Mắt lá răm – dự đoán số mệnh, tính cách con người qua tướng mắt này

0
2491

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mỗi người, vì vậy những người sở hữu tướng mắt lá răm nói lên điều gì? qua dáng đôi mắt này, chúng ta có thể nhận biết dễ dàng về tính cách, cuộc đời số mệnh của chủ nhân.

1. Mắt lá răm là đôi mắt thế nào?

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, những người sở hữu đôi mắt lá răm thường là mắt một mí nhưng lớn. Đuôi mắt dài mà sắc,hơi ướt. Đôi mắt này được người xưa đánh giá cao, gần như mắt phượng.

Mắt lá răm - dự đoán số mệnh, tính cách con người
Mắt lá răm – dự đoán số mệnh, tính cách con người

Nhưng bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng, những người có tướng mắt này, khác một chút là mắt phượng sẽ xếch hơn. Mắt lá răm không ngây thơ như mắt bồ câu, không sắc sảo như mắt phượng mà đó là đôi mắt đằm thắm, có gì sâu lắng đọng lại, nhìn vào hơi buồn.

2. Dự đoán tính cách, số mệnh qua tướng mắt lá răm

Phụ nữ có đôi mắt lá răm chu toàn, biết chăm lo

Những người sở hứu đôi mắt này, đặc biệt là phụ nữ cùng với đó là hàng mi mượt khiến người con gái mang vẻ đẹp kiệt tác giai nhân. Theo nhân tướng học cho rằng, mắt lá răm sẽ được nhiều người yêu quý, thông minh và chân thật. Mắt lá răm cũng được đánh giá là con mắt đa tình. Nếu ai yêu được cô gái này sẽ hạnh phúc êm ấm cả đời.

Ngoài ra, những người phụ nữ có đôi mắt này, còn thuộc tuýp người chu toàn. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ biết chăm lo, chu toàn cho mọi công việc trong gia đình xã hội. Ngày nay liệu cặp mắt lá răm có còn là tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp. Người xưa xem trọng ý nghĩa mắt lá răm bao nhiêu thì ngày nay người ta lại không xem trọng đôi mắt này bấy nhiêu.

Phụ nữ có đôi mắt lá răm hợp ngành nghề gì?

Theo nhân tướng học, chị em phụ nữ nếu có đôi mắt lá răm là những người đa tình, đào hoa và rất có sức hấp dẫn. Bên cạnh đó, họ là người có tính cách ôn nhu, cân bằng và luôn thành công trong lĩnh vực kinh tế.

Người phụ nữ có đôi mắt này họ khá tài giải, nên họ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Họ làm ăn phát đạt và được nhiều người nể trọng, yêu quý trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Đàn ông có tướng mắt lá răm có ý nghĩa gì?

Không chỉ phụ nữ sở hữu tướng mắt này mới thông minh, cẩn thận, giàu sang phú quý. Mà những người đàn ông khi họ sở hữu tướng mắt này cũng xuất hiện một dấu ấn lớn. Đàn ông có tướng mắt lá răm lại là những người tháo vát, biết lo lắng, quan tâm, gia đình và công việc. Nếu bạn lấy được người đàn ông có tướng mắt này, cuộc sống về sau hạnh phúc êm ấm.

Tướng mắt lá răm ở đàn ông nói lên điều gì?
Tướng mắt lá răm ở đàn ông nói lên điều gì?

Không chỉ có vậy, đàn ông có mắt này lại là những người tháo vát, biết lo lắng, quan tâm, gia đình và công việc. Còn người phụ nữ và đàn ông đều sở hữu đôi mắt này là những người đảm đang, biết chu toàn mọi việc trong gia đình. Có thể hỗ trợ nhau phát triển công danh sự nghiệp, thuận lợi thăng tiến bất ngờ.

Trên đây xemtuvi24h.com vừa chia sẻ với bạn, một số thông tin về những người có tướng mắt lá răm. Thông qua đó dự đoán về tính cách, số mệnh và cuộc đời của họ. Theo nhân tướng họ, người có đôi mắt này thường dễ thành công. Nên nếu sở hữu đôi mắt này hãy yên tâm nhé!