Nam 1991 mệnh gì? chọn màu hợp mệnh cho nam Tân Mùi

0
907

Nam 1991 mệnh gì? tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 chọn màu nào hợp phong thủy? cùng xemtuvi24h.com chi tiết nhất, màu hợp mệnh, hợp tuổi nam 91.

Tính cách của nam Tân Mùi sinh năm 1991

Tân Mùi nam 1991 mệnh gì? Trước khi trả lời câu hỏi,chúng ta hãy điểm qua vài nét về nam tuổi này. Nam sinh năm 91, tuổi Tân Mùi là những người có tính nhẫn nại cao, có khí chất điềm đạm, tính tình nho nhã. Tuy nhiên, đằng sau dáng vẻ ôn hòa của họ lại là người luôn mạnh mẽ, cứng rắn. Chính sự đan xen này, khiến những người đàn ông tuổi này họ có một sức hút đặc biệt mà không tuổi nào có được.

Nam 1991 mệnh gì? hợp màu nào nhất?
Nam 1991 mệnh gì? hợp màu nào nhất?

Trong cuộc sống hay công việc, nam tuổi tân mùi luôn cẩn thận, tỉ mỉ và có chí tiến thủ. Ngoài ra, nam 91 tuổi Tân Mùi họ cũng là người hòa nhã, khiêm tốn, mối quan hệ đồng nghiệp hay mọi người xung quanh rất tốt, được nhiều người yêu quý. Trong gia đình, họ luôn là người cha, người chồng tốt và người con hiếu thảo.

Nam Tân Mùi 1991 mệnh gì? hợp màu nào nhất?

Nam 1991 mệnh gì?

Trong vũ trụ, mọi vật chất đều tuôn theo ngũ hành, tương sinh, thường quy tụ thành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy theo ngũ hành nam 1991 mệnh gì? Mệnh của những người sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi là mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ. Như chúng ta đã biết rằng, Thổ chính là nơi ươm trồng và nuôi dưỡng vạn vật, do đó người mệnh Thổ thích hợp với cây cối, ươm chồng.

Mệnh thổ, khi tích cực sẽ biểu lộ trí khôn ngoan, tính công bằng. Khi tiêu cực Thổ thường lo được lo mất về những khó khăn không tồn tại. Những người thuộc mệnh Thổ có tính trung thành và hỗ trợ. Họ chính là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, bạn bè. Những người tuổi này, mệnh này thường có tính kiên nhẫn,do đó họ luôn là bờ vai vững chắc, có đời sống nội tâm bền bỉ, vững vàng. Một khi đưa ra quyết định thì không ai có thể ngăn cản.

Những màu hợp mệnh nam sinh năm 1991

Theo phong thủy, màu tương sinh của những bạn nam sinh năm 1991, mệnh Thổ là những màu: màu đỏ, màu hồng, hai màu này được xem là màu bản mệnh của hỏa, trong khi đó hỏa sinh thổ. nếu gia chủ sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi chọn màu xe, màu trang phục màu này, sẽ luôn gặp bình an, may mắn, thuận lợi.

Nam 1991 mệnh gì? xem màu hợp mệnh gia chủ Tân Mùi
Nam 1991 mệnh gì? xem màu hợp mệnh gia chủ Tân Mùi

Ngoài ra, Màu vàng và vàng đất cũng chính là màu bản mệnh của gia chủ mạng Thổ, nên nếu các bạn nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 lựa chọn màu sắc này, sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Lưu ý những Màu tương khắc của tuổi Tân Mùi, sinh năm 1991 là màu xanh, xanh lục vì đây là màu bản mệnh của Mộc, mà Mộc khắc Thổ, vì vậy nếu gia chủ sinh năm 91, Tân Mùi lựa chọn những màu này sẽ không tốt. Đặc biệt khi lựa chọn mua xe hay sơn nhà màu này, sẽ không hợp, đi xe dễ bị tai nạn, hao tốn sức khỏe, tiền tài.