Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 17/9 – 23/9/2018 cho 12 cung hoàng đạo

0
1214

Cùng xemtuvi24h.com cho 12 cung hoàng đạo, từ ngày 17/9 – 23/9/2018. Xem tử vi tuần mới về những biến đổi về sức khỏe, tình duyên và công việc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo , từ ngày 17/9- 23/9/2018

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: bạn có một tuần làm việc đầy hứng khởi, được các đồng nghiệp yêu mến, hết lòng giúp đỡ nên không có gì gây trở ngại với bạn cả.

Tài chính: khá ổn định, làm kiếm được tiền bạn còn biết cách chi tiêu, tiết kiệm nên mọi thứ đều quá tốt. Cố gắng chăm lo cho túi tiền của mình và dự tính những kế hoạch nghiêm túc cho tương lai nhé. Chuyện tình cảm: có chiều hướng tích cực hơn khi mà cả hai đang nghiêm túc dần với mối quan hệ của mình.

Xem bói tử vi tuần mới và những biến đổi của 12 cung hoàng đạo
Xem bói tử vi tuần mới và những biến đổi của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Tuần này công việc quá nhiều khiến  Kim ngưu có chút mệt mỏi. Bạn muốn hoàn thành thật sớm để có thời gian nghỉ ngơi. Tiền bạc: Có chút hao hụt vì bạn có quá nhiều việc phải chi tiêu.  Sức khỏe: Là người biết quan tâm và chăm lo cho mình, Kim Ngưu không sợ thời tiết cũng chẳng sợ những việc vặt vãnh làm cho hao tổn tâm tư.

Song Tử (21/5 – 24/6)

Xem tử vi tuần mới cho cung song tử, mọi việc diễn ra với bạn dường như không thuận lợi cho lắm. Chuyện tình cảm không được như ý, không được như bạn mong muốn.

Công việc ổn định, nhìn chung ở mức có thể chấp nhận được và cũng không ai dám nói gì bạn. Bạn nên tiếp tục sáng tạo và không ngừng làm việc chăm chỉ nhé.

Cũng giống một số cung hoàng đạo khác, tình hình tài chính không mấy tốt cũng vì bạn không biết quản lý chi tiêu của chính mình. Tiêu pha hoang phí sẽ làm cho tiền không cánh mà bay.

Cự Giải (24/6 – 22/7)

Xem tử vi tuần mới cho cự giải, 12 cung hoàng đạo xin cảnh báo bạn, tuần này quá ư là rắc rối. Bạn đang phải gồng mình và có một tuần làm việc khá mệt mỏi vì áp lực. Bù lại tài chính của bạn khá ổn định thu nhập bên ngoài khiến bạn hết sức mừng rỡ.  Sức khỏe có phần sa sút đó, hãy chú ý chăm sóc bản thân hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Tuần này công việc của Sư Tử ở mức độ bình thường, không có biến động nhưng người khác cũng không thể nào làm cho bạn hài lòng được.

Xem tử vi tuần mới cho thấy, tình yêu như ý chỉ là bạn chưa biết cách chăm sóc người ấy để người ấy hiểu tình cảm của bạn. Vận tiền bạc có chút biến động. Không nên cho vay tiền vào tuần này. Có nhiều người đang lợi dụng lòng tốt và sự bao dung của bạn đó chứ họ không thực tâm muốn đối đãi với bạn đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần mới trong tháng 9 này của 12 cung hoàng đạo, cho thấy công việc của bạn thực sự không ổn định. Mọi thứ dồn nén, đè áp lực lên bạn, Làm nhiều nhưng lại chẳng nhận được lời khen ngợi nào từ cấp trên khiến bạn mệt mỏi, hoang mang tột độ.

Tài chính: cũng thất thoát hao hụt, có quá nhiều khoản chi tiêu trong đó người thân lại đang cần bạn giúp. Không có thì sợ bị đánh giá còn có thì phải đi vay.

Chuyện tình yêu:  Thực sự bạn không nên yêu trong thời điểm này khi mọi thứ còn đang hỗn độn. Hãy gác lại chuyện tình cảm để thời cơ đến rồi nói lời yêu nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình yêu: rơi vào mức báo động khi liên tục gặp phải những vết rạn. Bạn và người ấy thực sự không thể nào hiểu được nhau, không phải là một cặp nên tốt nhất đừng làm lãng phí thời gian của nhau nữa.

Công việc: Tuy có chút khó khăn nhưng bạn vẫn đang cố gắng hoàn thành công việc và cảm thấy vô cùng yêu mến môi trường này nên đã cố gắng hết sức để gặt hái thành quả.

Tài chính: Ở mức ổn định nên có thể gọi là được an ủi phần nào. Cố gắng chăm sóc túi tiền cũng như sức khỏe của mình thật tốt nhé.

Bọ cạp (23/10 – 21/11)

Tài chính: Chi tiêu cũng phải chừng mực, không phải cái gì thích cùng mua đâu. Công việc: Bạn cảm thấy không thích hợp ở môi trường này, nhưng bản thân bạn thực sự không muốn tiếp tục công việc này nhưng lại chưa tìm được chỗ mới tốt hơn.

xem bói tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo hôm nay
xem bói tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo hôm nay

Nhân mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo, cảnh báo tuần này của Nhân Mã không hề ổn, vì bạn liên tục bị người khác soi mói, gây thị phi.

Công việc có chút biến động hãy quan tâm tới mình nhiều hơn nhé. Sức khỏe không ổn định đừng ôm quá nhiều việc. Thời gian này nói chuyện yêu đương thực sự không hợp. Bạn cần phải có thái độ tích cực hơn nhé. Đừng nghĩ không yêu người này thì chẳng còn ai hợp với mình.

Ma kết (22/12 – 19/1)

Công việc có chút không như ý nhưng bằng sự thông minh sáng tạo của mình, Ma kết đã cho người khác thấy được sự tự tin của bạn. Cần phải cố gắng hơn nữa cấp trên mới nhìn ra sự thay đổi rõ rệt trong cách làm việc của bạn so với những người trước đó, mới nhận được lời khen ngợi.

Tài chính: Tuần này bạn hơi túng thiếu và đang cần một khoản tiền lớn mà hỏi mãi không ai có thể giúp. Sức khoe có chút vấn đề, cần phải cố gắng chăm sóc tốt cho bản thân mình. Không nên nghĩ tiêu cực và mệt mỏi quá sẽ càng làm cho tình trạng thêm nghiêm trọng.

Bảo bình (20/1 – 18/2)

Công việc: xem tử vi tuần mới, công việc của bảo bình như ý, Bảo Bình nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên khi liên tục có được những thành tích tốt.

Chuyện tình cảm cũng khá êm ái, xem ra bạn đã tìm đúng người rồi. Chỉ cần bạn tích cực chăm sóc người ấy, vun vén cho tình yêu này thì hai người nhất định đi đến đoạn kết tình yêu. Sức khỏe ổn định, cứ yên tâm mà kiếm tiền nhé, không cần phải bận tâm bất cứ điều gì cả.

Song ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của song ngư trong tuần mới có nhiều rắc rối, bạn phải đương đầu với khó khăn thử thách mà không ai có thể giúp bạn được. Cần phải cố gắng thay đổi cách làm việc hơn mới có thể cải thiện.

Chuyện tiền bạc có chút khó khăn, cần phải tích cực hơn trong việc kiếm tiền nhé. Vay mượn người thân cũng là một gợi ý hay. Những ai đã từng vay của bạn thì nên có thái độ tích cực đòi lại đi, đừng ngại gì cả.