5 vật phẩm phong thủy tuổi Hợi giúp tăng tài tụ lộc

0
1586

Vật phẩm phong thủy tuổi Hợi bản mệnh nên có là gì? Bạn là người tuổi Hợi và đang tìm kiếm một vật phẩm có thể giúp tăng tài tụ lộc trong thời gian tới? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com để tìm 5 loại vật phẩm dành riêng cho con giáp này nhé.

1. Tượng Song Long vờn ngọc

Năm Kỷ Hợi được coi là năm nhiều biến động với chính con giáp này. Bản mệnh cần đến vật phẩm phong thủy để có thể xoay chuyển vận trình. Tượng Song Long vờn ngọc chính là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Tuổi Hợi có thể dùng biểu tượng Song Long vờn ngọc, Song Long vờn minh châu đặt trên bàn làm việc. Điều này sẽ giúp vận khí bản mệnh tăng cao, dễ dàng đạt được những việc mong muốn.

Tượng Song Long tốt nhất nên được làm từ ngọc. Trong trường hợp điều kiện không cho phép, cũng có thể sử dụng các vật liệu khác không có vấn đề gì. Lưu ý không nên chọn những loại tượng quá to, nên ưu tiên kích thước vừa phải, trong tầm một khổ giấy A4 là hợp lý nhất.

Về vị trí đặt tượng phù hợp, tượng Song Long nên để ở góc bên phải bàn làm việc. Ngoài ra, bạn có thể đặt trong tủ kính trên tầng cao. Vị trí này sẽ giúp nâng đỡ công danh sự nghiệp cũng như vận trình tài lộc trong thời gian tới.

2. Tượng heo phong thủy

Heo phong thủy mang lại sự sung túc, cuộc sống đầy đủ cho gia chủ tuổi Hợi : người ta thường ví trong 12 con giáp thì lợn là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ, đến bữa có người cho ăn, ăn xong rồi lại đi ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Chính vì lẽ đó người tuổi Hợi đặt tượng con heo trong nhà với mong muốn cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, không lo thiếu thốn.

5 vật phẩm phong thủy tuổi Hợi giúp tăng tài tụ lộc

3. Vòng đá mắt hổ đỏ tự nhiên

Đá mắt hổ đỏ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá mắt hổ đỏ tác động đến hệ thống thần kinh.

Trong văn hóa Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á, đá mắt hổ đỏ còn có nghĩa là “sự bảo vệ”. Người dân ở đây thường mang theo trong các chuyến công tác, du lịch để cầu bình an. Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ đỏ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

4. Tượng Tỳ hưu phong thủy

Tỳ Hưu ngoài tác dụng thu hút tài lộc, tiền tài còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Hợi chuyển biến tốt, vận mệnh được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn giữ nhà cửa.

Vì vậy, Tỳ Hưu đã trở thành thần hộ vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Hợi.

5. Cây phát tài – Vật phẩm phong thuỷ tuổi Hợi

Khi lựa chọn đồ phong thủy để trưng trên bàn làm việc cho người tuổi Hợi, bạn có thể chọn 1 chậu cây phát tài nho nhỏ để giúp cho vận trình tài lộc thêm tăng tiến. Nhiều người thích cây to chậu to thì chỉ thích hợp để ở góc phòng mà thôi.

Cây phong thủy này có thể đặt ở nhà hay ở công ty, nơi làm việc đều có thể, tác dụng phong thủy của nó không hề thay đổi. Tài vận tuổi Hợi 2019 không được tốt lắm, cần thêm sức mạnh từ những vật phẩm phong thủy này.

Bản mệnh có thể tùy theo nhu cầu của bản thân mà tìm nơi đặt cây cho thích hợp, tài lộc sẽ ùn ùn kéo về nhiều vô kể đó.

Hy vọng những thông tin trên bài về vật phẩm phong thuỷ tuổi Hợi hữu ích với người đọc. Chúc bạn sớm sở hữu vật phẩm phù hợp với bản mệnh mình nhất.