Tử vi tháng 4/2024 của 12 cung hoàng đạo như thế nào?

0
133

Tử vi tháng 4/2024 của 12 cung hoàng đạo về công việc, tài lộc, tình duyên, sức khỏe trong tháng 4 biến động như thế nào? Mời các bạn cùng Xemtuvi24h.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tử vi tháng 4/2024 của cung Bạch Dương

Tháng 4/2024 là một tháng đầy biến động và thử thách đối với Bạch Dương. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tốt để bạn bắt đầu một dự án mới và giành lấy những mục tiêu mong muốn. Hãy quyết định mục tiêu, lập kế hoạch và kiên trì thực hiện, dùng sức mạnh của bản thân để vượt qua mọi trở ngại.

Tử vi tháng 4/2024 của 12 cung hoàng đạo

 • Trong tháng này, sự nghiệp của Bạch Dương có những thay đổi đáng kể, có thể là vị trí công tác hoặc đổi mới cách thức làm việc. Một vài sai sót xảy ra trong kế hoạch tài chính nhưng bạn có cơ hội để khắc phục chúng. Khi thay đổi chiến lược, rất cần phải có một chính sách mới để sử dụng đúng chỗ.
 • Về tình cảm, Bạch Dương cần chú ý cân bằng giữa công việc và gia đình. Một vài vấn đề nhỏ tác động đến tình cảm của bạn, khiến bạn phải đối mặt với nhiều biến động trong hôn nhân. Nếu không có biện pháp cần bằng hợp lý thì có thể đẩy mối quan hệ của hai người đến bờ vực ly hôn.
 • Sức khỏe của Bạch Dương rất tuyệt vời, tuy nhiên cũng cần cải thiện hơn nhờ chăm chỉ luyện tập thể thao. Ăn nhiều thực phẩm tươi xanh thường xuyên sẽ rất có lợi cho sức khỏe.

Tử vi tháng 4/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu

Tháng 4/2024 là một tháng bận rộn đối với Kim Ngưu. Sự nghiệp của bạn sẽ chiếm nhiều thời gian nhất trong ba tuần đầu tiên của tháng. Hãy tận dụng thời gian này để nâng cao hình ảnh cá nhân, thực hiện những mong muốn đặc biệt và đừng quên cân bằng công việc lẫn cuộc sống cá nhân của mình.

 • Sự nghiệp của Kim Ngưu có phần thăng tiến. Bạn khá bận rộn trong những ngày đầu tiên của tháng với những nhiệm vụ quan trọng. Từ đó sự giàu có về tiền bạc cũng nâng lên dần. Trực giác phát huy tối đa giúp bạn cảm nhận được những thời cơ đến với mình, tài chính gia tăng, Kim Ngưu chi tiêu cũng hào phóng hơn nhiều.
 • Các mối quan hệ của bạn đang rơi vào trạng thái căng thẳng. Chỉ có những mối tình bền chặt mới có thể vượt qua được bất ổn và họa chia ly. Rắc rối trong gia đình sẽ được làm rõ vào cuối tháng, sự xuất hiện của một thành viên mới sẽ khiến bầu không khí trong gia đình thay đổi.
 • Sức khỏe của Kim Ngưu cải thiện hơn nhiều. Bạn có thể chất tuyệt vời. Để tăng cường sức khỏe, hãy mát xa cơ thể, tích cực làm đẹp da bằng dưa chuột và lô hội.

Xem tử vi tháng 4/2024 của cung Song Tử

Tháng 4/2024 là một tháng tập trung vào công việc đối với Song Tử. Tuy nhiên, khi có vấn đề nào đó phát sinh thì gia đình sẽ trở nên vô cùng quan trọng, mọi vấn đề đều được giải quyết triệt để nếu có sự trợ lực từ phía gia đình.

 • Công việc và sự nghiệp của Song Tử không gặp phải vấn đề gì trục trặc trong thời gian này. Tuy nhiên về phương diện tài chính sẽ có nhiều biến động. Bạn cần phải có biện pháp khắc phục vấn đề bởi chúng có thiên hướng trở nên khó khăn hơn.
 • Khoảng nửa đầu tháng, chuyện tình cảm của Song Tử trở nên mơ hồ và phức tạp. Nhưng nếu đó là mối quan hệ có nền tảng mạnh mẽ thì có thể tồn tại được lâu dài. Đừng vội vàng kết hôn nếu như đó không phải là một mối quan hệ chắc chắn.
 • Tình yêu chậm rãi sẽ là một tình yêu bền vững. Song Tử cần chú ý tới thói quen ăn uống và sinh hoạt của mình nếu không cân nặng sẽ bị ảnh hưởng. Nhìn chung sức khỏe của bạn rất tốt nhưng tốt nhất không nên ăn nhiều đường nhé.

Tử vi tháng 4/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải

Tháng 4/2024, công việc của Cự Giải diễn ra thuận lợi, việc buôn bán kinh doanh phát triển. Tuy nhiên, bạn cần có sự trợ giúp hoặc hợp tác của người khác để mọi việc diễn ra suôn sẻ. Hãy dàn xếp các thỏa thuận, lợi ích kinh tế giữa đôi bên để đảm bảo quyền lợi của mình.

 • Tài chính của Cự Giải trong tháng này cũng được cải thiện đáng kể. Bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng hoặc hoa hồng từ công việc. Hãy sử dụng số tiền này một cách hợp lý để đầu tư cho tương lai.
 • Mối quan hệ với gia đình của Cự Giải gặp chút trục trặc. Có thể bạn và người thân sẽ có những bất đồng quan điểm, dẫn đến những cuộc tranh cãi. Hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề để không làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.
 • Sức khỏe của Cự Giải trong tháng này khá tốt. Tuy nhiên, bạn cần chú ý nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ để tránh bị ốm.

Xem tử vi tháng 4/2024 của cung Sư Tử

Tháng 4/2024 là một tháng thành công của Sư Tử. Bạn được thăng chức, tăng lương và được cấp trên đánh giá cao. Mối quan hệ với đồng nghiệp và lãnh đạo cũng hài hòa hơn trước.

 • Tuy nhiên, tình hình tài chính của Sư Tử trong tháng này có chút khó khăn. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư để tránh thua lỗ.
 • Về tình cảm, Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Nếu bạn đã có gia đình, cần dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để hâm nóng tình cảm.
 • Sức khỏe của Sư Tử trong tháng này rất tốt. Bạn có thể duy trì được tinh thần sảng khoái và vóc dáng tươi trẻ.

Tử vi tháng 4/2024 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ

Tháng 4/2024 là một tháng đầy biến động đối với Xử Nữ. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, nếu vượt qua được, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

 • Trong công việc, Xử Nữ có nhiều tham vọng và đạt được thành công nhất định. Bạn cũng quan tâm tới gia đình và đề ra những mục tiêu riêng cho bản thân.
 • Về tình cảm, Xử Nữ độc thân có cơ hội gặp gỡ người ưng ý. Nếu đã có gia đình, tình cảm của bạn sẽ thăng hoa vào cuối tháng.
 • Đối với những bạn Xử Nữ đang mong chờ thiên chức làm cha, làm mẹ thì đây cũng là một tháng tốt đẹp để mang thai.

Xem tử vi tháng 4/2024 của cung Thiên Bình

Tháng 4/2024, Thiên Bình sẽ có một tháng khá cân bằng giữa công việc và tình cảm. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng trong công việc, nhất là đối với các giao dịch buôn bán, kinh doanh, ký kết hợp đồng. Thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào khả năng giải quyết vấn đề đúng lúc và kịp thời.

 • Về tài chính, Thiên Bình cần có chiến lược lâu dài. Bạn có thể tận dụng các mối quan hệ để đẩy mạnh đầu tư, tài chính. Kinh doanh cổ phiếu sẽ là một gợi ý hay giúp bạn trở thành một người giàu có.
 • Tình yêu và tình bạn của Thiên Bình xuất hiện những lỗ hổng và rạn nứt. Điều quan trọng là bạn phải tìm được cách vượt qua khó khăn đó để xây dựng cuộc hôn nhân bền vững. Những bạn còn độc thân có thể sẽ rơi vào lưới tình lãng mạn trong tháng này.
 • Sức khỏe của Thiên Bình cần được quan tâm nhiều hơn. Bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tập thể dục và ăn thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

Tử vi tháng 4/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp

Tháng 4/2024, Bọ Cạp sẽ có nhiều thay đổi trong công việc. Bạn có thể tìm một công việc mới hoặc bắt tay vào gây dựng sự nghiệp cho mình.

 • Về tài chính, Bọ Cạp cần chú ý cân bằng thu chi và lập kế hoạch chi tiết để quản lý. Bạn cần nghiên cứu vấn đề này nghiêm túc hơn và cần thêm thời gian mới có thể cải thiện được các nguồn thu hiện tại.
 • Tình yêu của Bọ Cạp khá thuận lợi. Bạn có thể tìm kiếm được tình yêu với những đối tượng giàu có và quyền lực. Quan hệ gia đình cũng đang trong giai đoạn tuyệt vời.
 • Sức khỏe của Bọ Cạp cần được quan tâm vào cuối tháng. Bạn nên hạn chế tham công tiếc việc để tránh ảnh hưởng tới thân thể và hạnh phúc gia đình.

Tử vi tháng 4/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp

Xem tử vi tháng 4/2024 của cung Nhân Mã

Tháng 4/2024, Nhân Mã sẽ có một tháng khá thuận lợi trong công việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên hài hòa, thân mật hơn. Những người đang tìm kiếm việc làm sẽ có cơ hội tìm được việc làm thoải mái.

 • Tài chính của Nhân Mã có dấu hiệu tăng lên nhờ những công việc khó khăn. Bạn nên tìm cách khắc phục và vượt qua, thay vì trốn tránh chúng. Tuy nhiên, bạn không nên tiến hành đầu tư cho các dự án, hoạt động lớn trong tháng này.
 • Mối quan hệ trong gia đình Nhân Mã rất dễ xáo trộn. Bạn cần nỗ lực rất nhiều để duy trì hòa khí trong nhà.
 • Những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người yêu lý tưởng thông qua các buổi tụ tập với bạn bè hoặc kỳ nghỉ, du lịch.
 • Sức khỏe của Nhân Mã khá ổn. Bạn luôn có tinh thần phấn chấn, lạc quan và tràn đầy năng lượng. Bạn nên hạn chế uống cà phê hay những đồ uống có chất kích thích để bảo vệ huyết áp của mình.

Tử vi tháng 4/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết

Tháng 4/2024 là một tháng tốt lành đối với Ma Kết cả về công danh và sự nghiệp. Bạn sẽ bận rộn ngay từ đầu tháng, công việc có nhiều hoạt động mới, ý tưởng kinh doanh của bạn cũng được cấp trên đánh giá cao và khen thưởng, lợi ích tập thể được nâng cao đáng kể.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng tình hình tài chính của bạn có thể sẽ gặp một số khó khăn, biến động kể từ giữa tháng trở đi. Để củng cố nguồn lực tiền bạc của mình, Ma Kết sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn nữa.

 • Bạn có thể cân nhắc việc đầu tư vào các hoạt động kinh doanh, giao dịch bất động sản để mang lại nguồn thu lớn, cải thiện tài chính gia đình, thậm chí còn giúp đỡ được cả người thân của mình.
 • Chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng bởi một vài lý do khách quan, kể cả tình bạn hay tình yêu cũng đều có nguy cơ rạn nứt. Hãy xem xét vấn đề nằm ở đâu và cùng thay đổi nếu không cuộc hôn nhân của bạn sẽ như đứng trên bờ vực thẳm.
 • Ma Kết gặp phải một số trục trặc trong sức khỏe vào đầu tháng, dường như cơ thể của bạn cũng bị suy nhược bởi khối lượng công việc quá nhiều, làm việc quá sức và tinh thần căng thẳng.

Hãy biết cách chọn lọc, ưu tiên việc cần thiết làm trước và nhờ sự trợ giúp từ bạn bè hoặc đồng nghiệp xung quanh nhé.

Xem tử vi tháng 4/2024 của cung Bảo Bình

Tháng 4/2024 là một tháng có nhiều thay đổi đối với Bảo Bình, cả trong công việc, tài chính, tình cảm và sức khỏe.

 • Công việc của Bảo Bình có thể sẽ có những thay đổi nhất định, có thể là được điều chuyển sang bộ phận khác hoặc thậm chí là thay đổi nghề nghiệp. Bạn nên cân nhắc lựa chọn một công việc ít vất vả hơn để có nhiều thời gian dành cho gia đình.
 • Tình hình tài chính của Bảo Bình có thể sẽ gặp một số biến động khi xuất hiện những tình huống khẩn cấp khiến bạn phải chi dùng đến tiền. Tuy nhiên, nhờ có khoản tích lũy từ trước nên bạn vẫn có thể vượt qua được. Bạn có thể cân nhắc hợp tác với một người mới để cải thiện tình trạng này.
 • Cuộc hôn nhân của Bảo Bình có thể sẽ gặp một số rạn nứt do những mâu thuẫn bất đồng quan điểm về tiền bạc và cách nuôi dạy con cái. Áp lực công việc cộng thêm sự thiếu quan tâm lẫn nhau khiến cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau. Bạn nên cùng ngồi lại với người ấy để tìm ra hướng giải quyết vấn đề trước khi không thể cứu vãn nổi.
 • Sức khỏe của Bảo Bình tháng này khá tốt, không có vấn đề gì đáng lo. Bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để duy trì thể lực.

Tử vi tháng 4/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử

Tháng 4/2024 là một tháng có nhiều thay đổi tích cực đối với Song Ngư, cả trong công việc, tài chính, tình cảm và sức khỏe.

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Mão năm 2024: Luận giải chi tiết nam và nữ

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 chi tiết nam và nữ mang

 • Những Song Ngư vẫn còn đang đi học hoặc theo đuổi sự nghiệp học hành có thể sẽ có những thay đổi lớn trong tháng này.Với những Song Ngư đã đi làm, bạn cũng có thể sẽ phải đối diện với những thay đổi trong công việc
 • Tình hình tài chính của Song Ngư trong tháng này sẽ được cải thiện đáng kể. Nhờ có chiến lược kiếm tiền và tích lũy tiền bạc thông minh, bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền và gia tăng tài sản.
 • Tình yêu của Song Ngư trong tháng này sẽ có những bước tiến đáng kể. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong tuần đầu tiên của tháng. Nếu bạn đã có người yêu, mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng bền chặt và thăng hoa.
 • Sức khỏe của Song Ngư trong tháng này sẽ rất tốt. Bạn sẽ có nhiều năng lượng và sức khỏe để thực hiện những kế hoạch của mình.

Hy vọng với những chia sẻ của chung tôi về tử vi tháng 4/2024 của 12 cung hoàng đạo sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất