5 vật phẩm phong thủy tuổi Mùi cho công danh khởi phát

0
1336

Vật phẩm phong thủy tuổi Mùi nên mang bên người có những gì? Bạn là người tuổi Mùi và đang tìm kiếm một vật phẩm có thể giúp công danh khởi phát hơn trong thời gian tới? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com để tìm 5 loại vật phẩm dành riêng cho bản mệnh này nhé.

1. Đồng hồ treo tường

Tử vi năm nay cho thấy người tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp tương đối tốt. Tuy nhiên vẫn không có gì quá nổi bật, cơ hội thăng tiến không được nhiều. Vậy nên, bản mệnh có thể áp dụng phong thủy đúng cách để tăng thêm cơ hội may mắn cho mình.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Mùi phù hợp nhất chính là đồng hồ treo tường – một đồ dùng cực kì quen thuộc trong mỗi gia đình. Đối với người cầm tinh con dê, dáng đồng hồ sẽ không quá quan trọng trong trường hợp này.

Điều bạn cần chú ý là đồng hồ phong thủy treo tường để vượng công danh thì không nên quá to. Nếu không, chính nó sẽ có tác dụng ngược lại, áp chế vận trình của gia chủ. Để đạt được hiệu quả tối đa, hãy treo đồng hồ ở phòng khách, những chỗ có thể nhìn thấy ngay khi mở cửa ra vào.

2. Vòng tay đá mắt hổ đỏ

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá mắt hổ đỏ tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân. Tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ đỏ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ đỏ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

3. Gà đồng nhỏ – Vật phẩm phong thủy tuổi Mùi

Trong phong thủy, biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá phổ biến để giải trừ “đào hoa sát” cũng như tránh bị tiểu nhân hãm hại. Bên cạnh đó, gà trống còn thu hút thịnh khí, đem lại may mắn cho gia đình, chiêu tài phát lộc.

5 vật phẩm phong thủy tuổi Mùi cho công danh khởi phát

Gà trống được các nhà lãnh đạo đặt trong nhà để giúp bảo vệ cho cá nhân và tránh cho việc bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Với những doanh nhân, đặt tượng gà quay mặt về các dãy phòng làm việc để tránh những bất đồng ý kiến và thúc đẩy kinh doanh phát triển.
Bạn cũng có thể bày trí tượng gà phong thủy trong phòng bếp để ngăn chặn được những năng lượng xấu từ ống thoát khí.

Đặt gà trống trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

4. Vòng mặt đá Như Lai Đại Nhật

Linh vật hộ mệnh đeo bên người cho tuổi Mùi là Như Lai Đại Nhật. Như Lai Đại Nhật là một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai. Ngài là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng, đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả.

Như Lai Đại Nhật là đại diện cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.

Như Lai Đại Nhật là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Mùi.

5. Cóc 3 chân kim thiềm

Năm nay tài vận của tuổi Mùi khá tốt, nhưng nếu bạn vẫn muốn thúc vượng tài vận thì cũng không phải không có cách. Những chú Dê nên sử dụng linh vật phong thủy là cóc 3 chân hay còn gọi là thiềm thừ.

Chúng ta thường thấy tượng thiềm thừ làm bằng đồng hay kim loại, nhưng kỳ thực với tuổi Mùi thì tượng cóc 3 chân làm bằng gỗ là tốt nhất. Về độ to nhỏ của tượng thì đừng tham quá to, tốt nhất chớ nên to quá nắm tay của chính bạn.
Về nơi đặt vật phẩm phong thủ 2019 này thì tốt nhất tuổi Mùi nên đặt ở ngay trên bàn làm việc của mình. Đặc biệt, chỗ đặt tượng thiềm thừ phải là chỗ nổi bật nhất trên bàn.
Một lưu ý khi sử dụng có 3 chân kim thềm là đừng quên thường xuyên lau tượng cho sạch sẽ, sáng bóng nhé.

Hy vọng những thông tin trên bài về vật phẩm phong thuỷ tuổi Mùi hữu ích với người đọc. Chúc bạn sớm sở hữu vật phẩm phù hợp với bản mệnh mình nhất.