5 điểm phụ nữ càng xấu càng có tài lộc, phú quý phát tài

0
1002

Xemtuvi24h.com xin bật mí với bạn, 5 điểm phụ nữ càng xấu càng có tài lộc. Cuộc sống hôn nhân vinh hoa phú quý, phát tài phát lộc. Công danh sự nghiệp mọi thứ đều viên mãn.

1. Phụ nữ có vòng 1 to và xệ

Phụ nữ càng xấu càng có tài lộc khi họ sở hữu vòng 1 to và xệ. Họ sở hữu vòng 1 đầy đặn nhưng phải xệ một chút thì chắc chắn người này về sau sẽ có của ăn của để. Người này không chỉ có tài sinh nở, mà còn có duyên với tiền bạc làm ăn thuận lợi, may mắn nhất là lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm.

2. Vòng hai, vòng ba đầy đặn khéo giữ tiền

Xem tướng số nhận thấy, những người phụ nữ có vòng hai và vòng 3 càng đầy đặn thì càng có số sinh quý tử, cuộc sống đầy đủ ấm no. Dấu hiệu này cho thấy phụ nữ càng xấu càng có tài lộc. Ngược lại, nếu cơ thể gầy gò hay không có vòng 3 thì sẽ khó có số giàu có, cuộc sống chật vật, vất vả.

Nhất là đàn ông làm kinh doanh, nên có cô vợ mập một chút. Đặc biệt, người có đặc điểm vòng 2, vòng 3 càng to thì càng khéo giữ tiền, đảm đang, khéo léo cả trong chuyện vợ chồng lẫn ngoại giao. Giúp hỗ trợ chồng công thành danh toại.

Tướng phụ nữ càng xấu càng có tài lộc, phú quý phát tài
Tướng phụ nữ càng xấu càng có tài lộc, phú quý phát tài

3. Phụ nữ có trán cao hơi bướng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có vầng trán là bộ phận biểu hiện cho trí tuệ, tài vận, công danh và sự nghiệp của mỗi người. Vì vậy, quý cô nào mà có tướng trán cao rộng, đây chính là kiểu người phụ nữ càng xấu càng có tài lộc, có vận mệnh phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

4. Rốn sâu, rộng có chí phấn đấu

Phụ nữ càng xấu càng có tài lộc khi họ sở hữu tướng rốn này. Dấu hiệu cho thấy họ thường rất ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá, lại có ý chí phấn đấu. Khả năng thành công của họ là rất cao, được mọi người ngưỡng mộ bởi hiểu biết rộng, trí tuệ tinh thông. Đặc biệt những người có tướng này thường nổi bật giữa đám đông, có địa vị xã hội nhất định còn nếu lui về ở ẩn thì cũng vẫn đạt được nhiều thành công vang dội.

5. Đầu mũi tròn trịa, hơi thấp xuống thẳng thắn bộc trực

Theo phong thủy, những người phụ nữ có đầu mũi tròn trịa chính là tuýp người có tính cách nhân từ, thẳng thắn và bộc trực. Đây còn được coi là tướng trung hậu, có số phú quý.

Hầu như các quý cô có đầu mũi tròn trịa, trong cuộc sống thường trước khổ sau sướng, họ sẽ phát tài, giàu có ở tuổi trung niên. Khi kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, lấy được người chồng cực kỳ giàu có, sung sướng cả đời.

Với 5 tướng trên đây, nếu bạn sở hữu một trong năm dấu hiệu này, chứng tỏ bạn là người giàu sang phú quý. Cuộc sống về sau giàu sang phú quý.