử vi tháng 10/2024 của 12 cung hoàng đạo sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất