Xem ngày tốt mua xe ô tô, xe máy hợp mệnh gia chủ

0
1120

Chọn ngày đẹp để mua xe hay làm bất cứ việc gì đó rất quan trọng. Công cụ xem ngày tốt mua xe trên xemtuvi24h.com sẽ hỗ trợ bạn thực hiện chọn ngày một cách nhanh và chính xác nhất.

Tại sao cần xem ngày khi mua xe?

Xe máy, ô tô được xem là phương tiện quan trọng nhất cho việc đi lại hàng ngày của con người. Do đó việc xem ngày tốt xấu để mua xe ô tô, xe máy sẽ giúp cho người chủ đảm bảo an toàn khi lái xe và tránh cho xe bị hỏng hóc. Thậm chí còn có tác động mạnh mẽ đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân trong công việc và đời sống…

Xem ngày tốt xấu mua xe ô tô
Xem ngày tốt xấu mua xe ô tô

Cho nên xem ngày tốt mua xe ô tô, xe máy và hợp với tuổi chủ xe là việc cần làm. Để tránh trường hợp mua xe, đăng ký xe vào ngày xấu, kỵ tuổi. Bởi mua xe trong những ngày xấu sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận và thậm chí là sức khỏe tính mạng của chủ xe, mang lại hậu quả xấu trong tương lai.

Ngoài ra, việc xem ngày tốt xấu mua xe sẽ  sớm tìm cách hóa giải khi trót mua, đăng ký xe vào ngày xấu, kỵ tuổi. Để giảm hậu quả đáng tiếc sẽ xảy ra trong tương lai, mang lại sự an tâm và cải thiện vận số tốt đẹp hơn…

Các tiêu chí chọn mua xe hợp tuổi

Để chọn được ngày tốt và xem tuổi mua xe phù hợp với gia chủ. Cần xét các tiêu chí về tuổi của bạn hợp với ngày giờ tốt nào. Bên cạnh đó nên lựa chọn màu sắc nào phù hợp theo bản mệnh với chủ xe. Đồng thời cần tránh những ngày hắc đạo, ngày kỵ không nên mua xe. Để gây ảnh hưởng không tốt đến sự an toàn cũng như công việc làm ăn, vận hạn của bạn về sau.

Xem ngày giờ tốt mua xe

Xem ngày giờ hoàng đạo, giúp chọn ra các ngày đẹp, giờ tốt và loại bỏ ngày xấu trong tháng, trong năm để mua xe theo tuổi. Hoặc gia chủ có thể tiến hành các công việc quan trọng trong cuộc đời mình. Vì vậy bạn cần phải xem kỹ lưỡng giờ, ngày tốt ngày xấu theo tuổi khi tiến hành mua xe.

Xem ngày tốt mua xe máy hợp mệnh
Xem ngày tốt mua xe máy hợp mệnh

Từ đó có thể chọn được giờ đẹp trong ngày để thực hiện các công việc quan trọng trong tương lai cho cuộc đời mình. Đặc biệt trong kinh doanh thì càng nên phải lưu ý chuyện chọn ngày giờ đẹp khi mua xe.

Lựa chọn màu sắc xe hợp mệnh

Khi đã lựa chọn được ngày giờ tốt mua xe, bước tiếp theo gia chủ cần lưu ý là lựa chọn màu sắc xe. Việc lựa chọn màu sắc của chiếc xe đó có phù hợp với ngũ hành bản mệnh của mình là vấn đề rất quan trọng. Nếu màu sắc có thể cân bằng được yếu tố ngũ hành thì nó sẽ mang lại may mắn, và nhiều tài lộc cho chủ sở hữu. Màu sắc tương sinh, và cùng mệnh trong ngũ hành sẽ hỗ trợ tốt cho chủ nhân. Ngược lại nếu màu sắc xe tương khắc với bản mệnh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mang đến những điều rủi ro thậm chí là ảnh hưởng đến con đường phát triển công danh, sự nghiệp.