Tử vi thứ 4 cung hoàng đạo ngày 8/8: Bạch Dương, song tử, cự giải

0
1040

Xem tử vi thứ 4 cung hoàng đạo ngày 8/8/2018: Cung bạch dương, song tử, cự giải. Bói tử vi về sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu của 3 cung hoàng đạo ngày hôm nay.

Tử vi thứ 4 của Bạch Dương

Xem tử vi thứ 4 cung hoàng đạo Bạch Dương, ngày hôm nay cung hoàng đạo này được Mặt Trời 150 độ sao Hải Vương nên rất dễ bực bội với những gì trái ý với mình. Bạn đừng cho rằng mình đã hy sinh vì ai đó thì nhất định họ phải đối tốt với bạn.

Xem tử vi ngày thứ 4 của cung hoàng đạo
Xem tử vi ngày thứ 4 của cung hoàng đạo

Theo xemtuvi24h.com, lời khuyên ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo dành cho bạch dương, nếu bạn muốn giúp đỡ người nào hãy giúp bằng sự vô tư, hào sảng, bạn được về mình đó là niềm vui, thế là đủ rồi, đừng mong đợi quá nhiều từ người khác bạn sẽ dễ thất vọng.

Về chế độ ăn uống: Cung bạch dương cần lưu ý cung cấp thêm các loại chất béo bổ dưỡng. Các loại hạt giúp cơ thể duy trì lượng đường huyết ổn định trong thời gian dài. Thay vì ăn vặt bởi những thứ vô bổ bạn có thể thay thế bằng các loại hạt.

Tử vi thứ 4 cung hoàng đạo Song Tử

Xem tử vi ngày thứ 4 cho cung song tử thấy được rằng cung hoàng đạo này được Mặt Trăng chiếu sáng, nên đầu óc phán đoán của cung hoàng đạo này rất tốt. Bạn quan sát xung quanh một chút thôi là bạn đã biết là nên hành động gì và không nên hành động gì.

Tuy nhiên, Song tử cũng đừng cố gắng chạy hết chỗ này tới chỗ kia để xử lý mọi việc. Bạn không thể quản lý hết mọi việc được đâu, vì thế, tốt hơn hết là không nên ôm đồm quá nhiều khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi.

Tử vi hôm nay của cung hoàng đạo Song Tử
Tử vi hôm nay của cung hoàng đạo Song Tử

12 cung hoàng đạo dành lời khuyên cho bạn, hãy chú ý hơn về chế độ ăn uống. Sau khi ăn, một lượng thức ăn lớn sẽ được chuyển vào dạ dày, nếu bạn cảm thấy quá no cũng chớ nên mở cạp quần hoặc thắt lưng cho “dễ thở” vì việc này không chỉ khiến cho áp lực bụng tăng lên, mà còn có thể ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, thậm chí còn có thể bị sa dạ dày, xuất hiện các bệnh liên quan đến dạ dày.

Tử vi thứ 4 cung hoàng đạo Cự Giải

Tiếp nối Tử vi thứ 4 cung hoàng đạo Cự Giải. Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn tỏ thái độ mạnh mẽ, dứt khoát trong các quyết định. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn thiếu an toàn, bạn đủ lý trí để đảm bảo những gì mình làm không ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống hiện tại.

Lời khuyên cho Cự giải ngày hôm nay là hãy giữ cho mọi thứ đơn giản nhất, đó có thể là chìa khóa để bạn nghĩ ra phương hướng giải quyết vấn đề. Một khi bạn khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn bạn sẽ bị rối trí hơn mà thôi. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo được Thần may mắn dõi theo từng bước trong tháng 8 này?

Về chế độ ăn: Dù bạn thích cũng nên hạn chế ăn thịt cháy xém. Thường xuyên ăn thịt cháy xém lâu dài sẽ làm tăng nguy cơ ung thư. Để tránh những tác hại trên, bạn nên chú ý tránh ăn những miếng thịt đã bị cháy. Chú ý khi nướng hoặc chế biến bằng cách khác cũng giúp hạn chế gây hại sức khỏe hơn.