Nữ 88 mệnh gì? Tuổi Mậu Thìn nữ 1988 hợp màu nào nhất?

0
1496

Nữ 88 mệnh gì? tuổi Mậu Thìn nữ sinh năm 1988 hợp màu nào trong phong thủy. Cùng xemtuvi24h.com xem chi tiết màu hợp mệnh, cho nữ sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn.

Nữ 88 mệnh gì? vài nét về cuộc đời nữ Mậu Thìn 1988

Nữ Mậu Thìn sinh năm 88 cuộc đời có nhiều thăng trầm vất vả, thời tiền vận phải long đong lận đận, sang trung vận họ vẫn chưa được binh an mà lại xuất hiện thêm nhiều đau xót trong cuộc đời. Đến hậu vận cuộc đời họ mới được hưởng an nhàn, có phần vui tươi, êm ấm. Bước sang tuổi 40 trở đi mới có số hưởng lộc, số phận nếu có nhiều phúc đức, may mắn, cuộc sống công danh có lộc về tiền bạc và sự nghiệp.

nữ 88 mệnh gì? hợp màu nào?
nữ 88 mệnh gì? hợp màu nào?

Nữ 88 mệnh gì? Những người sinh năm 1988, đặc biệt là nữ, họ thuộc tuýp người rất mạnh mẽ, quyết đoán và được nhiều người yêu mến. Trong ngũ hành, những người sinh năm 88, tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc và có tên gọi là đại Lâm Mộc, nghĩa là gỗ rừng lớn.

Vì cây trong rừng rậm rạp, um tùm, toàn một màu xanh, do vậy người thuộc cung mệnh này nên tâm chất người mệnh này cũng không mưu cầu đột xuất. Họ vốn là người thông minh có trí tuệ minh mẫn, thay đổi the thời thế nên nếu làm người thừa hành thì tốt còn đứng ở cương vị lãnh đạo thì không hay. Do khả năng và khuynh hướng của bản mệnh không có màu sắc riêng.

Nữ Mậu Thìn 1988 hợp màu gì nhất?

Nữ 88 mệnh gì? hợp màu nào? do những người sinh năm Mậu Thìn 88 mang Mệnh Mộc, nên khi lựa chọn màu sắc thì nên chọn màu xanh lá cây, vì đây là một màu khá là thích hợp vì đây là màu tương hợp với bổn mệnh của họ.

Ngoài ra, Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt). Do vậy, khi nữ gia chủ sinh năm 1989 chọn màu xe, sơn nhà màu này giúp mang may mắn, tài vận an toàn và luôn bình an.

Nữ 88 mệnh gì? chọn màu nào hợp nhất 2018?
Nữ 88 mệnh gì? chọn màu nào hợp nhất 2018?

Tuy nhiên, theo phong thủy đây chưa hẳn là màu xuất sắc hợp nhất với mệnh này, mà màu đen hoặc xanh da trời mới là màu tốt nhất vì đây là màu của hành Thủy là màu của nước mà trong ngũ hành thì Thủy sinh Kim. Bạn sẽ có được một năng lượng dồi dào, may mắn thuận lợi hơn khi chọn đồ vật màu này.

Màu tương sinh của nữ Mậu thìn sinh năm 1988: trên thực tế, do họ thuộc mệnh Mộc nên có khá nhiều người tuổi Mậu thìn yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Mậu thìn nữ sinh năm 1988.

Những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người thuộc mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, nữ tuổi Mậu thìn sinh năm 1988 cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Mậu thìn.