Xem ngày tốt đi làm ngày tốt nhận việc may mắn, thuận lợi

0
3638

Xem ngày tốt đi làm và nhận việc, giúp bạn thuận lợi may mắn trong ngày đầu tiên. Con đường công danh tài lộc ngày càng phát đạt, tiến triển hơn.

Có nên xem ngày tốt đi làm và nhận việc hay không?

Xemtuvi24h.com bạn nên xem ngày tốt để nhận việc, chọn ngày tốt để nhận chức và thăng quan tiến chức và những ngày xấu, nên kiêng kị nhận việc, đi làm, bắt đầu công việc mới.

Bởi nếu chọn ngày tốt đi làm sẽ giúp hỗ trợ cho con đường công danh, tài lộc của quý bạn sẽ thành công và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó nếu chọn được ngày tốt dể nhậm chức, mọi việc diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp chính là bước khởi đầu mới có công việc.

Xem ngày tốt đi làm giúp công việc thuận lợi may mắn
Xem ngày tốt đi làm giúp công việc thuận lợi may mắn

Xem ngày tốt đi làm bắt đầu từ những ngày nào?

Khi bắt đầu công việc, để thuận lợi may mắn trong ngày đầu tiên đi làm. Bạn nên chọn các ngày Vượng, Quan, Dân, Tướng, ngày Thủ là ngày thần sát nguyệt lệnh, là thiện thần, chủ về cát lợi. Những ngày gày đều mang lại may mắn cho bạn trong ngày làm việc đầu tiên. Đặc biệt thuận lợi hơn trong tháng nên thăng quan tiến chức, rất có lợi cho việc làm quan.

Bên cạnh đó, khi xem ngày tốt đi làm và nhận việc thì chọn ngày Lục nghi cũng sẽ đem lại sự thuận lợi và thành công trong công việc cho bạn. Trong xem ngày tốt xấu Lục nghi là cách gọi tắt của các ngày Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý trong Kỳ môn độn giáp thì Giáp ẩn tàng ở trong Lục Nghi. Lục Nghi và Tam Kì phân bố ở trong Cửu Cung, dựa vào vị trí của Giáp để phán đoán tốt xấu.

Ngày đầu tiên đi làm cần lưu ý những gì?

Trong xem ngày tốt đi làm, bên cạnh việc chọn ngày bạn cũng nên bỏ túi ngay lưu ý trong ngày đầu nhé. cần chú ý những điều dưới đây để ngày làm việc đầu tiên của bạn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất:

Nên đến sớm và về muộn

Điều này sẽ thể hiện rằng bạn thực sự quan tâm đến công việc này là không bận tâm đến chuyện về nhà ngày lập tức. Đặc biệt lưu ý không nên nhìn giờ vào cuối ngày và ước tính xem mình mất bao nhiêu thời gian để đến chỗ làm để không rơi vào tình trạng phải giải thích lí do vì sao đi muộn.

Luôn tỏ thái độ tích cực trong ngày đầu tiên đi làm
Luôn tỏ thái độ tích cực trong ngày đầu tiên đi làm

Tỏ thái độ tích cực

Tỏ thái độ tích cực và lắng nghe, tập trung với những gì người khác nói hay hướng dẫn bạn, nhất là khi bạn mới bắt đầu công việc để mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn. Ngoài ra, cần ăn mặc lịch sự, không quá hở hang hang xuề xòa, tùy theo môi trường làm việc của bạn mà lựa chọn quần áo phù hợp.

Như vậy, nên xem ngày tốt đi làm, xem ngày nhận chức đều rất quan trọng. Giúp cho mọi việc của bạn được tiến hành được suôn sẻ, đường công danh sự nghiệp của quý bạn ngày càng phát triển và tài lộc hanh thông. Hy vọng bài viết trên đây sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.