3 cung hoàng đạo nữ không chịu tỏ tình dù đã siêu lòng từ lâu

0
662

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tử vi 24h điểm danh top 3 cung hoàng đạo nữ không chịu tỏ tình dù đã siêu lòng từ lâu.

3 cung hoàng đạo nữ không chịu tỏ tình dù đã siêu lòng từ lâu
3 cung hoàng đạo nữ không chịu tỏ tình dù đã siêu lòng từ lâu

3 cung hoàng đạo nữ không chịu tỏ tình: 

1. Nữ Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem mật ngữ 12 chòm sao cho thấy bên trong Kim Ngưu luôn tồn tại sự kiêu ngạo rất khó bỏ xuống. Khi thích một người, chòm sao nữ này sẽ muốn hiểu rõ người kia có xứng đáng để họ thích hay không. Mà muốn tìm hiểu được điều đó, Kim Ngưu sẽ quan sát lời nói, hành động của đối phương để xem con người thật sự của người kia ra sao.

Nếu như phát hiện đối phương đúng là “gu” của mình, nhưng người ấy không có tình cảm đặc biệt với Kim Ngưu, vậy thì cung hoàng đạo nữ này sẽ chẳng bao giờ chủ động bày tỏ tình cảm của bản thân đâu. Trong suy nghĩ của họ câu tỏ tình không thể do mình nói trước, nếu không mình sẽ rất dễ thất bại trước đối phương.

Thêm vào đó chỉ cần cảm thấy hai bên không thể nào có kết quả tốt đẹp, nàng Kim Ngưu thà để tình cảm nhạt dần đi chứ không bao giờ chịu chủ động thổ lộ tình cảm của bản thân.

2. Nữ Song Tử (21/5 – 21/6) 

Theo tử vi trọn đời nữ Song Tử bình thường nhìn dịu dàng như nước, nhưng đối mặt với tình cảm lại trở nên khá cứng đầu. Khi đã yêu thích một người, chòm sao nữ này sẽ không bao giờ là người chủ động nói ra trước. Lý do không phải do Song Tử kiêu ngạo, mà là họ thật sự không biết cách biểu đạt tâm ý của mình cho đối phương hiểu.

Các nàng Song Tử sẽ không chịu chủ động tỏ tình trước và nhất quyết giữ tình cảm trong lòng. Thật ra các cung hoàng đạo nữ này khá là nhút nhát, thiếu tự tin trong chuyện tình cảm. Họ sợ mình trao đi chân tình nhưng nhận lại chỉ là những tổn thương. Chính vì vậy trước khi xác định chắc chắn đối phương cũng yêu mình, nữ Song Tử sẽ nhất quyết không chủ động thừa nhận mình cũng yêu thích đối phương.

3. Nữ Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy các nàng Ma Kết rất khó chủ động theo đuổi người mà họ thích. Chòm sao nữ này giữ kín tình cảm đến mức cho dù thích một ai đó đến đâu, chỉ cần Ma Kết không mở miệng thì người khác sẽ rất khó nhận ra điều này.

Nguyên nhân phần lớn cũng do danh dự tồn tại trong lòng nữ giới thuộc cung Ma Kết và cung hoàng đạo nữ này rất bảo vệ cái danh dự đó. Nếu thích một người mà đối phương không có tình cảm tương tự, có “đánh chết” nàng Ma Kết cũng sẽ không chủ động nói ra vì họ không cho phép bản thân bị xấu hổ.

Thêm vào đó chẳng những không nói mà cung Ma Kết nữ còn gần như không hề thể hiện bất cứ hành động nào biểu đạt rằng mình thích người kia nên nếu nàng Ma Kết không chủ động theo đuổi thì đối phương sẽ không bao giờ biết được họ đã từng được chòm sao nữ này thích đến đâu.

Bài viết đã gửi đến độc giả danh sách 3 cung hoàng đạo nữ không chịu tỏ tình dù đã siêu lòng từ lâu hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống.