Những người thuộc mệnh Thổ hợp với màu gì nhất?

0
709

Người mệnh Thổ hợp với màu gì trong năm nay? việc chọn màu sắc hợp mệnh rất quan trọng, chúng quyết định vận mệnh của gia chủ và mang lại may mắn trong trong những chặng đường dài.

Mệnh thổ hợp với màu gì nhất khi mua xe ô tô?

Đối với người Việt, khi lựa chọn chiếc xe ô tô không chỉ là một tài sản to lớn mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự an toàn của chủ nhân trên mỗi chặng đường. Chính vì vậy, việc chọn màu sắc hợp mệnh rất quan trọng. Vậy người mệnh Thổ hợp với màu gì khi mua ô tô?

Ngoài các tiêu chí về giá cả, thông số kỹ thuật…nhiều người đặc biệt quan tâm tới việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh. Theo xemtuvi24h.com cho hay, từ quan niệm phong thủy, người mệnh Thổ khi mua xe, nên chọn xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với chủ xe. Bởi vì khi mua xe có màu tương sinh, giúp đem lại lộc, lái xe an toàn và ít bị hư hỏng.

Người mệnh thổ hợp với màu gì khi mua xe?
Người mệnh thổ hợp với màu gì khi mua xe?

Theo quan niệm phong thủy, người mệnh Thổ hợp nhất với các màu sắc như đỏ, hồng, vàng, cam, nâu, trắng, ghi…. Đây là những màu sắc khá đẹp và phổ biến được sử dụng cho ngoại thất xe. Chính vì vậy, người mệnh Thổ không quá khó để lựa chọn một chiếc xe có màu sắc phù hợp lại đẹp mắt.

Trong khi đó nếu chọn màu tương khắc thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ nhân. Xe có thể bị trục trặc, hao tốn tiền bạc sửa chữa và gặp nhiều điều không may…Tuy nhiên, các bạn đừng nên quá lo lắng vì đây chỉ là một quan niệm chưa được khoa học kiểm chứng, nhưng được nhiều người Việt tin tưởng và áp dụng.

Người mệnh Thổ hợp với màu gì khi sơn nhà?

Màu sắc: Theo phong thủy nhà những người thuộc mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). Vậy những người mệnh Thổ hợp với màu gì khi sơn nhà?

Màu sơn trong phòng riêng, người mệnh thổ hợp với màu gì? Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

Màu sơn may mắn hợp mệnh cho gia chủ mang mệnh thổ
Màu sơn may mắn hợp mệnh cho gia chủ mang mệnh thổ

Những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do đó khi chọn màu sắc bạn nên lưu ý như sau: Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

Nếu là phòng riêng của trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

Vậy người mệnh Thổ hợp với màu gì nhất khi mua xe và sơn nhà? với thông tin trên chắc hẳn cũng một phần giúp ích cho bạn. Đo đó khi mua xe máy hoặc ô tô, hay sơn nhà phòng riêng, phòng khách bạn nên lưu ý chọn màu sắc hợp mệnh. Giúp cho bạn và những thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn.