Năm Mậu Tuất 2018, Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì nhất?

0
1075

Trong năm Mậu Tuất 2018, những người sinh năm 1997 hợp màu gì nhất?  khi mua xe, chọn mùa sơn nhà hợp với màu gì? cùng xemtuvi24h.com về người sinh năm 97, Đinh Sửu như sau.

1997 hợp màu gì? vài nét về người sinh năm 97 – Đinh Sửu

Những người sinh năm 1997, tuổi Đinh Sửu thường là người thông minh, nhanh nhẹn, năng động, dù ở hoàn cảnh nào họ cũng rất dễ thích nghi, cũng như tạo được chỗ đứng cho mình. Nếu họ sinh vào mùa Thu, Đông thì số được sung sướng, hưởng giàu sang phú quý. Con đường công danh sự nghiệp sáng lạn, quyền cao chức trọng, được nhiều người yêu mến.

Đinh Sửu 1997 hợp màu gì khi lựa chọn để sơn nhà
Đinh Sửu 1997 hợp màu gì khi lựa chọn để sơn nhà

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1997 rất dễ tính, hào phóng, sẵn sàng ban phát của cải không tính toán. Họ có quyền chức nhưng không hách dịch quan cách. Tuổi này cho hết mới sang và lại có lại dễ dàng.

Trong năm 2018, Đinh sửu 1997 hợp màu gì nhất?

Đinh Sửu 1997 nên chọn xe màu gì?

Xe màu Đen, xanh nước: Hai màu này chính là bản mệnh của tuổi Đinh sửu. Nếu gia chủ chọn xe màu đen, màu xanh nước, thì những người tuổi Đinh sửu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi, may mắn. Lưu thông trên đường luôn gặp may mắn, ít xảy ra va chạm.

Xe màu xanh lục: Theo ngũ hành thì màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Trong khi đó Thủy sinh Mộc, mà tuổi Đinh sửu 1997 thuộc mệnh Thủy, tức là bổn mạng sinh ra cái xe. Vậy nên, xe hút hết năng lực cuộc đời, gia chủ mệnh Thủy 97 nếu chọn màu xe này dễ xảy ra tai nạn, chủ nhân lưu thông trên đường hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có thể chết vì tai nạn xe cộ.

Chọn Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là 3 màu tượng trưng cho mệnh hỏa, mà Tuổi Đinh sửu mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành gia chủ thuộc mạng Thủy không nên chọn màu xe này, dễ bị hỏng và sinh tai nạn.

Chọn Xe màu vàng, nâu đất: Theo phong thủy, hai màu này tượng trưng cho mệnh Thổ. Muổi Đinh sửu theo ngũ hành thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, có khi ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: 3 màu này tượng trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. 1997 hợp màu gì? thì 3 màu này chính là màu tương sinh, nếu gia chủ chọn xe màu này sẽ ít gặp tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

1997 hợp màu gì? chọn mua xe màu nào an toàn, may mắn
1997 hợp màu gì? chọn mua xe màu nào an toàn, may mắn

Đinh sửu 1997 hợp màu gì? sơn nhà màu nào có tài lộc?

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì nhất khi sơn nhà? trong năm Mậu Tuất 2018, gia chủ 1997 nên chọn những màu sắc tạo nên Không gian thoải mái, hợp với tuổi gia chủ. Vậy gia chủ 1997 hợp màu gì? nên chọn màu sơn nào?

Trong ngôi nhà thường có 3 phòng chính: phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Với màu sơn phòng khách gia chủ đinh sửu 97 nên chọn tường màu trắng và màu ánh kim. Hai màu này sẽ mang vẻ đẹp sang trọng, ngôi nhà trở nên sáng sủa.

Trong hai căn phòng có thể để cùng tông như: Nếu phòng khách và phòng bếp của bạn thông nhau nên có thể cùng tông màu trắng để màu bếp hợp tuổi 1997. Màu sơn ở phòng khách giúp tạo nên sự hài hòa, thống nhất với bàn ăn màu trắng thêm chiếc tủ đựng gia dụng màu đen sẽ tạo nên điểm nhấn cho gian bếp.

Bên cạnh đó, màu xanh dương gia chủ nên chọn để sơn phòng ngủ, hoặc màu trắng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một số thông tin về tuổi Đinh Sửu, vậy những người sinh năm 1997 hợp màu gì? nên chọn mua xe màu gì an toàn may mắn, sơn nhà màu nào thu được lộc lá, vượng cát. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.