Bóng đá Việt Nam sáng 24/1: Quang Hải chưa ký hợp đồng mới

0
288

Quang Hải chưa ký hợp đồng mới với Hà Nội FC; Văn Toàn Tiến Linh trở lại là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 24/1.

Quang Hải chưa ký hợp đồng mới với Hà Nội FC

Sáng ngày 24/1, lãnh đạo Hà Nội FC đã nói về chuyện ký hợp đồng với Quang Hải là hai bên đã thương thảo. Hà Nội FC và Quang Hải sẽ ngồi lại thêm một lần để chốt hợp đồng mới khi tuyển Việt Nam thi đấu xong với Trung Quốc.

Như vậy, Hà Nội FC đã chưa thể gia hạn hợp đồng với Quang Hải. Nhưng hai bên có khả năng rất cao là tiếp tục gắn bó thêm 3 năm.

“Mới đây, CLB Hà Nội đã gặp và trao đổi với Quang Hải. Nhưng ngay thời điểm hiện tại, tất cả chúng tôi sẽ tập trung cho trận đấu của tuyển Việt Nam. Quang Hải sẽ dành hết tâm sức cho kết quả bóng đá hôm nay các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup.

Quang Hải đang có mặt tại Úc chuẩn bị cho trận gặp đội chủ nhà vào ngày 27/1. Sau đó sẽ cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu trận gặp Trung Quốc vào ngày 1/2 – tức mùng 1 Tết Nhâm Dần.

Chúng tôi để Quang Hải thi đấu xong xuôi. Sau trận đá với Trung Quốc, chúng tôi sẽ gặp lại Quang Hải lần cuối để đưa ra quyết định. Chúng tôi mong muốn giữa CLB Hà Nội và Quang Hải có cùng chung một cái nhìn, một sự thống nhất”, ông Nguyễn Quốc Hội nói.

Bóng đá Việt Nam sáng 24/1: Quang Hải chưa ký hợp đồng mới

Văn Toàn Tiến Linh trở lại

Trên trang cá nhân, Văn Toàn và Tiến Linh cùng chia sẻ hình ảnh tập luyện trong phòng GYM tại khách sạn Grand Plaza. Bộ đôi tiền đạo gốc Hải Dương trở lại nơi đóng quân của ĐT Việt Nam sau 10 ngày phải cách ly, điều trị Covid-19. Sức khoẻ của Văn Toàn, Tiến Linh hiện tại đang dần hồi phục. Hiện tại, Văn Toàn và Tiến Linh đang tập luyện cùng nhóm cầu thủ còn lại của ĐT Việt Nam không sang Australia đợt này gồm Quế Ngọc Hải,  Ngân Văn Đại, Trần Phi Sơn, Nguyễn Trọng Long, Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô. Trong đó, Quế Ngọc Hải bị treo giò, còn Phi Sơn và Văn Đại không thể kịp làm thủ tục do lên tập trung muộn.

Đối thủ HLV Park Hang Seo chịu áp lực lớn

Australia cần phải có chiến thắng cả về chuyên môn và keo bong da hom nay trước Việt Nam và Oman để hy vọng giành vé tới World Cup 2022. Nhiệm vụ này không hề đơn giản cho HLV HLV Graham Arnold, tuy vậy ông vẫn giữ được sự lạc quan. “Chúng tôi sẽ đến World Cup và tôi đang làm mọi thứ để biến mục tiêu này thành hiện thực. Tôi đang cố gắng từng ngày, vẫn kiểm soát tình hình. Tôi đủ lớn, đủ kinh nghiệm để biết những lời chỉ trích ngoài kia. Thế nhưng, tôi phải tự vượt qua và cố gắng hết sức để giúp toàn đội”.

Được biết HLV Graham Arnold đang trong giai đoạn cách ly điều trị Covid 19, bởi vậy khả năng ông cầm quân trong trận Australia gặp ĐT Việt Nam vẫn đang bị bỏ ngỏ.