Những phụ kiện phong thủy để bàn làm việc hút tài lộc

0
693

Nếu chọn đúng loại vật phẩm, phụ kiện phong thủy để bàn làm việc không chỉ mang đến không gian đẹp mắt, mà còn mở đường đón danh lộc cho gia chủ.

Bể cá mini phụ kiện phong thủy may mắn

Bể cá mini một trong những phụ kiện phong thủy, giúp góp phần mang đến sự sinh động, đồng thời đem lại may mắn khi đặt trên bàn làm việc. Còn gì thích thú hơn khi căng thẳng, mệt mỏi công việc được ngắm nhìn những chú cá nhỏ đang tung tăng bơi lội trong làn nước xanh mát?

Nuôi cá cảnh mini là thú vui tao nhã giúp cân bằng tinh thần, mang bạn đến gần thiên nhiên hơn, tạo nguồn cảm hứng trong công việc.

Bể cá mini phụ kiện phong thủy để bàn tạo cảm hứng làm việc
Bể cá mini phụ kiện phong thủy để bàn tạo cảm hứng làm việc

Nuôi cá cảnh còn là một phụ kiện phong thủy giúp cân bằng tinh thần, đem lại may mắn,tạo cảm hứng trong công việc. Nên đặt bể cá ở nơi ít ánh nắng mặt trời hay bóng điện chiếu vào trực tiếp. Theo quan niệm phong thuỷ, hướng tốt nhất để đặt bể cá là hướng Bắc hoặc Đông Nam.

Xemtuvi24h.com cho hay Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc tượng trưng cho may mắn, hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý tượng trưng cho sự giàu có. Chọn những loại cá bơi chậm, thong dong như cá ông tiên, cá phượng hoàng ngũ sắc, cá vàng, cá long nhãn, cá bảy màu,… tránh nuôi những loại cá to, hung dữ.

Phụ kiện phong thủy tượng linh vật

Nếu bàn làm việc của bạn quá nhỏ, không đủ chỗ để trồng chậu cảnh hay bể cá thì có thể chọn cho mình một biểu tượng linh vật phong thủy. Bạn có thể chọn những biểu tượng được biết đến nhiều nhất để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,…

Loại tượng linh vật cũng là một trong những phụ kiện phong thủy được ưa chuộng. Do đó, gia chủ chọn cần có sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc và chất liệu để tránh tương khắc. Khi được tư vấn kỹ càng, bạn sẽ an tâm trưng bày linh vật để mang lại may mắn cũng như xua đuổi tà khí bên mình.

Chậu cây cảnh thanh lọc không khí

Bài trí chậu cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc, góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn. Một số loại phụ kiện phong thủy cây cảnh bạn nên chọn như: cây thanh tâm, hồng môn, vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát, phát tài, thủy cúc, trầu bà đế vương, bạch mã hoàng tử,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Cây cảnh mini phụ kiện phong thủy cầu tài lộc, may mắn
Cây cảnh mini phụ kiện phong thủy cầu tài lộc, may mắn

Cây cảnh là một trong những phụ kiện phong thủy rất hữu ích, không chỉ thanh lọc không khí mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn. Cây cảnh không chỉ thanh lọc không khí mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn.

Bạn cần Lưu ý chọn cây tươi tốt, mạnh khỏe, đặt cây ở nhiều nơi có nhiều ánh sáng và thoáng khí. Nếu không đáp ứng được những điều kiện này, cây dễ héo và chết.

Đây là một trong những điều rất kiêng kỵ khi chơi cây cảnh cần lưu ý. Ngoài ra, chỉ nên đặt một chậu nhỏ ở góc bàn, không “tham lam” quá nhiều sẽ khiến không gian chật chội, tù túng.