Xem tử vi tháng 8/2018 cung hoàng đạo: bạch dương, Sư Tử

0
729

Xem tử vi tháng 8/2018 cung hoàng đạo Bạch dương, sư tử và dự đoán xem chuyện tình duyên, sự nghiệp của họ diễn ra như thế nào trong tháng 8 này nhé.

Xem bói tử vi tháng 8/2017 Cung Bạch Dương

Xem bói tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 8 này sẽ là một tháng khá bận rộn cho Bạch Dương. Về công việc, những ngày đầu tháng, Bạch Dương sẽ bắt đầu trăn trở về định hướng trong cuộc sống. Chắc chắn những cố gắng sẽ có thành quả tốt đẹp nên bạn cũng không cần quá vội vã.

Theo xemtuvi24h.com cho hay tâm trạng của cung hoàng đạo này rất tốt, nhất là vào nửa cuối tháng khi Bạch Dương trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn. Bạch Dương sẽ gặp những người khá thú vị và có ảnh hưởng đến bạn trong thời gian tới.

Xem tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Xem tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp của Bạch Dương

Xem tử vi tháng 8 về sự nghiệp của Bạch Dương cho thấy, một hợp đồng hoặc cơ hội thăng tiến bất ngờ sẽ đến với Bạch Dương. Nếu bạn đang thất nghiệp hay không hài lòng với công việc của mình trong một thời gian dài thì đây chính là lúc Bạch Dương cần có thay đổi. Bạn cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của các sếp trong tháng này vì rất có thể bạn sẽ hiểu nhầm mục đích của họ.

Tài chính nhận được tiền thưởng

Công việc của Bạch Dương tiến triển thuận lợi giúp cung hoàng đạo này được tăng lương mà còn nhận được tiền thưởng. Những lúc như vậy, hãy mua cho bố mẹ hoặc người thân những món quà nho nhỏ, niềm vui của Dương Dương sẽ được nhân lên gấp bội đấy.

Tình cảm

Xem tử vi tháng về tình cảm cung hoàng đạo Bạch Dương. Thời gian này là cơ hội tốt để Bạch Dương tìm kiếm một nửa của mình. Công việc và tình yêu được kết nối một cách mật thiết. Tuy nhiên, người ấy có lẽ đang để sự nghiệp lên hàng đầu và đây là điều Bạch Dương cần chấp nhận trong thời điểm này. Nếu Bạch Dương nghĩ bạn đã bị bỏ rơi thì đừng lo lắng hay phiền muộn, vì bạn không thể lúc nào cũng là trung tâm của sự chú ý được.

Sức khỏe

Theo tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 8 này sức khỏe của Bạch Dương có phần trục trặc vì những thay đổi khó lường của thời tiết. Bạch Dương đừng chủ quan nhé, hãy chú ý tới thời tiết trước khi ra đường một chút là sức khỏe của bạn sẽ ổn thôi.

Xem bói tử vi tháng 8/2018 cho cung hoàng đạo Sư Tử

Xem tử vi tháng 8/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo. Sư Tử muốn đạt được một thứ gì đó mới mẻ và bạn cảm thấy mình có một nguồn năng lượng khổng lồ trong tháng này. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cần hạn chế giải quyết những vấn đề với người khác, bạn không nên quá nhân nhượng.

Xem bói tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Sư Tử
Xem bói tử vi tháng 8 cung hoàng đạo Sư Tử

Sự nghiệp Sư Tử

Nhìn chung, xem tử vi tháng 8 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có vẻ khá đơn giản và dễ dàng. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cũng chẳng có công việc gì làm bạn đau đầu khó giải quyết cả.

Tài chính không có gì nổi trội

Trong tháng 8, nhìn chung tài chính của sư tử không có gì nổi trội. Không quá dư giả gì nhưng cũng không hề thiếu thốn. Bạn vẫn có thể chi trả cho những sở thích của mình, nhưng đừng vung tay quá trán vì nếu như vậy thì cuối tháng, coi chừng sẽ ”đói” đó nha.

Tình cảm

Xem tử vi tháng 8 cung hoàng đạo cho hay, vấn đề tình cảm của Sư Tử cứ đeo đẳng, trở thành gánh nặng khiến bạn chùn bước, làm bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc vô cùng. Có lẽ, đã đến lúc Sư Tử cần ngồi lại nói chuyện “ba mặt một lời” với người mình yêu để giải quyết trọn vẹn tất cả mọi vấn đề.

Đây là thời điểm khá khó khăn cho mối quan hệ của đôi bạn. Đặc biệt là Sư Tử phải hạn chế nóng tính và buông ra những lời nói phũ phàng, vô tình trong tháng này

Sức khỏe

Trong thangs 8 nay Sư Tử cần Một kỳ nghỉ dài là điều mà cung hoàng đạo này đã thầm mong muốn từ lâu. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình.