Đi tìm 3 vật phẩm phong thủy tuổi Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến

0
1224

Vật phẩm phong thủy tuổi Thìn đang được bản mệnh này đặc biệt quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một đồ vật vừa có tác dụng trang trí, làm đẹp lại vừa có ý nghĩa phong thuỷ, đem lại may mắn, giúp sự nghiệp thăng tiến thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com.

1. Tranh phong thủy 

Trong năm Kỷ Hợi này, nếu người tuổi Thìn treo tranh phong thuỷ trong nhà thì sự nghiệp sẽ thăng tiến vượt bậc. Để công việc được hanh thông thuận lợi, nên đặt tranh trong phòng làm việc.

Đối với bản mệnh này, tranh phong thuỷ hợp nhất là tranh Bát mã đồ. Ý nghĩa của bức tranh này là Mã đáo thành công, nó giúp người tuổi Thìn có thêm ý chí, quyết tâm để phấn đấu cho tương lai, sự nghiệp.

Người tuổi Thìn nếu muốn treo tranh phong thuỷ thì nên chọn hướng Đông. Đặc biệt với tranh Bát mã đồ không được để ở hướng Nam nếu không muốn phạm vào Ngũ hành, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe gia chủ, các mối quan hệ cũng như vận trình công danh.

2. Tượng/ vòng đá mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Tượng hoặc vòng đá mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát cũng là một trong những vật phẩm phong thuỷ tuổi Thìn không thể bỏ qua. Vật phẩm này sẽ giúp cho bản mệnh giải trừ những chuyện đau buồn, không may mắn, giúp người tuổi Thìn nhìn thấu tâm can người khác mà tránh xa kẻ tiểu nhân lừa gạt.
Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ phù trợ cho tuổi Thìn khả năng sáng tạo, trí thông minh để họ có thể trải nghiệm tốt hơn, hưởng tron cuộc sống sung túc, thanh thản như họ luôn mong cầu.
Một số lưu ý nhất định phải ghi nhớ khi sử dụng tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát làm vật phẩm phong thuỷ tuổi Thìn:
Đi tìm 3 vật phẩm phong thủy tuổi Thìn giúp sự nghiệp thăng tiến
– Nên mang theo bên người thường xuyên để nhận được sự phù hộ, độ trì bản mệnh của Phật Phổ Hiền Bồ Tát
– Ai đang gặp năm tuổi, năm hạn sử dụng tượng/ vòng mặt đá này sẽ được bảo vệ tính mạng, độ mệnh, che chở cũng như tai ương giảm nhẹ phần nào.
– Nếu bạn là người thiếu tập trung, yếu bóng vía, khi sử dụng vật phẩm này kết hợp cùng thiền định sẽ giúp tăng cường dũng khí, tâm thanh tịnh và tăng khả năng tập trung hơn.
– Nên kết hợp cùng việc ăn chay vào các ngày mùng 1 và rằm hàng tháng với những người đang cầu sức khoẻ, con cái.
Ai cũng có một Phật bản mệnh của riêng mình. Ví dụ như Bồ Tát sẽ luôn che chở, bảo vệ chúng ta khỏi tai ương, hoá giải điều xấu, mang lại may mắn, bình an và sức khoẻ cho mọi người. Mỗi năm sinh sẽ có một Phật bản mệnh khác nhau. Phổ Hiền Bồ Tát chính là Phật bản mệnh của những người tuổi Thìn.

3. Tượng Long quy – Vật phẩm phong thuỷ tuổi Thìn

Sức khoẻ là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống này, “có sức khoẻ là có tất cả”. Đặc biệt, người tuổi Thìn trong năm nay có nhiều vấn đề đáng lo ngại về mặt sức khoẻ.

Vậy nên, theo tử vi tuổi Thìn hãy sắm cho mình một bức tượng Long quy, nếu Long quy làm bằng ngọc thì tốt nhất. Long quy được biết đến như một linh khí dồi dào, sẽ trợ giúp cho bản mệnh này rất nhiều trong vấn đề sức khoẻ.

Tượng Long quy không chỉ đem đến sức khoẻ, nếu như đặt vật phẩm này trong nhà, gia chủ thậm chí còn có thể thoát được những mối nguy hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng.

Lưu ý khi sử dụng tượng Long quy trong phong thuỷ gia đình, hãy sắp xếp vị trí phù hợp nhất cho nó. Tuyệt đối không được đặt tượng ở ngay cửa chính hoặc chính giữa cửa chính. Điều này sẽ khiến cho linh khí của Long quy bị tiêu tán đi phần nào, sức khoẻ gia chủ cũng vì thế mà sa sút đi.

Thêm một điều cần chú ý khi bày tượng Long quy, bản mệnh nên tránh cho người lạ sờ vào tượng. Việc này khiến linh lực bị suy giảm đáng kể, thậm chí có thể ảnh hưởng tiêu cực đến gia chủ. Ngoài ra, hãy bày vật phẩm phong thuỷ tuổi Thìn này ở những vị trí vững chãi, vì Long quy tối kỵ ngửa bụng lên trời.

Hy vọng những thông tin trên bài về vật phẩm phong thuỷ tuổi Thìn hữu ích với người đọc. Chúc bạn sớm sở hữu vật phẩm phù hợp với bản mệnh mình nhất.