Chọn ngày tốt mua xe ô tô, gia chủ cần lưu ý những gì?

0
1434

Xe ô tô hay các loại xe khác đều là phương tiện thiết yếu, không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Vì vậy, gia chủ cần chọn ngày tốt mua xe giúp cầu bình an, thuận lợi, may mắn.

1. Tại sao nên chọn ngày tốt khi mua xe ô tô?

Hiện nay việc lựa chọn ngày tốt mua xe, được xem là việc khá quan trọng. Ngay cả việc xem ngày tốt mua xe cũng được nhiều người ưu ái và xem trọng. Theo xemtuvi24h.net cho hay, theo quan niệm phong thủy, một chiếc xe được mua vào ngày giờ đẹp sẽ giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, tiền tài như nước. Không những thế, việc xem ngày này còn có thể giúp cuộc sống sau này của gia chủ thêm thuận lợi và thành công hơn. Chính vì thế, việc xem ngày tốt, ngày đẹp để lấy xe ô tô là một điều không thể bỏ qua.

Chọn ngày tốt mua xe, cầu bình an may mắn
Chọn ngày tốt mua xe, cầu bình an may mắn

Coi xem ngày tốt xấu như thế nào để mua xe, lấy xe hợp tuổi, hợp mệnh và xem ngày nào đẹp để lấy xe ô tô. Chính vì vậy, khi đã chọn được cho mình một chiếc xe ứng ý, thì người chủ thường chọn ngày tốt mua xe, điều này còn giúp gia chủ luôn thành công, may mắn, bình an khi di chuyển trên chặng đường xa.

Đặc biệt việc xem ngày này, còn có vai trò hết sức quan trọng đối với một số người làm ăn buôn bán, kinh doanh. Bởi chiếc không chỉ là công cụ giúp họ kiếm tiền, chúng còn giúp mang lại tài lộc thật nhiều may mắn cho gia chủ sở hữu trong cuộc sống. Do đó, việc xem ngày tốt mua xe ô tô cũng được nhiều người chú ý hơn.

2. Một số tiêu chí chọn ngày tốt lấy xe ô tô?

Xem ngày giờ mua xe ô tô có hợp với chủ xe

Một trong nhứng yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn ngày mua xe, đó là xem ngày giờ mua phù hợp với chủ xe. Sau khi mình tìm hiểu ngày giờ hoàng đạo đẹp, thì gia chủ cần phải coi và chọn ngày giờ hợp với mệnh của mình. Lựa chọn giờ mua xe hợp với bản mệnh, hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn an toàn thuận lợi cho công việc. Cũng như sức khỏe cho chủ xe. Đồng thời còn giúp hỗ trợ và thúc đẩy sự nghiệp của gia chủ ngày càng thành công hơn.

Chọn màu sắc và mệnh

Việc lựa chọn màu sắc xe cũng rất quan trọng. Bởi nếu màu sắc của xe tương sinh với mệnh, sẽ giúp cho chủ nhân ngày càng thuận lợi. Ngược lại, nếu chủ nhân chọn màu xe tương khắc với bản mệnh, sẽ có ảnh hưởng rất xấu đến sự nghiệp và sức khỏe của chủ nhân sau này.

Theo phong thủy, việc lựa chọn màu sắc cho xe giúp cho gia chủ biết được xem màu sắc nào hợp với mệnh của mình. Màu sắc của chiếc xe cũng vô cùng quan trọng. Nếu chọn đúng thì tài lộc hay sức khỏe, sẽ giúp gia chủ tiến triển rất tốt công với công việc ngày càng đà phát triển. Nhưng nếu ngược lại chọn xe với màu sắc sai lệch với mệnh của mình, công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều bất lợi.

Chọn ngày tốt mua xe, cầu bình an thuận lợi
Chọn ngày tốt mua xe, cầu bình an thuận lợi

Chọn giờ hoàng đạo tốt để mua xe

Chọn giờ hoàng đạo tốt cho xe, gia chủ phải đặc biệt cẩn thận trong việc xem và chọn ngày giờ hoàng đạo tốt, với mục đích đem lại sự may mắn, đại cát, đại lợi giúp cho chủ xe được an toàn. Ngoài ra, việc lựa chọn này cũng tránh được những hiểm họa khi di chuyển tham gia giao thông. Chính vì thế một khi gia chủ đã chọn được cho mình mẫu xe ô tô ưng ý, thì cần phải lựa chọn xem ngày hoàng đạo đẹp để lấy xe, giấy tờ về. Loại bỏ được ngày giờ xấu tránh những rủi ro, tai nạn không nên có.

Trên đây chúng tôi vừa lưu ý với bạn một số điều khi chọn ngày tốt mua xe ô tô. Lựa chọn đúng mệnh, hợp màu sắc giúp gia chủ luôn bình an, gặt hái nhiều thành công trong công danh sự nghiệp.