Xem ngày tốt mua xe tuổi Kỷ Tỵ 1989, may mắn, tài lộc dồi dào

0
1188

Xem ngày mua xe giúp gia chủ luôn bình an khi lưu thông trên đường, sự nghiệp gặt hái được nhiều may mắn thành công. Cùng xemtuvi24h.com xem ngày tốt mua xe tuổi Kỷ Tỵ 1989 qua nội dung dưới đây.

Những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe cần lưu ý những gì?

Chọn ngày mua xe mang tới vận may và an toàn

Việc xem ngày tốt mua xe tuổi Kỷ Tỵ 1989 có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi xe là phương tiện chúng ta di chuyển hàng ngày, khi di chuyển trên đường, việc đảm bảo an toàn cần được đặt lên hàng đầu, do vậy khi mua xe cần xem ngày tốt, tránh ngày xấu giúp gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 89 luôn bình an, may mắn.

Xem ngày tốt mua xe tuổi Kỷ Tỵ 1989 may mắn, tài lộc
Xem ngày tốt mua xe tuổi Kỷ Tỵ 1989 may mắn, tài lộc

Khi đã xem ngày tốt, chọn được ngày mua xe, gia chủ cũng nên chọn ngày để đẹp để đi lấy giấy tờ về. Việc xem ngày tốt mua xe tuổi Kỷ Tỵ 1989 và tránh được ngày xấu hạn chế tai nạn khi tham gia giao thông, luôn bình an, may mắn khi xuất hành đi xa.

Chọn màu xe, biển số xe hợp mệnh

Bên cạnh việc xem ngày tốt mua xe tuổi Kỷ Tỵ 1989, bạn cũng nên chọn biển số xe và màu xe hợp mệnh. Giúp mau chóng thành công hơn, trong công việc và giúp bổ trợ thêm bản mệnh.

Người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc thì khi chọn mua xe nên chọn những màu tương sinh như: Xanh lục hay xanh lam, vì vậy màu may mắn của tuổi Kỷ Tỵ chính là màu này. Ngoài ra, Thủy sinh Mộc cho nên màu đen, xanh biển sẽ đem lại may mắn và thành công cho những người sinh 1989. Ngoài ra, khi lựa chọn màu sắc hợp mệnh, từ màu nhà đến màu xe, màu trang phục thì đều có thể lựa chọn những màu này.

Bên cạnh đó, do Kim khắc Mộc vì vậy người sinh năm 1989 không nên sử dụng nhiều gam màu trắng, xám hay ghi trong trang phục, màu xe vì chúng ảnh hưởng xấu đến bản mệnh của bạn. Tuy nhiên, có một chút lấn át màu thì không sao, sẽ tạo nên sự hài hòa giữa màu sắc.

Sự nghiệp phát triển, tài lộc phát đạt nhờ xem ngày mua xe

Xem ngày tốt xấu mua xe tuổi Kỷ Tỵ 1989 chi tiết nhất
Xem ngày tốt xấu mua xe tuổi Kỷ Tỵ 1989 chi tiết nhất

Đối với những người sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ chọn mua xe với mục đích kinh doanh, buôn bán để có tài lộc, bình an, vận chuyển thì lại càng phải chú ý hơn đến việc xem ngày. Vì trong kinh doanh còn ảnh hưởng đến việc buôn bán thành hay lụi bài, có thu về nhiều tài lộc hay không. Xem ngày lành, chọn ngày tốt mua xe khi lưu thông trên đường xe ít hư hỏng, làm ăn thuận lợi, nhanh thu hồi vốn và tài lộc theo đó mà kéo đến.

Xem ngày tốt mua xe tuổi Kỷ Tỵ tháng 12/2018 

Chọn ngày tốt, xem ngày đẹp mua xe tuổi Tỵ trong tháng 12, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn mua xe vào những ngày sau: 2, 4, 10, 11, 18, 19, 22, 23, 28, 31 dương lịch. Giúp gặp thuận lợi, may mắn, an toàn.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã trả lời cho câu hỏi tuổi Kỷ Tỵ mua xe ngày nào tốt?  xem ngày mua xe tuổi Kỷ Tỵ 1989, giúp đem lại sự bình an, an toàn và tốt đẹp cho gia chủ. Đặc biệt trong công việc làm ăn, kinh doanh phát đạt, tài lộc vào như nước.