Xem ngày tốt cưới hỏi năm 2018 cho Tuổi Mậu Thìn 1988

0
1191

Xem ngày tốt cưới hỏi cho nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2018. Chọn ngày tốt cưới hỏi giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong làm ăn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc về sau.

Chọn ngày cưới cho Tuổi Mậu Thìn 1988 dựa vào yếu tố sau:

Tuổi Kim Lâu của cô dâu

Như ông bà ta thời xưa việc xem tuổi trước khi kết hôn có vai trò khá quan trọng, bởi chúng quyết định cuộc sống tương lai của cặp vợ chồng trẻ sau này. Vì vậy khi xem ngày cưới cho tuổi Mậu Thìn 1988 cần lưu ý tránh tuổi Kim Lâu của cô dâu. Khi muốn chức đám cưới, hai gia đình sẽ căn cứ vào tuổi của cô dâu. Hầu hết các gia đình sẽ tránh tổ chức cưới hỏi cho con đúng vào tuổi Kim Lâu của cô dâu.

Xem ngày tốt cưới hỏi cho nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988
Xem ngày tốt cưới hỏi cho nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Theo Xemtuvi24h.com trong năm Mậu Tuất 2018 Khi chọn ngày cưới cho nam nữ sinh năm 1988, cần dựa vào cách tính tuổi Kim lâu của cô dâu. Tuổi Kim Lâu của cô dâu được tính như sau: (tính cả tuổi mụ) tuổi Kim Lâu sẽ là có các số cuối là 1, 3, 6, 8, tương ứng với độ tuổi 21, 23, 26, 28 không tốt và không nên tổ chức đám cưới ở độ tuổi này.

Chọn ngày hoàng đạo tổ chức đám cưới

Việc xem và lựa chọn ngày cưới cho nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988, không chỉ xem một cách tổng hợp mà cần phải có sự lựa chọn, quan tâm đến mệnh cũng như tuổi của cô dâu, chú rể Mậu Thìn sinh năm 1988.  Xét về năm để kết hôn thì vợ chồng trẻ không nên kết hôn vào năm không có lập xuân. Một năm có 2 lập xuân, hay còn gọi là song xuân thì cần lưu ý kết hôn vào ngày này khá tốt và may mắn.

Chọn hướng giường hợp tuổi vợ chồng 

Phong thủy giường ngủ cũng đóng vai trò quan trọng đối với cặp đôi. Việc chọn hướng giường ngủ hợp tuổi hai vợ chồng, có ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc sống hôn nhân về sau. Nếu chọn hướng giường xung tuổi, sẽ dẫn đến việc hai vợ chồng có những bất hòa, xung đột trong cuộc sống.

Do vậy, bên cạnh việc xem ngày tốt, chọn ngày kết hôn cho nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 cần lưu ý chọn hướng giường. Để vợ chồng luôn may mắn, hạnh phúc, thuận hòa trong cuộc sống hôn nhân, cần kê giường đúng hướng và hợp tuổi, tránh kê đối diện bàn thờ.

Xem ngày lành tháng tốt tổ chức cưới hỏi cho tuổi Mậu Thìn 1988
Xem ngày lành tháng tốt tổ chức cưới hỏi cho tuổi Mậu Thìn 1988

Xem tuổi vợ chồng 

Xem tuổi vợ chồng hợp nhau hay không? xem tuổi vợ chồng dựa vào ngày tháng năm sinh, việc xem tuổi này không thể thiếu trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Vậy nên chọn được người vợ/chồng hợp tuổi Mậu Thìn, sẽ đem đến cho cặp vợ chồng trẻ có cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn về việc xem ngày cưới, chọn ngày tốt cưới hỏi cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, muốn tổ chức lễ cưới trong năm 2018. Mong rằng qua đó bạn sẽ chọn được ngày lành, tháng tốt để tổ chức cưới hỏi, đem lại hạnh phúc nhất cho tuổi Thìn 1988.