Xem ngày tốt xấu theo từng tháng âm lịch năm 2018

0
706

Xem ngày tốt xấu theo từng tháng âm lịch trong năm 2018, với mong muốn đón lành tránh dữ, chọn ngày đẹp để tiến hành các công việc quan trọng.

Để tiện cho việc tra cứu và xem ngày tốt xấu năm 2018 nhanh, chính xác nhất. Hãy theo dõi xemtuvi24h.com tổng hợp 12 tháng âm lịch trong năm để có thông tin chi tiết hơn nhé.

Vì sao nhiều người muốn xem ngày tốt ngày xấu?

Xem ngày tốt xấu trong năm 2018, có tác dụng lớn và trở thành thói quen của rất nhiều người Việt. Mỗi khi tiến hành các công việc quan trọng như kết hôn, khai trương, xây sửa nhà cửa, xuất hành, kí kết hợp đồng, an táng,… đều nên xem ngày để mọi việc trôi chảy hanh thông, nghênh đón cát lợi và tránh những điều không may.

Xem ngày tốt xấu thực hiện mọi việc thuận lợi
Xem ngày tốt xấu thực hiện mọi việc thuận lợi

Xem ngày tốt có tác động tích cực giúp vận may tăng lên và ngược lại ngày xấu sẽ làm cho những điều xui rủi có cơ hội ập đến. Việc xem ngày đại cát đại hung không có tính chất cố định hay áp đặt mà phụ thuộc vào mục đích công việc. Có ngày tốt cho cưới gả nhưng làm ăn thì không thuận hoặc có ngày xuất hành rất đẹp nhưng tiến hành an táng ma chay thì không nên.

Vì thế khí xem ngày tốt xấu, nhất thiết phải xem cụ thể chi tiết theo từng việc. Ngày có sao đẹp sao tốt cho việc gì thì làm việc ấy, tránh trường hợp hiểu sai về các ngày, râu ông nọ cắm cằm bà kia, cứ cho rằng ngày đẹp thì làm việc gì cũng tốt. Để tiện cho bạn đọc tra cứu, dưới đây là danh sách xem ngày tốt xấu năm 2018 theo từng tháng lịch âm.

Xem ngày tốt, ngày xấu theo từng tháng âm lịch năm 2018

Tháng 1 âm lịch năm Mậu Tuất

Xem ngày tốt, ngày xấu tháng 1 âm lịch năm 2018. Tháng đầu tiên của năm không có quá nhiều ngày tốt, nên xem xét thật kĩ khi có ý định tiến hành các công việc quan trọng, đặc biệt là liên quan tới sự nghiệp và xuất hành.

Tháng 2 âm lịch năm Mậu Tuất

Tháng 2 theo lịch âm của năm Mậu Tuất có khá nhiều ngày đại cát, nhưng kèm với đó là không ít ngày xấu đại hung nên xem ngày phải xem chuẩn từng việc để tránh nhầm lẫn gây hậu quả khó lường.

Tháng 3 âm lịch năm Mậu Tuất: Tháng 3 không có quá nhiều ngày tốt đặc biệt là ngày thích hợp để khởi nghiệp, tiến hành việc hiếu.

Tháng 4 âm lịch năm Mậu Tuất: Tháng 4 âm lịch 2018, có một số ngày cực kì đẹp nhưng đồng thời việc kết hôn và an táng không có nhiều ngày thích hợp nên hãy chọn lựa kĩ càng nếu muốn tiến hành.

Tháng 5 âm lịch năm Mậu Tuất: Xem ngày tốt xấu tháng 5 âm lịch, các ngày tốt nằm rải rác trong tháng, không tập trung nên khi xem việc nên xem cụ thể từng ngày để tránh nhầm vào ngày xấu.

Tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất: Tháng có nhiều ngày xấu không thích hợp tiến hành việc ma chay an táng nên cần xem xét thận trọng.

Xem ngày tốt xấu theo lịch âm năm 2018
Xem ngày tốt xấu theo lịch âm năm 2018

Tháng 7 âm lịch năm Mậu Tuất: trong tháng có khá ít ngày tốt, nhiều ngày xấu nhất là với việc cưới hỏi.

Tháng 8 âm lịch năm Mậu Tuất: đầu tháng và cuối tháng 8 đều có ngày tốt, tiện cho việc tiến hành các nhiệm vụ mới, khởi nghiệp, khai trương.

Tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất: cả đầu giữa và cuối tháng đều có ngày tốt, nhưng xen vào đó có không ít ngày xấu nên làm gì cũng phải chọn ngày kẻo vô tình rơi vào ngày đại hung.

Tháng 10 âm lịch năm Mậu Tuất: nửa đầu tháng 10 âm lịch, xem ngày tốt tương đối nhiều nhưng nửa cuối tháng ngày xấu chiếm ưu thế nên nếu có việc quan trong hãy làm ngay vào những ngày tốt đầu tháng.

Tháng 11 âm lịch năm Mậu Tuất: Nếu bạn muốn kết hôn trong tháng này, cần lưu ý vì có nhiều ngày không thích hợp kết hôn, nên nếu muốn tiến hành phải chọn ngày thật kĩ.

Tháng 12 âm lịch năm Mậu Tuất: tháng cuối cùng của năm có khá nhiều ngày đẹp, tập trung vào nửa đầu tháng, rất tốt để tiến hành các công việc liên quan tới sự nghiệp.