5 vật phẩm phong thủy tuổi Tuất cho phúc khí dồi dào

0
2484

Vật phẩm phong thủy tuổi Tuất nên có là gì? Bạn là người tuổi Dậu và đang tìm kiếm một vật phẩm có thể giúp phúc khí dồi dào hơn trong thời gian tới? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com để tìm 5 loại vật phẩm dành riêng cho bản mệnh này nhé.

1. Thuyền rồng phong thủy

Tử vi 2019 cho thấy những tháng cuối năm người tuổi Tuất gặp khá nhiều biến động. Để vượt qua những khó khăn này, bản mệnh có thể dựa vào sự trợ giúp của vật phẩm phong thủy tuổi Tuất là thuyền rồng.

Để phát huy được tối đa công dụng, nên đặt thuyền rồng trên bàn làm việc. Thuyền rồng có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng tốt hơn hết là nên làm bằng gỗ. Nó sẽ giúp vận trình công danh sự nghiệp hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Nếu bản mệnh biết sử dụng thuyền rồng phong thủy đúng cách sẽ giúp công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào, vượng khí khai thông. Một lưu ý quan trọng, nên để mũi thuyền hướng vào trong phòng. Nhiều người quan niệm nếu thuyền hướng ra cửa phòng, vượng khí sẽ tiêu tan như thuyền đi ra ngoài khơi xa.

Trong trường hợp gia chủ đặt nhiều thuyền cạnh nhau thì hãy để các mũi thuyền hướng về cùng một hướng. Nếu hai mũi thuyền hướng vào nhau, gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn, nội bộ lục đục, mất đoàn kết, trong chuyện làm ăn thì phát sinh nhiều sự cạnh tranh không lành mạnh.

2. Vòng tay thạch anh hồng

Đá thạch anh nói chung đã được sử dụng trong các bùa chú của giới phù thủy Tây phương từ hàng triệu năm nay. Nhất là thạch anh hồng, vốn được gắn với tình yêu. Bao gồm cả tình yêu gia đình, tình yêu đôi lứa, tình yêu thương đồng loại. Và tình yêu với chính bản thân mình.

Viên thạch anh hồng đầu tiên được cho rằng tìm thấy tại Mesopotamia, tức Iraq ngày nay, vào thế kỉ thứ 7 trước Công Nguyên. Nguồn gốc cái tên được xuất phát từ màu đá hồng nhạt đẹp dịu dàng tinh xảo của nó.

3. Tượng chó – Vật phẩm phong thuỷ tuổi Tuất

Chó được xem là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với con người. Với đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ… Trong quan niệm của người Việt, nếu lựa chọn linh vật phong thủy, chớ bỏ qua tượng chó. Linh vật phong thủy cho tuổi canh tuất ưa chuộng. Bởi chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui.

5 vật phẩm phong thủy tuổi Tuất cho phúc khí dồi dào

4. Tranh phong thủy cho tuổi Tuất

Dựa vào năm tuổi mà chúng ta sẽ lựa chọn tranh phong thuỷ thích hợp.

Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên chọn những bức tranh màu xanh nước biển, màu đen làm chủ đạo. Bức tranh mang hình ảnh của cỏ, cây, hoa lá.

Tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim, những bức tranh màu nâu, vàng sẽ hợp với tuổi Canh Tuất. Hình ảnh đất đám gốm, sứ, đồi núi.

Tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thuỷ nên chọn những bức tranh có hình ảnh xanh nước biển, tranh có hình ảnh của nước sẽ giúp Nhâm Tuất may mắn và thuận lợi.

Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hoả nên có thể sử dụng các bức tranh có màu xanh lá cây, đỏ, hồng cam và hình ảnh của hoa cỏ, cây lá, mặt trời.

5. Cây phong thủy cho người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất (Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Mậu Tuất, Bính Tuất) có đường tài vận, tài lộc hơi trắc trở, khó phát lộc phát tài, hay bị người khác cản trở đường công danh. Vì thế, bản mệnh nên tìm một loại cây hợp phong thủy để cải thiện tình hình khó khăn hiện tại, kéo lấy tài lộc và may mắn vào nhà.

Người Giáp Tuất nên trồng cây phát tài, phát lộc, hoa trang nguyên, tùng, lộc vừng, kim tiền, bạch mã hoàng tử, hoa cúc, hồng môn,…

Người Nhâm Tuất hợp với Cọ nhật, lan mầm xanh, lan chi, phái tài, vạn niên tùng, lộc nhung, sung, lộc vừng, vạn tuế, thiên tuế, thanh lâm, hoa lan…

Người Canh Tuất nên đặt các loại cây như: Cây trúc phát tài, cây may mắn, cây ngọc ngân, kim đế vương, cây kim phát tài, cây búp sen, cây cau nhật,…

Cây phong thủy cho người Mậu Tuất là cây phát tài, thiên tuế, vạn tuế, kim ngân, ngọc ngân, cây tình yêu, tùng la hán, thanh tâm, cây cau cảnh, cây đế vương,…

Người Bính Tuất có thể lựa chọn cây sen đá, cây vạn lộc, sống đời, hồng môn, hoa đào, đồng tiên, hoa giấy, hoa hồng, hoa trạng nguyên, hoa sứ…

Hy vọng những thông tin trên bài về vật phẩm phong thuỷ tuổi Tuất hữu ích với người đọc. Chúc bạn sớm sở hữu vật phẩm phù hợp với bản mệnh mình nhất.