Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/07/2019

0
845

Mời các bạn xem tử vi hàng ngày thứ ba ngày 16/07/2019 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Ba ngày 16/07/2019

Bạch Dương không có được một ngày thuận lợi trong công việc. Dường như bạn dễ xảy ra những xung đột với đồng nghiệp và nếu làm việc nhóm thì khó có thể đạt được như ý bởi những ý kiến bất đồng.

Tình hình tài chính cũng không được tốt cho lắm và những mối quan hệ của bạn chưa thực sự có thể giúp được nhiều. Trong chuyện tình cảm bạn và người ấy đang dần có ít thời gian dành cho nhau, những cuộc trò chuyện cũng thưa dần, sự chia sẻ cũng không còn vì vậy khó có thể duy trì lâu dài được

Cho nên nếu bạn muốn có một vận trình tốt đẹp trong ngày mới thì hãy bắt đầu bằng một cử chỉ quan tâm hay chủ động giải thích, nói chuyện trực tiếp với người ấy để có thể thông cảm và thấu hiểu cho hoàn cảnh hiện tại của bạn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 16/07/2019

Thứ ba, xem tu vi 2020 cho biết công việc của Kim Ngưu rất tốt, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát huy được năng lực của mình đó. Hãy nắm bắt ngay cơ hội lần này nhé nếu không bạn sẽ phải đợi khá lâu thì mới có được cơ hội tương tự như vậy đấy

Tình yêu thăng hoa ngập tràn, đi tới đâu cũng có người để ý và dành những lời hoa mỹ để tán thưởng về tài năng hay gương mặt xinh xắn của bạn đấy. Sức khỏe của bạn ngày hôm nay quá ổn, không phải lo lắng gì cả.

Buổi tối Kim Ngưu có thể tranh thủ đi xem phim hay uống cà phê, hãy thay đổi địa điểm khác để tạo nguồn cảm hứng mới, bởi cứ đến mãi một chỗ thì tình yêu của bạn cũng chẳng thể thăng hoa nổi đâu

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 16/07/2019

Theo tử vi ngày mới, Song Tử đang có một chút khó khăn, trở ngại trong công việc. Tuy nó không phải là vấn đề lớn nhưng đòi hỏi bạn sẽ phải tập trung hết sức lực của mình mới có thể sớm hoàn thành được chúng. Công việc cũng đòi hỏi sự nhẫn nại của bạn mới có thể đạt kết quả tốt nhất.

Chuyện tình cảm có thể xảy ra những hiểu lầm nhưng nếu bạn biết phát huy tài ăn nói của mình thì chuyện gì cũng sẽ sớm giải quyết thôi nhé. Đừng vội vã giận hờn mà kết thúc cuộc trò chuyện trong sự cãi vã mà nên kiên nhẫn giải thích để bỏ quan những khúc mắc này nhé.

Tình hình tài chính tương đối ổn định nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Dù là trong ngày cho không có nguồn thu nào đáng kể nhưng bạn vẫn có thể mua sắm và chi tiêu đấy. Tuy nhiên nên biết lựa túi tiền của mình để không phung phí vào những món đồ không cần thiết nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 16/07/2019

Trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thổ, Cự Giải làm việc vô cùng chăm chỉ. Bất cứ ai nhờ bạn hay giao cho bạn việc gì là bạn sẵn sàng bắt tay vào làm ngay. Bạn chẳng nghĩ đến việc thoái thác cho ai bao giờ cả.

Tuy nhiên, dường như bạn gặp phải một vài khó khăn khi nêu lên quan điểm của mình. Bạn không tự tin lắm vào bản thân nên sợ rằng mọi người sẽ phản đối. Thực ra bạn là một người rất thông minh và tinh tế mà, hãy tin tưởng vào chính mình hơn.

Tình hình tài chính của bạn không được ổn định lắm do bạn đã dành một khoản kha khá để đầu tư cho ăn mặc mất rồi. Thỉnh thoảng tự thưởng bạn thân thì không sao, nhưng lúc nào cũng mua thì lãng phí lắm đấy nhé!

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 16/07/2019

Sư Tử hôm nay có những cơ hội để kiếm tiền khá tốt và việc chi tiêu cũng trở nên hào phóng. Có lẽ một ngày thuận lợi về tài chính nên bạn hoàn toàn có được tâm lý vui vẻ để làm việc cũng như dành sự quan tâm tới người thân, tình yêu của mình.

Sức khỏe tốt, công việc không nhiều áp lực nên bạn cũng cảm thấy thoải mái có thể có hứng sáng tạo nên nhiều điều thú vị.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 16/07/2019

Xử Nữ vận trình khá thuận lợi. Công việc có những cơ hội tốt để bạn có thể hoàn thành các kế hoạch của mình. Trong khi đó, bạn có thể tiến hành thêm những một vài ý tưởng mới mẻ và nâng cao hiệu suất công việc đấy.

Phương diện tài chính của bạn cũng có những vận may để tăng tiến khi các mối quan hệ của bạn trở nên gần gũi, các đối tác hoàn toàn mở ra cho bạn những thời cơ tốt cho nên bạn cũng nên tin tưởng vào hướng đi mới của mình. Tình yêu của bạn có thể trải qua một ngày êm đẹp và chẳng có nhiều những thay đổi.

Với những người còn độc thân thì nên cố gắng nhiều hơn để tận dụng cơ hội của mình. Những cuộc hẹn hò, vui chơi sẽ giúp cho bạn có được một số những mối quan hệ tốt hơn và có thêm lựa chọn để cải thiện tình trạng hiện tại của mình.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Ba ngày 16/07/2019

Hôm nay, Thiên Bình nên chấn chính lại thái độ làm việc của mình đi nhé. Công việc thì ngày nào cũng như vậy chỉ có tâm trạng là khác thôi, chỉ khi nào bạn tìm được cảm hứng làm việc thì mọi chuyện sẽ không còn quá tệ nữa.

Xem lịch âm 2020 cho thấy chòm sao này đang bị cuốn vào những niềm vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến một cách tự nhiên nhưng không hề dễ dàng, bởi bạn đặt ra những yêu cầu khá cao và cho rằng đó phải là một nửa hoàn hảo của mình.

Tình yêu mang đến cho Thiên Bình cảm giác hạnh phúc như đang bồng bềnh trên mây, bạn chẳng nghĩ đến chuyện gì khác ngoài tình yêu, đó cũng là lý do bạn không tập trung vào công việc dù trước đó đã phải khó khăn như nào mới có được.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Ba ngày 16/07/2019

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bọ Cạp cần phải nghiêm túc hơn trong công việc của mình. Chòm sao này cần phải tiến lên thay vì cứ đứng dậm chân tại chỗ như vậy. Có thể bạn không tham vọng thăng tiến nhưng hãy tạo hứng thú làm việc cho mình nhé.

Bạn chỉ muốn mọi thứ dễ dàng mà thôi, dù bên cạnh có nhiều chuyện thị phi, bàn tán đến mấy cũng không khiến bạn bận tâm. Ai thích làm gì thì làm, còn mình có hoàn thành xong nhiệm vụ là về nhà nghỉ ngơi, không có mối quan tâm khác, tìm hiểu hay học hỏi thêm điều gì cả.

Trong tình yêu, cung hoàng đạo này lại được người ấy vô cùng chuồng chuộng và bạn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu mà không lo lắng gì cả. Thứ 3 này cũng là một ngày thích hợp cho việc hẹn hò, hai người có khoảng thời gian vui vẻ và ngọt ngào bên cạnh nhau.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 16/07/2019

Tiếp nối tử vi ngày 15/7/2019, Mặt Trăng và sao Thổ trùng nhau, Nhân Mã không ham chơi như mọi khi nữa mà trở nên khá chăm chỉ. Bạn muốn mọi người nhìn nhận vào khả năng của mình chứ không cho mình là một kẻ được chăng hay chớ như trước nữa.

Bạn nên tìm xem điểm mạnh của mình là ở đâu và tập trung phát triển vào đó chứ không phải là đâm đầu vào công việc một cách mù quáng. Biết cách phát huy điểm mạnh sẽ khiến bạn nhanh chóng được mọi người ngưỡng mộ.

Những suy nghĩ vẩn vơ xa rời thực tế là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không tin tưởng vào tình cảm của đôi bên. Bạn không chắc hai người có thể ở bên nhau đến bao giờ, liệu người thứ ba có xuất hiện để phá đám mình hay không.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 16/07/2019

Tình yêu của bạn đang trong giai đoạn tốt và có thể có những sự chê trách nhưng nó không làm ảnh hưởng nhiều tới quan hệ của bạn đâu nhé. Nếu có thể các bạn chỉ cần nhẫn nhịn một chút mọi chuyện sẽ sớm qua đi.

Vận tài chính cẩn thận một chút nếu không bạn không muốn mình bị thất thoát nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 16/07/2019

Bảo Bình cần phải thận trọng hơn với kế hoạch chi tiêu của mình nhé. Bạn hào phóng và chẳng tiếc gì với bạn bè nhưng có thể đó chính là lý do khiến bạn trở thành mục tiêu bị lợi dung đó. Hãy trân trọng và sử dụng những đồng tiền từ mồ hôi, công sức của mình một cách xứng đáng.

Mà lúc này cũng không phải thời điểm tốt để chòm sao nà đầu tư tiền bạc vào kinh doanh hay làm ăn lớn gì đâu nhé. Nếu bạn không muốn tiền mật tật mang thì hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Bên cạnh đó cũng nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của bạn bè hay người thân.

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu đi xuống, bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong người. Chuyện ăn uống cũng làm bạn cảm thấy phiền lòng. Ăn không được cũng không tốt mà ăn nhiều quá cũng thành chuyện phải lo, vấn đề cân nặng sẽ khiến bạn phải đau đầu vào lúc này.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 16/07/2019
Song Ngư sẽ khởi động ngày mới với công việc thuận lợi. Những người đồng nghiệp vui tính và nhiệt sinh sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn trong ngày mới hôm nay. Nhiều khi bạn cảm thấy công việc có thể sẽ cần phải có sự thay đổi nếu không bạn sẽ chẳng thể nào có được cảm hứng tốt nhất khi duy trì một công việc quá đều đặn.
Câu chuyện tình yêu của Song Ngư hôm nay có được những chuyển biến tích cực và dường như bạn đang cố gắng thay đổi vì mối quan hệ tốt đẹp hơn. Bạn dành sự quan tâm và chiều chuộng người ấy hơn thường ngày. Có lẽ cảm giác về tình yêu của bạn đang bắt đầu được trẻ hóa nên bạn muốn làm cho nó tương mới hơn một chút.