Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

0
1161

Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 –27/9/2020 của 12 cung hoàng đạo. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 chòm sao một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của Bạch Dương

Xem tử vi tháng 8 âm lịch 2020 cho biết tuần này Bạch Dương không gặp bất cứ khó khăn trong công việc cũng như chuyện tình cảm, thậm chí còn có yếu tố tích cực khiến bạn càng có niềm tin hơn vào cuộc sống. Với suy nghĩ lạc quan này, bạn sẽ thấy mọi thứ tự nhiên trở nên dễ dàng.

Công việc tiến triển thuận lợi, chòm sao này đạt được thành tích khả quan nên được cấp trên khen thưởng. Từ đó thu nhập cũng có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, người theo nghiệp kinh doanh nếu muốn mở rộng quy mô hay ham gia vào dự án mới thì nên tiến hành ngay, chớ nên do dự mà để lỡ mất cơ hội.

Về phương diện tình cảm êm đẹp, bạn có cơ hội bày tỏ với người thầm thương trộm nhớ lâu nay. Không chỉ trở thành bạn bè thân thiết mà còn là tri kỷ luôn an ủi, chia sẻ mang lại cảm giác tin tưởng cho đối phương, từ đó có thêm bước tiến mới cho mối quan hệ của hai người.

Tình hình sức khỏe vẫn ổn, mặc dù phải chạy ngược chạy xuôi đây đó nhưng bạn cũng không thấy mệt mỏi hay vất vả gì. Quan trọng là nguồn năng lượng trong cơ thể rất dồi dào nên mới có thể làm việc năng nổ như vậy. Song bạn cũng đừng quá lơ là, chủ quan, vẫn cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của Kim Ngưu

Các vấn đề tài chính khó khăn có thể tấn công bạn. Chuẩn bị tinh thần để đối phó với chúng. Và sau đó mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.

Những người độc thân sẽ có một cuộc gặp gỡ rất hứa hẹn. Dựa vào những cuộc gặp gỡ bất ngờ và liên lạc với những người mới.

Nếu tiếp tục với nhịp sống rối loạn, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Đừng bỏ qua những lợi ích của việc đọc sách, đó là niềm vui và thư giãn.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn khiến bản thân trở nên nổi bật trong công việc bởi khả năng hùng biện và sự nhanh trí của bạn.

3. Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của Song Tử

Theo tử vi tuần mới, linh tính của Song Tử rất chính xác. Nếu có việc gì đó khiến bạn cảm thấy “không ổn”, đừng làm! Dù cho 9/10 số lần linh tính của bạn là sai đi nữa, 1 lần còn lại cũng có thể là bước ngoặt thay đổi cả cuộc đời bạn.

4. Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của Cự Giải

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 21/9 đến 27/9/2020 chỉ ra rằng có lẽ nguyên nhân chính dẫn đến những trở ngại trong sự nghiệp của Cự Giải chính là do có tiểu nhân xuất hiện quấy phá, hãm hại. Những lời nói vô tình của Cự Giải đã khiến những kẻ xấu bụng ghi nhớ trong lòng và tìm mọi cơ hội để vùi dập, cướp đi những gì bạn vất vả mới có được.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của Sư Tử

Đây là một tuần may mắn của bạn vì mặt trời sẽ trú ngụ trong căn nhà của bạn. Tuần này của bạn không có gì mới mẻ, nhưng sẽ là một tuần đầy thị phi chăng? Bạn nào đang tìm tình yêu của đời mình thì nhanh chân ‘chuồn’ nếu không muốn vướng vào thị phi và xui rủi chỉ vì… tình duyên lận đận.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động đối với các bạn còn . Dù không thiếu những người theo đuổi xung quanh cung hoàng đạo này nhưng bạn có vẻ do dự. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn thích có một cuộc hẹn hò yên tĩnh với bên kia và mong người ấy có thể hiểu được mong muốn của mình.

Tuần này Thiên Bình khá may mắn, chỉ lưu ý nhỏ là bạn không nên bốc đồng, thiếu kiên nhẫn vì đây là nguyên nhân khiến bạn gặp những rắc rối không cần thiết, điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn khá nhiều. Về mặt tình cảm không vội đưa ra quyết định trong thời gian này.

6. Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của Xử Nữ

Xử Nữ đang tự tạo quá nhiều áp lực cho bản thân nên hiệu quả công việc không được cao. Đừng ôm đồm quá nhiều việc mà hãy chia sẻ cho đồng nghiệp xung quanh bởi họ cũng là một phần quan trọng. Sự hòa hợp, làm việc ăn ý với nhau sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi, suôn sẻ hơn. Bạn đặt nhiều niềm tin vào chuyện tình cảm nhưng lại chẳng có gì tốt đẹp cả. Vẻ bề ngoài có phần thiếu chỉn chu không giúp bạn có được cái nhìn thiện cảm của đối phương. Dù người ấy không bắt bạn phải ăn diện quá nhưng nhưng trang phục gọn gàng thì vẫn hơn. Đón xem tử vi tháng 10 năm 2020 của 12 cung hoàng đạo

7. Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình có khúc mắc hoặc gặp sự cạnh tranh mạnh mẽ từ đối thủ. Bạn cảm thấy bất lực vì ứng phó không kịp, bị dồn vào thế bị động nên lúng túng, mất phương hướng mà phạm phải sai lầm. Dường như cơ hội thăng tiến vụt tầm tay, thế nhưng đừng vội vàng bỏ cuộc.

Tình hình tài chính cũng kém hơn, chuyện kinh doanh chẳng những không thu được lợi nhuận gì mà còn mất thêm tiền. May mắn là cuối tuần mọi thứ cũng có chút cải thiện trở lại, tuy nhiên chủ yếu là nhờ vào may mắn chứ không phải là do chòm sao này có năng lực xoay chuyển tình thế.

Chuyện tình cảm cũng rơi cảnh bế tắc, bạn và người ấy không tìm thấy tiếng nói chung trong nhiều việc. Nếu tình trạng này kéo dài thêm chỉ khiến mối quan hệ đối mặt với rạn nứt. Nhưng có thể khi quay trở lại đời độc thân bạn lại thấy thoải mái và dễ chịu hơn, có động lực để tìm kiếm hạnh phúc mới.

Sức khỏe của bạn cải thiện đáng kể nhờ rèn luyện thể dục thể thao điều độ. Không những thể chất dẻo dai, bền bỉ mà vóc dáng cũng thon gọn, có sức cuốn hút, khiến người khác nhìn thấy đều có cảm tình. Bạn nên chú trọng cường độ chứ không nên tập quá nặng mà gây tác dụng ngược.

8. Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của Bọ Cạp

Đừng khó chịu nếu bạn nhận thấy mức cholesterol của bạn hơi cao. Đừng cố gắng bằng mọi giá để hạ thấp nó bằng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt không có chất béo.

Bạn sẽ có đầy đủ các ý tưởng về những dự án, nhưng bạn đang vội vàng thực hiện chúng. Sẽ có xu hướng xấu xảy ra để thực hiện mong muốn này.

Trong cuộc sống tình cảm. Đừng quá phấn khích hãy cố gắng sáng suốt và tôn trọng lẫn nhau. Nếu không sẽ gặp rắc rối lớn.

9. Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của Nhân 

Theo tử vi tuần mới, nếu các dự án quan trọng nhất của Nhân Mã đang bị trì hoãn, đây sẽ là thời điểm thuận lợi để tái khởi động. Dịp này, nguồn năng lượng tinh thần dồi dào giúp bạn có thể nâng cả một quả núi và đưa ra những quyết định rất sáng suốt. Đời sống tình cảm suôn sẻ hay không tùy thuộc vào thái độ của bạn.

Trong tuần này, bạn có thể phát sinh tranh cãi với một người quen biết. Tốt nhất là hãy sử dụng trí thông minh và tài ngoại giao thay vì bạo lực để giải quyết vấn đề.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của Ma Kết

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 21/9 đến 27/9/2020 khẳng định công việc của Ma Kết về cơ bản là không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Chòm sao này thoải mái hoàn thành những việc mà mình đang có dự định làm, nhiều ý tưởng được đưa ra phù hợp với định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

11. Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của Bảo Bình 

Tuần này, bạn nên kết hợp làm ăn cùng bạn bè, đừng nên tham công tiếc việc nếu không muốn bị dính vào những việc ngốc nghếch. Bạn đừng quá tham công tiếc việc, nhận ngay một công việc mới mà quên đi những nhiệm vụ trước mắt. Đôi khi cuộc sống cần biết nhún nhường, ưu tiên điều gì mà bỏ qua điều gì đó.

Bạn còn có thể chủ động bày tỏ tình cảm của mình với đối tượng yêu thích. Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần dành một chút thời gian để hiểu thêm về đối phương, về những mối quan tâm tình cảm khác của người ta để cùng tìm được tiếng nói chung.

Bạn cần tìm một điểm cân bằng trong mọi thứ để giúp bạn sống tốt hơn. Đừng quá mải mê chạy theo danh lợi phù phiếm, bạn sẽ đánh mất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Sức khỏe tuần này đã tốt hơn, duy trì được chế độ tập luyện thường xuyên nên bạn đủ sức đề kháng tránh xa bệnh tật.

12. Xem tử vi tuần từ ngày 21/9 – 27/9/2020 của Song Ngư

Tử vi tuần mới cho thấy, Song Ngư nên chú ý việc phát triển các mối quan hệ xã giao, nếu không bạn rất dễ bị cô lập và khó hoàn thành nhiệm vụ. Có thể bạn làm việc tốt nhưng lại bị người khác đố kị, ganh ghét nên mới gặp nhiều khó khăn như thế. Tình hình tài chính của bạn cũng khá tốt, một vài khoản nợ cũ cũng đã được trả hết. Chuyện tình cảm tiến triển rất thuận lợi, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình hay cầu hôn bất ngờ của đối phương. Dường như bạn và người ấy đang viết nên chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn khiến mọi người xung quanh ai nấy cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị.