Xem ngày động thổ làm nhà, đón tài lộc tránh xui xẻo

0
1194

Cùng xemtuvi24h.com xem ngày động thổ làm nhà, giúp gia chủ đón vận may, luôn bình an khỏe mạnh, gặt hái được nhiều thành công trong công danh sự nghiệp. 

1. Tại sao cần phải xem ngày động thổ trước khi làm nhà?

Xây nhà chính là một trong những việc hệ trọng nhất của con người. Chính vì vậy, gia chủ xem ngày tốt xấu động thổ trước khi quyết định xây nhà, hay xem ngày đổ mái theo tuổi là những điều vô cùng cần thiết.

Xem ngày động thổ làm nhà, đón tài lộc tránh xui xẻo
Xem ngày động thổ làm nhà, đón tài lộc tránh xui xẻo

Việc xem ngày động thổ làm nhà, chúng có tác dụng giúp cho gia chủ chọn ngày động thổ tốt, gặp nhiều may mắn thuận lợi. Đặc biệt là giúp gia chủ tránh phạm vào các hạn Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc. Bên cạnh đó, còn giúp cho quá trình động thổ thi công xây cất nhà cửa, xưởng và công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió. Mặt khác, điều này còn giúp gia chủ có thể tránh gặp những điều xui xẻo, bất lợi. Trong trường hợp chọn ngày động thổ xấu không hợp tuổi.

2. Căn cứ vào yếu tố nào để xem ngày động thổ làm nhà

Chọn ngày hoàng đạo trước khi động thổ

Theo quan niệm của ông cha ta, trước khi làm công việc quan trọng cần xem ngày hoàng đạo tốt mới nên bắt đầu mọi việc. Việc chọn ngày hoàng đạo nhằm giúp mọi chuyện được thuận lợi hanh thông suôn sẻ. Vì thế theo phong thủy nhà, khi chủ nhà muốn tiến hành động thổ. Thì cần phải xem và chọn ngày hoàng đạo tốt để làm công việc đó.

Ngoài ra, kết hợp xem ngày tốt xấu và chọn cùng với ngày giờ mà có nhiều sao cát tinh. Cùng với các trực phù hợp để động thổ. Từ đó giúp công việc thực hiện được thuận lợi hơn. Mặt khác còn mang lại tài vận tốt cho bản thân gia chủ.

Đồng thời, chọn ngày hoàng đạo gia chủ nên lưu ý tránh chọn những ngày xấu phạm vào bách kỵ. Cụ thể như Thọ Tử, Nguyệt Kỵ, Sát chủ, v.v. để tiến hành động thổ. Bởi nếu làm vào ngày này, gia chủ có thể sẽ gây khó khăn bất lợi cho cả quá trình thi công sau này. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc. Cũng như cuộc sống của gia chủ về sau.

Chọn ngày dựa theo ngày tháng năm sinh của chủ nhà

Việc xem ngày động thổ làm nhà, gia chủ cần xác định ngày tháng động thổ phù hợp với ngày tháng năm sinh của chủ nhà. Bởi việc này có liên quan mật thiết đến vận mệnh. Cũng như cuộc sống trong tương lai của chủ nhà và gia đình.

Xem ngày tốt động thổ làm nhà, xây nhà
Xem ngày tốt động thổ làm nhà, xây nhà

Vậy nên nếu chọn được ngày tương hợp với tuổi chủ nhà cũng được xem đó là yếu tố thuận lợi. Đồng thời, Sẽ mang lại thuận lợi cho công trình và gia đình trong tương lai. Nếu không may chọn ngày xung khắc với tuổi chủ nhà. Điều này gây ra những khó khăn, bất trắc về sau cho gia đình và bản thân gia chủ.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho gia chủ, khi chọn ngày động thổ làm nhà, giúp cầu bình an may mắn tài lộc..