Tuổi Quý Sửu, sinh năm 1973 mệnh gì? hợp màu nào?

0
1274

Những người sinh năm 1973 mệnh gì? hợp màu xe nào? sơn nhà màu gì đón may mắn, tài lộc? cùng xemtuvi24h.com lựa chọn màu sắc hợp cung mệnh cho tuổi Quý Sửu, sinh năm 1973.

Sinh năm 1973 mệnh gì? đôi nét về tính cách người tuổi Quý Sửu

Quý Sửu, sinh năm 1973 mệnh gì?

Như chúng ta đã biết, trong vũ trụ mọi vật đều được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy theo ngũ hành tương sinh, những người sinh năm 1973 mệnh gì? xem một cách tổng quan, chi tiết, Mệnh của những người sinh năm 1973, tuổi Quý Sửu là Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc.

Những người thuộc cũng mệnh này thường nạp âm Tang Đố Mộc, trong sự nghiệp tuy họ có vị trí nhưng ít khi được giữ vai trò lãnh đạo. Nếu như bản mệnh của người tuổi Quý Sửu, mệnh tốt thì tương lai họ sẽ được làm những công việc mang tính chất xã hội. Tuy nhiên, những người tuổi Quý Sửu, mệnh mộc này có phần nguyên khí yếu cho nên khả năng ứng phó với hung vận kém.

Ngoài ra, Mộc biểu trưng cho sự nối kết sự sống, như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Người thuộc mệnh mộc thường là những người thích cách tiếp cận gián tiếp, nghĩa là tìm sự đồng thuận trước khi đi thẳng vào vấn đề gì có liên quan đến người khác.

Tính cách người mệnh Mộc, tuổi Quý Sửu 1973

Những người sinh vào năm Sửu, thường tượng trưng cho thành công khi đã trải qua bao gian nan vất vả, khó khăn. Đa phần những người thuộc tuổi này, họ là người đáng tin, sống có trách nhiệm, có nguyên tắc. Khi gặp được công việc mình yêu thích, họ làm việc hết sức cẩn thận, không biết mệt mỏi là gì. Sống có nguyên tắc nhưng công bằng, biết lắng nghe ý kiến của người khác. Vậy nên, nếu bạn muốn thay đổi quan điểm của họ thì sẽ rất khó khăn.

Quý Sửu 1973 mệnh gì? sơn nhà màu gì có tài lộc?
Quý Sửu 1973 mệnh gì? sơn nhà màu gì có tài lộc?

Những người sinh năm 1973, tuổi Quý Sửu là những người đáng tin cậy, ngay cả trong cuộc sống và công việc, họ luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối, do đó họ thường là những người lãnh đạo có uy quyền.

Tính cách của những người tuổi này thường bướng bỉnh, không chịu khuất phục bất kỳ ai. Vẻ bề ngoài đơn giản, che dấu đi sự thông minh được ẩn dưới lớp vỏ bọc trầm lặng, kiệm lời. Về cơ bản, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 khá hướng nội, nhưng lúc cần thiết thì họ lại vô cùng dũng cảm, oai hùng, có gì đó chắc chắn được mọi người tin cậy.

Vậy những người tuổi Quý Sửu, sinh năm 1973 mệnh gì? tính cách như thế nào? chắc hẳn với thông tin trên bạn đã tìm được câu trả lời chính xác cho mình. Và phần nào hiểu hơn về tính cách của những người thuộc cung mệnh này.

Quý Sửu sinh năm 1973, mệnh Mộc hợp màu nào?

Lựa chọn màu sơn nhà, màu xe hợp mệnh Mộc, sinh năm 1973, tuổi Quý Sửu giúp mang đến sự may mắn, an toàn thuận lợi cho gia chủ. Hỗ trợ công việc làm ăn, buôn bán thuận lợi, ăn nên làm ra. Vậy tuổi Quý Sửu 1973 hợp màu sơn nhà gì hút tài lộc? mua xe chọn màu gì may mắn?

Màu sơn nhà hợp mệnh Mộc, sinh năm 1973

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây được coi là màu chủ đạo của gia chủ mệnh Mộc. Sử dụng màu xanh lá cây để sơn nhà có tác động rất tốt cho sức khỏe, tiền tài của chủ nhà, vởi vì nó giúp mang đến không gian tươi mát, mới mẻ hơn. Ngoài ra, màu xanh lá màu bản mệnh của gia chủ mệnh Mộc, có thể kết hợp thêm một số màu khác để đem lại kết quả tốt nhất.

Màu xanh dương

Màu xanh dương là màu rất dễ kết hợp, vì bản thân nó đã mang cho ta cảm giác dễ chịu, thoải mái, mang đến sự bình yên, tĩnh tâm, tập trung hơn trong công việc. Khi gia chủ mệnh mộc, Quý Sửu sơn nhà màu này, vừa mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng để nghỉ ngơi, vừa thể hiện sự thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Màu nâu

Màu nâu là màu của gỗ, có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và có tác dụng làm lưu thông không khí. Gia chủ cũng có thể chọn màu này làm màu sơn tường cho phòng bếp, cửa ra vào, hay phòng ngủ. Nếu gia chủ tuổi Quý Sửu, sinh năm 1975 muốn mang may mắn về nhà, hướng đến công việc thuận lợi thì đừng bỏ quên màu này nhé.

Quý Sửu, sinh năm 1973 hợp màu xe gì?

Xe Màu xanh lục

Màu xanh lục được xem là màu bản mệnh cho gia chủ tuổi Quý Sửu. Nếu gia chủ mệnh Mộc, sinh năm 1973 đi xe màu nàu sẽ luôn gặp bình an, may mắn, không bị lạc đường, nếu có đi lạc cũng dễ tìm đường.Tham gia giao thông thuận lợi, ăn nên làm ra, ít xảy ra tai nạn xe cộ.

Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi

Theo phong thủy, ba màu này thường tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Quý sửu thuộc mệnh Mộc, nếu chọn xe màu này xe khắc người, đi xe trên đường hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Sinh năm 1973 mệnh gì? hợp màu xe nào?
Sinh năm 1973 mệnh gì? hợp màu xe nào?

Xe màu đen, xanh nước

Hai màu này tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Quý sửu, 1973 thuộc mệnh mộc Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, có gặp tai nạn cũng bị nhẹ không ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe tốt, làm ăn kinh doanh thuận lợi.

Xe Màu vàng, nâu đất

Màu vàng, nâu đất được xem là tượng trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Quý sửu mạng Mộc, sinh năm 1974 nếu chọn màu này tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn. Làm ăn kém may mắn, đi xe hay bị tai nạn.

Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím

Ba màu này tượng trưng cho hành Hỏa, tuổi Quý sửu thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, nếu chọn xe màu này sẽ bị hút hết năng lực cuộc đời, đi xe dễ gặp tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương vong, sức khoẻ yếu kém, làm ăn không thuận lợi, thất bát.

Nội dung bài viết trên đây, chúng tôi vừa giúp bạn trả lời câu hỏi, 1973 mệnh gì? hợp màu xe gì? sơn nhà màu gì đón may mắn, tài lộc? Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, lựa chọn cung màu hợp mệnh với gia chủ tuổi Quý Sửu, sinh năm 1973 nhanh chóng và chính xác nhất.