Linh vật phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi, rước may mắn tài lộc

0
1497

Hôm nay xemtuvi24h.com sẽ giúp bạn lựa chọn linh vật phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi, khi bài trí trong nhà, phòng khách, phòng làm việc cũng đều rước may mắn, tài lộc.

Tượng dê phong thủy

Tượng Dê là một trong những linh vật phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi được khá nhiều người tuổi này ưa chuộng. Dê tức là lộc nên chúng còn đại diện cho phú quý, tài lộc. Khi gia chủ bài trí trong phòng làm việc, Là một trong những pháp khí Thiên Tài tức ám chỉ và mang đến những nguồn tài chính bất ngờ, may mắn tài lộc trong kinh doanh. Đặc biệt tượng dê thích hợp với những ngành nghề mạo hiểm như chứng khoán hay đầu tư ngắn hạn, mang may mắn trong công việc kinh doanh.

Linh vật phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi gặp may mắn
Linh vật phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi gặp may mắn

Tượng Mèo phong thủy

Mèo phong thủy, linh vật phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi có tác dụng chiêu nạp Tài Lộc, màu vàng tượng trưng cho sự vàng son. Vì vậy, khi đặt linh vật thú mèo trong nhà, phòng làm việc vừa mang ý nghĩa chiêu mộ linh khí, vận may và còn có giá trị về vật chất, cầu tài, cầu lộc, cầu may mắn cho gia chủ Đinh Mùi 1 năm mới phát tài phát lộc. Ngoài ra, người ta còn quan niệm rằng, tượng mèo phong thủy còn có quan niệm rằng tư thế giơ tay khác nhau, giúp chiêu tài mang ý nghĩa không giống nhau.

Tượng heo phong thủy

Trong phong thủy nhà hay văn phòng làm viêc, nhiều người tuổi Đinh Mùi thường hay chọn tượng lợn để bài trí. Bởi tượng heo có tác dụng giúp mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu sang. Với linh vật phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi này, gia chủ có thể bài trí trong nhà, văn phòng để và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, tượng lợn phong thủy còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Tượng thiềm thừ phong thủy

Thiềm thừ là con cóc đặc biệt, vì chúng chỉ có ba chân và có biệt tài nhả ra tiền. Theo truyền thuyết từ thời xa xưa, cóc ba chân vốn là yêu tinh, được ông tiên Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính và đi khắp nơi nhả tiền giúp người nghèo. Về sau, cóc ba chân được người đời tôn xưng là con vật quý biểu tượng cho vượng tài. Do đó, chúng có tác dụng cầu tài lộc may mắn cho gia chủ, gặt hái nhiều thành công.

Linh vật phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi, hút tài lộc, may mắn
Linh vật phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi, hút tài lộc, may mắn

Cá phong thủy

Khi chọn linh vật phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi, chiêu tài may mắn, đón tài lộc. Cá là một biểu tượng giàu sang và phú quý trong Thuật Phong Thủy. Không chỉ vì âm tiết gọi mà còn vì loài cá còn rất dồi dào về số lượng. khả năng sinh sôi, nảy nở của loài cá là biểu tượng của sự màu mỡ và hình ảnh cá luôn luôn luôn bơi lội tung tăng, mang đến sự may mắn, thuận lợi nhân hòa.

Với một số linh vật phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi ở trên, hi vọng gia chủ tuổi Đinh Mùi sẽ chọn được cho mình những vật phẩm yêu thích, cầu tài lộc thu hút được nhiều may mắn.