Quý Dậu hợp màu xe gì? mua xe màu nào để có may mắn, bình an

0
1353

Những người tuổi Quý Dậu hợp màu xe gì? khi mua xe nên chọn màu nào mới có bình an, may mắn. Cùng xemtuvi24h.com chọn màu xe hợp mệnh gia chủ sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu.

Mua xe dựa theo quy luật âm dương – ngũ hành

Quý dậu hợp màu xe gì? theo phong thủy khi chọn màu xe, gai chủ quý dậu cần lưu ý, để có bình an, may mắn nên dựa theo quy luật âm dương, ngũ hành. Chọn màu xe tương sinh với bản mệnh giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công, lợi lộc. khi lái xe sẽ thoải mái, gặp nhiều thuận lợi, bình an may mắn khi lưu thông trên đường.

Quý dậu hợp màu xe gì? mua xe màu nào may mắn, thuận lợi
Quý dậu hợp màu xe gì? mua xe màu nào may mắn, thuận lợi

Ngoài ra, khi đi xe ít bị hư hỏng, và nếu có rủi ro cũng thường nhẹ hơn các màu tương khắc. Bên cạnh đó, khi mua chiếc xe có cùng màu với bản mệnh gia chủ tuổi Dậu, tuổi dậu thuộc Mệnh Kim, chọn màu hợp bản mệnh kim sẽ mang lại ít phiền phức cho chủ sở hữu chiếc xe.

Nếu những người tuổi Dậu mua chiếc xe màu tương khắc, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên hao mòn, suy yếu, trong lòng bực bội, không thoải mái, thường bị buộc phải làm những việc không mong muốn.

Khi di chuyển trên đường xa, xe hay bị trục trặc giữa đường, thường bị hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi vô tình xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hỏng nặng phải bỏ đi.

Những màu xe hợp tuổi Quý Dậu 

Xe màu trắng, màu xám, màu ghi

Quý Dậu hợp màu xe gì? khi chọn mua xe, nếu gia chủ chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh tương sinh của gia chủ tuổi Quý dậu. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, thì những người tuổi Quý dậu luôn gặp nhiều may mắn, di chuyển trên đường không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi, tấn tới.

Quý Dậu hợp màu xe gì? mệnh Kim hợp màu nào?
Quý Dậu hợp màu xe gì? mệnh Kim hợp màu nào?

Xe Màu vàng, nâu đất

Màu vàng, nâu đất là hai màu xe tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành, thì Thổ sinh Kim. Tuổi Quý dậu thuộc mệnh Kim, do đó chọn xe màu này khá hợp mệnh, khi tham gia giao thông, đi xe ít gặp tai nạn, bình an, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra, gặp thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán. Đặc biệt khi di chuyển đi xa, sẽ luôn gặp may mắn, an toàn.

Xe Màu đỏ, màu hồng, tím

Nếu gia chủ tuổi Quý Dậu chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím, 3 màu này thường tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, gia chủ đi xe hay bị tai nạn, thường hao tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe, làm ăn kém thuận lợi.