Giải mã hiện tượng nóng tai trái theo từng khung giờ nhất định

0
2406

Ngoài hiện tượng nóng ruột hắt xì, nhảy mũi, ngứa mắt… thì điềm báo nóng tai trái cũng được nhiều người quan tâm đặc biệt. Mọi người tin rằng cơ thể của chúng ta đang cảm nhận rõ về những rung động rất gần có ảnh hưởng trực tiếp tới chúng ta. Vì thế đừng bỏ qua những dấu hiệu đáng tin đã được xemtuvi24h.com đề cập trong bài viết này nhé.

Giải mã điềm báo nóng tai trái theo từng khung giờ nhất định

Tùy thuộc vào thời điểm tai hiện tượng nóng tai trái xảy ra là vào lúc nào mà có những sự luận đoán về ý nghĩa mang lại khác nhau.

Trong khoảng thời gian 23h – 1h (giờ Tý)

Khi tai trái bị nóng tức là có khả năng lớn bạn sẽ có cuộc hội ngộ bất ngờ với một người đã lâu không gặp hoặc sẽ có người hỗ trợ bạn hết mình, giúp bạn vượt qua khó khăn hiện tại.

Trong khoảng thời gian 1h – 3h (giờ Sửu)

Bạn cảm thấy khó chịu vì người thân gây phiền lòng, bạn nên tránh tranh cãi nếu không chỉ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng thêm.

Trong khoảng thời gian 3h – 5h (giờ Dần)

Nếu bị nóng tai trong khoảng thời gian này có khả năng lớn có người mang lại tài lộc cho bạn. Những người thân mang lại cho bạn những niềm vui, cảm giác thân thuộc hiếm có.

Trong khoảng thời gian 5h – 7h (giờ Mão)

Sắp có quý nhân phù trợ, bạn hãy tự tin thực hiện kế hoạch và mục tiêu của mình, may mắn sắp đến rồi, bạn sẽ được khẳng định bản thân.

Trong khoảng thời gian 7h – 9h (giờ Thìn)

Có người sắp quấy rầy, cẩn trọng tránh những chuyện không lành có thể xảy ra do hiểu nhầm.

Trong khoảng thời gian 9h – 11h (giờ Tỵ)

Nếu bạn bị nóng tai trong khung giờ này cho thấy có người nhớ tới bạn.

Trong khoảng thời gian 11h – 12h (giờ Ngọ)

Điềm báo may mắn đang tới, đừng e ngại, hãy đón nhận nó dù là trở ngại thì chỉ bước qua được rào cản tâm lý là bạn đã có được tất cả.

Trong khoảng thời gian 13h – 15h (giờ Mùi)

Nếu bị nóng tai trái trong khoảng thời gian này điềm báo sắp có tin vui, bạn hãy mở lòng ra để đón nhận, đừng nghĩ nhiều.

Trong khoảng thời gian 15h – 17h (giờ Thân)

Đây chính là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp phải những chuyện bất ngờ về tình cảm. Đây là tình cảm chân thành, luôn xem quý bạn hơn tất cả mọi thứ.

Trong khoảng thời gian 17h – 19h (giờ Dậu)

Thời gian này nếu bạn bị nóng tai trái điềm báo có khách sang đến bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn. Đây có thể là một quý nhân sẽ mang đến điều tốt đẹp trên con đường công danh, sự nghiệp.

Trong khoảng thời gian 19h – 21h (giờ Tuất)

Nếu có hiện tượng nóng tai trái vào lúc này thì việc suy tính trong lòng sắp biến thành sự thật. Nhưng nhớ làm mọi thứ thật chỉn chu từng chi tiết một đấy nhé.

Trong khoảng thời gian 21h – 23h (giờ Hợi)

Thời gian này tai bạn bị nóng điềm báo ngày mai sẽ có khách quý tới chơi nhà, hãy nghênh đón họ cẩn thận nhé.

Trên đây là những luận đoán cho hiện tượng nóng tai trái. Tùy thuộc vào từng thời điểm hiện tượng nóng tay trái diễn ra mà lại có những luận đoán liên quan tới điềm báo khác nhau. Có những khung giờ nóng tai trái sẽ mang lại điều tốt đẹp, thế nhưng cũng có những khung giờ mà hiện tượng này lại là hiện thân của những điểm báo chẳng lành.

Thế nhưng nếu như có không may bạn nhận được một luận đoán không mấy tốt đẹp, thì bạn cũng đừng vội buồn, hay lo lắng thái quá. Bởi cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa ai có thể đưa ra một khẳng định chính xác về những hiện tượng này. Đó chỉ là những đúc kết dân gian và bạn hãy coi đó là những thông tin tham khảo, sẽ mang tới cho bạn những kiến thức mới, những thời gian giải trí thú vị.

Hãy để ý tới những điềm báo nóng tai trái này để nhận biết sớm những dấu hiệu mang tới may mắn, hay xui xẻo cho bạn trong thời gian tới.