Xem ngày tốt mua xe cho tuổi Quý Dậu 93 tháng 11/2018

0
1153

Xem ngày tốt mua xe cho tuổi Quý Dậu 93 trong tháng 11/2018. Nhằm giúp gia chủ tuổi Quý Dậu gặp nhiều may mắn, thuận lợi, an toàn khi di chuyển trên đường.

Xem ngày tốt mua xe tránh vận xấu

Từ xưa cho tới nay, việc xem ngày, chọn ngày đóng vai trò rất quan trọng, có rất nhiều người kĩ tính, chọn cả ngày đẹp đế mua xe cộ, bởi theo quan niệm Xem ngày tốt mua xe nhằm giúp gia chủ tránh được vận hạn, xui xẻo. Chiếc xe được mua vào ngày giờ đẹp mới khiến chủ nhân được “phát”, mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe.

Theo ông cha ta “Có kiêng có lành”, càng cẩn thận thì quý bạn càng tránh được những vận hạn xấu đáng tiếc. Xemtuvi24h.com cho hay, khi xem ngày thường xác định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời khắc này là xấu nhưng với người kia thì lại là tốt. Nên không thể xem chung một ngày, một giờ cho tất cả các đối tượng.

Xem ngày tốt mua xe cho tuổi Quý dậu 93 trong tháng 11/2018
Xem ngày tốt mua xe cho tuổi Quý dậu 93 trong tháng 11/2018

Xem ngày tốt mua xe cho tuổi Quý Dậu 93 cũng được xem là việc quan trọng, không khác gì việc xem ngày tốt cưới hỏi trước khi kết hôn. Bởi Xe cộ là phương tiện đi lại của con người, và cũng là một vật không thể tách rời trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta.

Xem và Chọn được ngày đẹp mua xe hợp tuổi, khi tham gia giao thông sẽ được an toàn, tránh được các hiểm hỏa, tại nạn, xe tốt ít bị hư hỏng, chỉ cần lên xe là có cảm giác thoải mái. Do đó khi gia chủ sinh năm 93, tuổi Quý dậu quyết định mua xe máy hay oto, hay bất kì phương tiện nào người ta thường xem ngày tốt mua xe. Ngoài việc coi ngày tốt mua xe theo tuổi thì việc thứ hai cần làm là màu xe có phù hợp với ngũ hành bản mệnh của mình.

Tuổi Quý Dậu cần lưu ý những gì khi mua xe?

Xem ngày tốt mua xe cho tuổi Quý Dậu 93 trong tháng 11/2018, nhằm mang đến sự an toàn khi tham gia giao thông, xe cộ ít bị hư hỏng cũng như gặp nhiều may mắn. Xe máy được dùng làm phương tiện kinh doanh, ngoài yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu thì người chủ xe còn mong muốn cầu được tài lộc, có nhiều may mắn, xe ít bị hỏng hóc, nhanh thu hồi vốn, làm ăn thuận lợi.

Bởi thế, xem ngày tốt mua xe co tuổi Quý Dậu 93 được chú ý nhiều hơn trong xã hội hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi liệt kê những ngày tốt, phù hợp với chủ xe tuổi Tân Hợi để các bạn lựa chọn. Khi mua xe máy hoặc ô tô, thì ngày đặt cọc tiền và ký hợp đồng mua xe máy hay ô tô cũng tương ứng với ngày động thổ vậy, vì vậy các bạn cần coi trọng ngày đặt cọc và ký hợp đồng.

Xem ngày tốt mua xe cho tuổi Quý Dậu 93 tránh vận hạn
Xem ngày tốt mua xe cho tuổi Quý Dậu 93 tránh vận hạn

Bên cạnh đó, việc tiếp theo là ngày nhận xe thì cũng ứng với ngày đổ trần nhà, và cuối cùng là ngày nhận thủ tục giấy tờ xe. Nếu công việc của bạn quá gấp thì chỉ cần chọn ngày đẹp ký kết đặt cọc, còn các ngày nhận xe và làm thủ tục thì ít nhất cần tránh ngày xung khắc, hình hại với tuổi của bạn là được.

Việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Quý dậu 93, tạo cho gia chủ cảm giác an toàn về mặt tinh thần, điều quan trọng nhất là khi đã ngồi lên xe máy, xe oto thì các bạn không nên uống bia, rượu, các chất kích thích thì sẽ hạn chế được những rủi ro không đáng có.