Đặt tên cho bé mệnh Thủy thuận lợi, may mắn trong tương lai

0
2332

Đặt tên cho bé mệnh Thủy không chỉ mang lại may mắn, thành công cho bé trong tương lai. Mà còn giúp cha me có được thừa hưởng sự may mắn từ bé.

Cách đặt tên cho bé mệnh Thủy thuận lợi, may mắn

Xemtuvi24h.com, cách đầu tiên là đặt tên cho bé mệnh thủy, nghĩa là những tên nào có liên quan đến Thủy đều phù hợp nhất. Nếu mẹ đặt cho con những cái tên này vừa nói lên cung mệnh nhưng cũng không kém phần tinh tế như: Lệ, Thủy, Giang, Hà, Vũ, Sương, Hải, Băng, Hồ, Biển,…

Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể đặt tên cho bé mệnh Thủy theo màu sắc tương sinh hoặc những thứ có liên quan với mệnh Thủy như là: Lam, Trúc, Tuyết, Sáng, Nhật, Nguyệt, Nga, Ngọc, Kim…

Mệnh Thủy còn tượng trưng cho sự yếu đuối và mỏng manh nên bạn có thể đặt tên cho bé mệnh Thủy những cái tên kiên cường, mạnh mẽ để khắc phục điểm yếu này của mệnh Thủy. Những cái tên: Cương, Trọng, Quyết, Bách, Quang, Trí, Hưng, Khánh,…sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho con của bạn.

Cách đặt tên cho bé mệnh Thủy thuận lợi, may mắn
Cách đặt tên cho bé mệnh Thủy thuận lợi, may mắn

Ngoài ra, những cái tên thể hiện tính cách nhân nghĩa cũng rất phù hợp với mệnh Thủy. Trước sự biến hóa khôn lường như dòng nước đặt tên cho con theo mệnh Thủynhững cái tên này sẽ góp phần tích cực hình thành nhân cách cho bé sau này: Tín, Toàn, Nhân, Nghĩa, Trực, Hiếu, Hiền, Ngoan, Trung,…

Không những vậy, khi đặt tên cho con theo mệnh Thủy đã không còn là vấn đề khó khăn khi đã có nhiều cách dành cho bạn. Vì thế, nếu cha mẹ còn đang loay hoay lựa chọn thì hãy áp dụng ngay những cách trên để tự đặt một cái tên thật xinh xắn và ý nghĩa cho thiên thần bé nhỏ của bạn đi nhé.

Một số lưu ý khi đặt tên cho bé mệnh Thủy

Người thuộc mệnh Thủy là người có vẻ đẹp thanh khiết và có tài năng nghệ thuật. Màu xanh biển là màu sắc tượng trưng cho những người này, mệnh Thủy tương sinh với Kim và tương khắc với Thổ. Do đó, khi cha mẹ đặt tên cho bé mệnh Thủy cần lưu ý điều này.

Một số lưu ý khi đặt tên cho bé mệnh Thủy
Một số lưu ý khi đặt tên cho bé mệnh Thủy

Một điều nữa khi đặt tên cho bé mệnh Thủy, mang lại thuận lợi may mắn trong tương lai. Đặc biệt chú ý đến ngành nghề, những ngành nghề phù hợp với người mệnh Thủy là những ngành có liên quan đến kinh doanh như ngân hàng, bảo hiểm, tài chính,…Với những ngành này sẽ giúp họ tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Có thể áp dụng cho các năm sinh của bé mệnh Thủy từ năm 2000: năm Giáp Thân 2004, Ất Dậu 2005, Nhâm Thìn 2012, Quý Tỵ 2013, Bính Ngọ 2026, Đinh Mùi 2027, Giáp Dần 2034, Ất Mão 2035.