Điểm mặt 3 cặp đôi hoàng đạo thân nhau như ruột thịt

0
667

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tử vi 24h điểm danh top 3 cặp đôi hoàng đạo thân nhau như ruột thịt, luôn gắn bó chia sẻ vui buồn cùng nhau.

Điểm mặt 3 cặp đôi hoàng đạo thân nhau như ruột thịt

3 cặp đôi hoàng đạo thân nhau như ruột thịt:

1. Cặp đôi Cự Giải (22/6 – 22/7) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, cả Cự Giải và Ma Kết đều yêu thích sự tự do, phóng khoáng, được bay nhảy khắp nơi, đắm chìm trong những chuyến phiêu lưu, khám phá về lịch sử, văn hóa, cuộc sống con người,… Chính vì vậy cặp bài trùng này luôn cảm thấy vui vẻ thích thú khi kết thân với nhau.

Cả Cự Giải và Ma Kết đều được biết đến là những cung hoàng đạo có khả năng suy nghĩ độc lập, mạnh mẽ. Khi kết hợp họ với nhau, tình bạn này hứa hẹn sẽ được duy trì rất lâu dài có thể cho đến hết cuộc đời.

Thích là nhích, nói là làm, cả hai chòm sao này thường hay tạo ra những ý tưởng bất ngờ đến kinh ngạc, lên ý tưởng cho những chuyến đi táo bạo. Cặp đôi này chính là những người bạn tâm giao, hiểu và luôn tôn trọng ý kiến của đối phương. Họ càng chơi càng thân, khoảng thời gian bên nhau luôn đầy ắp những kỉ niệm đáng nhớ và thú vị cho cả hai.

2. Cặp đôi Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi trọn đời Kim Ngưu hay bị phân vân và chi phối bởi nhiều thứ, ít khi đưa ra được quyết định cuối cùng một cách dứt khoát. Trong khi đó, Xử Nữ lại luôn có tầm nhìn cụ thể và tập trung cao độ vào điều mà mình muốn hay các mục tiêu cụ thể của cuộc đời.

Tưởng chừng với nét tính cách đối lập như vậy, hai cung hoàng đạo này khó mà ở cạnh nhau, huống chi chơi thân. Nhưng đáng ngạc nhiên là cứ thử để Kim Ngưu và Xử Nữ cạnh nhau xem, họ sẽ bám nhau như sam.

Kim Ngưu luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những ý tưởng táo bạo của Xử Nữ, đổi lại điều đó thì Xử Nữ sẽ ngọn đuốc dẫn đường chỉ lối cho Kim Ngưu khi gặp sóng gió đến. Tâm hồn nghệ sĩ và bay bổng cộng thêm một lí trí khí chất cao vời vợi, cặp đôi hoàng đạo này nương tựa vào nhau sẽ làm nên nhiều thành công vang dội.

3.  Cặp đôi Sư Tử (23/7 – 22/8) – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, cả Sư Tử và Nhân Mã đều có trực quan rất tốt về người đối diện, nên họ vô cùng thấu hiểu nhau. Khi ở bên cạnh nhau, cặp đôi này sẽ nhanh chóng chìm đắm vào một thế giới riêng, nơi tràn ngập tình yêu và hạnh phúc vì cả hai chòm sao biết rằng bản thân sẽ được hoàn toàn giãi bày và chia sẻ. Sức hút giữa Sư Tử và Nhân Mã là điều không thể phủ nhận.

Cặp đôi cung hoàng đạo này là những mảnh ghép đặc biệt mà khi ghép lại với nhau hoàn toàn vừa khít, lỗ hổng của người này lại là thế mạnh của người khác, ưu điểm và khuyết điểm của họ bù trừ cho nhau. Những cảm xúc dào dạt của Nhân Mã sẽ lấp đầy sự khô khan, thiếu muối của Sư Tử.

Hai chòm sao này chẳng mấy khi giận dỗi hay cáu gắt với nhau. Sự trân trọng, nhạy cảm và chân thành khiến cho cặp đôi Sư Tử và Nhân Mã trở nên hợp tính hợp nết ngay từ khi gặp gỡ.

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 3 cặp đôi hoàng đạo thân nhau như ruột thịt hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống.