Bật mí top 3 con giáp xui xẻo nhất tháng cô hồn

0
934

Xem tử vi 12 con giáp – Cùng tử vi 24h điểm danh top 3 con giáp xui xẻo nhất tháng cô hồn sắp tới, không ngừng bị tiểu nhân quấy phá.

Bật mí top 3 con giáp xui xẻo nhất tháng cô hồn
Bật mí top 3 con giáp xui xẻo nhất tháng cô hồn

3 con giáp xui xẻo nhất tháng cô hồn:

Người tuổi Tý

Tuổi Tý trong tháng cô hồn sắp tới hung cát đan xen, con giáp này có quý nhân trợ giúp mà cũng không may gặp phải họa tiểu nhân, gặp hết vận xui này tới vận xui khác.

Người tuổi Tý dễ bị tiểu nhân chen chân vào trong chuyện tình cảm. Đôi bên thiếu sự chia sẻ nên có thể dẫn đến mâu thuẫn và khoảng cách khiến cho kẻ thứ 3 có cơ hội để quấy phá mong muốn phá hoại tình cảm lứa đôi.

Trong tháng này, nam tuổi Tý rất dễ bị lung lạc tinh thần, nếu đến nơi tửu sắc thì có thể sẽ sa ngã mà mất đi tình cảm chân thật. Bản mệnh nên tìm cách để giữ gìn tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa để không phải hối hận sau này.

Bên cạnh đó, kẻ tiểu nhân cũng có thể khiến cho tuổi Tý mù quáng vì tình cảm mà đưa ra những quyết định sai lầm liên quan đến tài chính. Con giáp này nếu không nhanh chóng tỉnh ngộ thì có thể sẽ mất tiền hao của mà còn ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên, mất đi mối quan hệ xã giao hòa hảo nữa.

Bản mệnh nên sớm rút ra kinh nghiệm cho mình để không mắc phải sai lầm những lần sau này nữa. Cứ cho rằng lần này người tuổi Tý xui xẻo nên mới để tiểu nhân che mắt, nhưng nếu lần sau còn phạm phải đúng 1 lỗi như cũ thì chỉ có thể tự trách mình mà thôi.

Người tuổi Dậu

Xem tử vi tháng 7/2019 âm lịch của 12 con giáp, người tuổi Dậu dễ bị tiểu nhân mưu hại khiến cho hao tài tốn của, thậm chí điêu đứng vì phá sản, chuyện làm ăn thua lỗ, nợ nần chồng chất.

Bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn khi đi tìm đối tác kinh doanh, cũng cần phải lưu ý không để khách hàng nắm thóp, nếu không người chịu phần thiệt sẽ chính là bạn.

Chuyện đầu tư kinh doanh trong tháng 7 âm lịch này cực kỳ bất thuận, người tuổi Dậu liên tục gặp phải trở ngại, từ chuyện lấy tiền ra cho tới tìm nguồn để đầu tư. Tuy nhiên, con giáp này lại cố chấp cho rằng suy nghĩ của mình là đúng nhưng cuối cùng mới vỡ lẽ rằng mình đã nhầm, đánh giá quá cao bản thân.

Mới hưởng chút hương vị thành công đã quên mất mình là ai, họ để cho chính mình trở nên tự cao tự đại, không lắng nghe lời khuyên của người tốt mà chỉ đi nghe lời nịnh bợ của những kẻ tiểu nhân.

Những kẻ xấu bụng kia biết được điểm yếu của người tuổi Dậu nên cứ thế mà o ép, cuối cùng bản mệnh là người phải gánh chịu mọi hậu quả, tiền bạc vất vả kiếm được bấy lâu nay cứ thế mà tan biến. Họ có được bài học kinh nghiệm cho mình, chỉ có điều học phí quả là đắt giá.

Người tuổi Tuất

Theo tử vi tuổi Tuất, bản mệnh là 1 trong những con giáp xui xẻo khi bị tiểu nhân chèn ép, khiến cho vận trình trong tháng 7 âm lịch khó lòng mà khá khẩm lên được. Họ càng ngày càng thấy mệt mỏi vì áp lực đè nặng lên vai.

Nếu đang cần phải hợp tác làm ăn thì con giáp này càng phải thận trọng bởi nguy cơ bạn bị tiểu nhân lừa gạt hay gây khó dễ là rất cao. Công việc không theo kịp tiến độ đã đề ra từ trước đó, bản mệnh có thể vì thế mà bị cấp trên khiển trách.

Những mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ giữa người tuổi Tuất với đồng nghiệp hay cấp trên trở nên xấu đi. Đây có thể là cơ hội để kẻ tiểu nhân buông lời châm chọc, lợi dụng kế ly gián để khiến cho con giáp này không thể nào minh oan được cho chính mình.

Bản mệnh càng để cảm xúc ảnh hưởng đến tâm trạng và tinh thần làm việc thì càng tạo cơ hội cho tiểu nhân dắt mũi, công việc chẳng những không tiến triển được mà còn lâm vào cảnh oan ức chẳng ai thấu.

Đừng gây chuyện với đồng nghiệp, bởi có thể người tuổi Tuất sẽ bị đối phương cản trở, khiến cho công việc chẳng được suôn sẻ, con đường đi đến thành công đã dài nay còn dài hơn. Nếu không tự kiểm soát cảm xúc cá nhân, không để cho cảm xúc ảnh hưởng đến công việc thì có lẽ bản mệnh sẽ còn bị tiểu nhân lợi dụng chèn ép rất lâu nữa đó.