Đặt tên con gái mệnh Thổ hợp phong thủy cầu tài lộc, may mắn

0
2031

Đặt tên con gái mệnh Thổ năm 2018 hợp phong thủy, giúp mang lại may mắn cho bé, cầu tài lộc cho gia đình. Cùng Xemtuvi24h.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên đặt tên con gái mệnh Thổ hợp phong thủy?

Đặt tên cho con gái mệnh Thổ trong năm 2018, cũng là vấn đề khiến nhiều bậc cha mẹ phải đau đầu. Bởi cái tên hợp phong thủy, đóng vai trò hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới cá tính, cuộc sống, sự thành công của bé trong tương lai.

Đặt tên cho con gái theo cung mệnh, hợp phong thủy
Đặt tên cho con gái theo cung mệnh, hợp phong thủy

Hiện nay có nhiều cách đặt tên con gái mệnh Thổ dựa trên sở thích, nguyện vọng của cha mẹ. Có thể đặt tên theo các nhân vật nổi tiếng, theo kỷ niệm đáng nhớ nào đó, đặt tên con theo nghĩa Hán Việt hay theo phong thủy ngũ hành.

Do đó, lý do đặt tên con theo phong thủy,mục đích mang lại may mắn, thuận lợi cả về tiền tài, công danh, sức khỏe cho bé. Đồng thời cũng mang lại nhiều điều tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình, cha mẹ làm ăn buôn bán, thuận lợi, sức khỏe bình an.

Đặt tên con gái mệnh thổ hợp phong thủy

Trong ngũ hành Thổ là một nguyên tố quan trọng, thường được định nghĩa là đất, chính là môi trường nuôi dưỡng sự sống, đồng thời là nơi mọi sinh vật tan biến khi chết đi. Bởi vậy, những người thuộc mệnh Thổ thường được xem là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, bạn bè, người thân trong lúc hoạn nạn khó khăn.

Những người mệnh Thổ cũng là đại diện tiêu biểu cho sự kiên nhẫn, vững vàng và cả suy nghĩ có phần hẹp hòi, thành kiến. Đặt tên cho con gái mệnh Thổ, Chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ hợp với Hỏa, Kim và khắc với Mộc, Thủy. Do đó, khi cha mẹ đặt tên con gái mệnh Thổ, nên chọn những cái tên liên quan tới hành Hỏa, hành Kim, hành Thổ và tránh những cái tên liên quan tới hành Mộc, hành Thủy.

Cách đặt tên cho con gái thuộc mệnh Thổ
Cách đặt tên cho con gái thuộc mệnh Thổ

Những cái tên hợp với mệnh Thổ cha mẹ nên đặt cho bé như: Sơn, Cát, Thạch, Điền, Ngọc, Bảo, Châu… Những cái tên này không chỉ hợp về mặt phong thủy, mà còn mang ý nghĩa cao quý, quan trọng và gợi đến sự thành công, phú quý trong tương lai.

Bên cạnh đó, nếu cha mẹ muốn khắc phục nhược điểm suy nghĩ hẹp hòi của bé mệnh Thổ sau khi lớn lên, có thể đặt cho con những cái tên thể hiện trí tuệ, suy nghĩ lạc quan và chính trực như: Lạc, Lý, Anh, Quân, Hòa, Chân, Diệu, Trung, Hân, Hoan, Khải, Khánh…

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với cha mẹ một số mẹo đặt tên con gái mệnh Thổ, hợp phong thủy, mang lại may mắn, thuận lợi trong tương lai. Hi vọng cha mẹ sẽ chọn được cái tên phù hợp với con mình.