Xem tử vi ngày cung Sư Tử thứ 5 ngày 2/8/2018

0
1037

Đặc tính của Sư tử dễ tính, dễ thương là vậy. Nhưng chúng ta sẽ ngạc nhiên với cá tính của họ. Cùng xemtuvi24h.com theo dõi Sư Tử ngày hôm nay nhé. 

Đừng mang Sư Tử ra làm trò đùa

Đối với ngày hôm nay, mọi chuyện diễn ra không như ý muốn của Sư Tử, nên đừng mang họ ra làm trò đùa. Bởi cung hoàng đạo này sống khá bản năng và có cá tính nên họ sẽ làm dữ với bạn nếu họ bị tổn thương. Vì khá bản năng nên đừng cố nói hay hành động những điều không rõ ràng với họ, tốt hơn hết là nói thằng không vòng vo.

Đừng mang sư tử ra làm trò đùa
Đừng mang sư tử ra làm trò đùa

Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử dù trong công việc hay tình yêu đều không thể đối mặt với những vấn đề nhạy cảm. Họ nắm bắt chính xác nội dung câu chuyện dựa trên lời nói nên hãy lựa lời.

Hiểu những nỗi cô đơn thầm kín của họ

Xem tử vi ngày cung Sư Tử, hôm nay bạn hãy hiểu cho những nỗi cô đơn thầm kín của Sư Tử, bởi cung hoàng đạo này giữ những nỗi cô đơn và tình trạng khó khăn của họ một cách bí mật. Họ nghĩ rằng họ là những kẻ lãnh đạo và luôn đặc biệt, đó chính là cách khiến họ trở nên tham vọng hơn.

Đây không phải câu chuyện phải đấu tranh với một ai khác mà là đấu tranh với chính mình. Họ đấu tranh với chính nỗi cô đơn và thất vọng của bản thân. Đôi khi họ có quá nhiều mặt đối lập trong chính con người họ. Sư Tử cần một ai đó hiểu và chấp nhận, mỉm cười nhẹ nhàng với họ để cổ vũ cho họ là đủ.

Ngăn cản họ một cách nhẹ nhàng

Trong ngày hôm nay, Sư Tử cần những lời khuyên trong công việc, do đó nếu họ phạm phải sai lầm hãy cố gắng ngăn cản họ một cách nhẹ nhàng. Bởi vì họ là “vua cảm xúc” và thỉnh thoảng họ rất trẻ con. Sư Tử tìm kiếm sự thích thú khiến họ thỉnh thoảng vướng vào những rắc rối với những người xung quanh.

Xem tử vi ngày cung sư tử
Xem tử vi ngày cung sư tử

Sư Tử thường là những kẻ liều lĩnh và cần phải cẩn thận trong những vấn đề tài chính. Vì thế, bạn cần ngăn cản họ một cách nhẹ nhàng khi cần. Cẩn thận để không làm tổn thương lòng tự trọng của họ, vậy nên trong ngày hôm nay bạn hãy ngăn cản việc họ muốn tiến hành một cách bí mật.

Trên đây chúng tôi vừa cùng bạn xem tử vi ngày cung Sư Tử thứ 5 ngày 2/8/2018 diễn ra như thế nào? Có vẻ như cung hoàng đạo này gặp khác nhiều rắc rối trong công việc, bạn hãy khuyên nhủ họ nhẹ nhàng để tránh vướng vào những chuyện hay ho không mong muốn nhé.