Tử vi 12 con giáp tuần mới, từ ngày 5/11 – 10/11/2018 chi tiết, đầy đủ nhất

0
1687

Xem tử vi 12 con giáp tuần mới, từ ngày 5/11/2018 – 10/11/2018. Cùng xemtuvi24h.com về những thay đổi trong vận trình công việc, sức khỏe, tình yêu, tài chính trong tuần mới của 12 con giáp.

Xem chi tiết tử vi 12 con giáp tuần mới, ngày 5/11 – 10/11/2018

Tuần mới của tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp tuần mới, từ ngày 5/11 – 10/11/2018 nhận thấy, những người thuộc tuổi Tý đang chịu khá nhiều áp lực trong cuộc sống. Do vậy công việc bạn khó có thể hoàn thành trong thời gian này. Áp lực căng thẳng kéo dài,  điều này vô tình đưa bạn đến những hiểm nguy khi lưu thông nơi công cộng. Do vậy, 12 con giáp khuyên bạn, nên học cách thả lỏng mình để bản thân không phải cảm thấy khó chịu với các luật lệ hay suy nghĩ cứng nhắc vốn không hợp thời.

Tuần mới của tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của những người tuổi sửu nhận thấy, vận trình sự nghiệp trong tuần này khá ảm đạm, không có nhiều tin vui cho lắm. Bạn vì không kiềm chế được cảm xúc mà dễ nổi nóng, hành động mất kiểm soát vì những chuyện nhỏ nhặt để rồi cuối cùng không hoàn thành được công việc như mong đợi.

Xem tử vi 12 con giáp tuần mới đầy đủ, chi tiết nhất
Xem tử vi 12 con giáp tuần mới đầy đủ, chi tiết nhất

Không những vậy, Sự xui xẻo còn đeo bám bạn ở vận trình tình cảm. Bạn và người ấy hay xảy ra mâu thuẫn do không hiểu nhau. Nếu một trong hai người không chịu nhún nhường để cùng đàm phán với nhau, thì mối quan hệ này rất khó có thể hàn gắn được.

Tuần mới của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp tuần mới nhận thấy, vận trình Công việc của dần trong tuần từ ngày 5/11 – 10/11/2018 cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên, cũng Cần nhắc nhở tuổi Dần tuyệt đối không nên tiến hành việc cầu tài vào cuối tuần, nhất là ngày chủ nhật, khả năng thất bại rất cao. Kiếp Tài gây họa phá tài ngáng trở, có thể bản mệnh sẽ không thể kiểm soát được nguồn tiền trong tay mình.

Tuần mới của tuổi Mão

Xem tử vi nhận thấy, con đường tài lộc trong tuần khá vượng. Tuy nhiên, thời điểm cuối tuần có Kiếp Tài án ngữ, lại thêm Đại Hao hung tinh giáng họa, người tuổi Mão cần thận trọng trong những quyết định tài chính của mình. Đường tài lộc có thể vì thế mà sa sút, tiền bạc tiêu tan.

Vận trình tình cảm của Mão hôm nay khá trầm, chưa đi đến đâu. Người độc thân dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng chưa hẳn đã được đáp lại. Tình cảm trao đi như viên đá ném vào hồ nước, chẳng thể gợi lên chút gì ngoài chút sóng nhẹ.

Tuần mới của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp tuần mới, nhận thấy phương diện công việc của Thìn trong tuần này gặp phải khá nhiều vấn đề. Một phần là do con giáp này bị mất kiểm soát cảm xúc, thiếu thận trọng trong khi làm việc, vì lơ là thiếu tập trung nên sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và chất lượng công việc của bạn trong tuần này.

Tài lộc đầu tuần của Thìn khá vượng, tuổi Thìn làm đâu được đó, chuyện kinh doanh buôn bán vượng phát. Song tài chính của bạn vẫn lên lưu ý tới các khoản chi tiêu, cần hạn chế mua sắmhoang phí kẻo tiền bạc có bao nhiêu cũng tiêu hết bấy nhiêu.

Tuần mới của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp tuần mới, nhận thấy vận trình công danh sự nghiệp của Tỵ vượng phát. có nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên đổi lại tình hình tài chính không tốt cho lắm, đầu tuần bạn có một vài chuyện không đâu xảy ra khiến bạn không tiêu tốn không ít tiền bạc. Tuy nhiên phần trình sẽ khởi sắc vào cuối tuần, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Vận trình tình cảm, của con giáp này khá ảm đạm, dù bao người xung quanh vẫn đang tay trong tay với một nửa của mình thì tận sâu tỏng lòng tuổi Thìn vẫn chất chứa bao nỗi đau chẳng thể nói lên lời. Những bóng mây đen trong quá khứ quá dày đặc khiến bạn không thể nhìn thấy chân trời hạnh phúc phía trước.

Tuần mới của tuổi Ngọ 

Tuần mới của Ngọ nhận thấy, công việc của bạn đang được đền đáp từng ngày bởi sự chăm chỉ của bạn. Vận trình sức khỏe là điều bạn cần quan tâm trước nhất. Đây là thời điểm để bạn trau dồi kỹ năng cũng như thể hiện năng lực của mình trước các cấp trên. Bạn đang ngày một bản lĩnh hơn bao giờ hết và tin vui dành cho bạn chính là các quyết định của bạn trong thời gian qua đều đang đi đúng quỹ đạo của nó.

Tuần mới của tuổi Mùi

12 con giáp nhận thấy những người tuổi mùi ít khi chi tiêu cho bản thân nhưng hiện tại, bạn lại có xu hướng mua sắm tùy theo ý thích. Công việc không có gì khởi sắc, nhưng đổi lại tình yêu lại nở rộ, trong tuần này những người còn độc thân có thể sẽ gặp được người thương.

Tuần mới của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tuần mới, nhận thấy vận trình công việc của Thân thuận lợi, con đường mình đã chọn cùng với sự chăm chỉ và giúp đỡ của quý nhân mà tìm thấy thành công.

Xem tử vi 12 con giáp tuần mới, ngày 5/11 - 10/11/2018
Xem tử vi 12 con giáp tuần mới, ngày 5/11 – 10/11/2018

Chuyện tình cảm trong tuần này, tưởng chừng không còn cách nào cứu vãn nay lại được khai thông. Đôi bên cùng cho nhau thêm 1 cơ hội, dù điều đó khiến cho bản mệnh không thực sự hài lòng nhưng còn hơn sau này hối hận.

Vận trình tài lộc, tài chính không được tốt có lẽ chính là nỗi thống hận của tuổi Thân, kiếm được tiền nhưng lại chẳng thể giữ nổi trong tay.

Tuần mới của tuổi Dậu

Công việc của Dậu trong tuần này khởi sắc, tuy nhiên bạn không được lơ là mà hãy cố gắng nỗ lực hơn nhé. Sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nhất.

Chuyện tình cảm, tử vi 12 con giáp tuần mới nhận thấy, tình yêu của bạn cũng có những bước biến chuyển khá lớn. Người ấy trước giờ chẳng hề để tâm đến bản mệnh thì nay như nước chảy đá mòn, đã dần động tâm với con giáp này.

Đường tài lộc của những người tuổi dậu thăng trầm bất định, mới đó tiền vào tay nhưng cũng lại chẳng thể giữ nổi mà tiêu biến mất. Kiếp Tài cảnh báo con giáp này chớ nên cả nể, nếu không sẽ bị kẻ xấu lợi dụng mà cướp đoạt tài sản của mình.

Tuần mới của tuổi Tuất

12 con giáp cũng không nghĩ rằng, Mọi chuyện dường như không mấy thuận lợi cho bạn trong tuần lễ này. Tuần mới, từ ngày 5/11 – 10/11/2018 nhận thấy rằng bất kể là việc gì, con giáp tuổi Tuất đều phải nỗ lực gấp đôi, thậm chí gấp ba người khác mới có thể đạt được thành công như ý nguyện. Cuộc sống thường nhật, luôn có những thăng trầm, và cũng không có nhiều niềm vui, ngoại trừ đôi ba người bạn thân thiết vẫn sát cánh cùng bạn khi bạn cần.

Tuần mới của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp tuần mới nhận thấy, công việc khá thuận lợi vào dịp đầu tuần và cuối tuần, riêng giữa tuần do Thương Quan cản trở nên dễ trở nên thụ động, không biết cách nắm bắt cơ hội mà để lỡ những khả năng thăng tiến ngay trước mắt.

Vận trình tài lộc của Hợi tuần mới thăng trầm bất định, Thực Thần cho con giáp này nhiều may mắn trong việc kiếm tiền, kinh doanh thuận lợi, hàng hóa tấp nập vào ra. Kiếp Tài lại khiến cho may mắn không kéo dài mà dễ mù quáng tin người, cuối cùng đánh mất tài lộc vào tay người khác.