Linh vật phong thủy hợp tuổi Quý Hợi, cầu may mắn, bình an

0
2164

Xemtuvi24h.com chia sẻ với bạn, một số linh vật phong thủy hợp tuổi Quý Hợi. Khi bài trí trong nhà, giúp gia chủ luôn may mắn, bình an, thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

Đá phong thủy

Đá phong thủy một trong những linh vật phong thủy hợp tuổi Quý Hợi, khi gia chủ tuổi này đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi để được tương sinh (kim sinh thủy). Ngoài ra, một số màu sắc như: đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) để được tương hợp. Đá phong thủy khi mang theo bên người, giúp gia chủ luôn gặp bình an, sức khỏe tốt, gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Linh vật phong thủy hợp tuổi Quý Hợi, cầu tài lộc, bình an
Linh vật phong thủy hợp tuổi Quý Hợi, cầu tài lộc, bình an

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu – linh vật phong thủy hợp tuổi Quý Hợi cũng khá được nhiều người ưa chuộng. Tượng Tỳ Hưu khi bài trí trong nhà, ngoài tác dụng thu hút tài lộc, tiền tài chúng còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Vì vậy, Tỳ Hưu đã trở thành thần hộ vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Quý Hợi.

Tượng Cá Chép Phong Thủy

Cá chép cũng được xem là một biểu tượng của may mắn, linh vật phong thủy hợp tuổi Quý Hợi được khá nhiều người lựa chọn. Con cá chép còn có biểu tượng của lòng dũng cảm, tượng trưng cho đức tính kiên nhẫn, tự lập. Và đây cũng là những đức tính chúng ta thường ở người tuổi Quý Hợi. Từ đó cũng làm tăng thêm khí chất, lòng nhẫn nại, kiên trì giúp cho người tuổi này dễ dàng thành công hơn. Nên bài trí tượng cá chép ở những nơi sang trọng nhất trong ngôi nhà để cầu may mắn, bình an, thuận lợi.

Tượng ngựa Phong Thủy

Trong phong thủy, Tượng ngựa cũng được xem là linh vật hợp tuổi Quý Hợi khi bài trí trong nhà. Bởi ngựa là con vật trung thành nhất, ngựa biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, không ngừng phấn đấu vươn lên. Khi gia chủ tuổi Quý Hợi bài trí vật phẩm phong thủy này trong nhà, giúp mang đến sự may mắn, tài lộc.

Tượng ngựa, linh vật phong thủy hợp tuổi Quý Hợi may mắn
Tượng ngựa, linh vật phong thủy hợp tuổi Quý Hợi may mắn

Đặc biệt đối với các doanh nhân tuổi Quý Hợi, bài trí một tượng ngựa phong thủy đặt tại nơi làm việc là một điều không thể thiếu. Bài trí ở nơi làm việc, Không những mang lại tài lộc, vận may cho mình, mà còn mang đến cho những người tuổi Quý Hợi, có nhiều năng lượng để hoàn thành tốt các công việc trong cuộc sống.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một số linh vật phong thủy hợp tuổi Quý Hợi. Ngoài ra, còn rất nhiều linh vật khác, khi gia chủ bài trí trong nhà giúp gặt hái được nhiều may mắn, thuận lợi và thành công. Sức khỏe dồi dào, tránh được những tà khí vào ngôi nhà của bạn.