Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp màu gì nhất 2018?

0
1334

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp màu gì nhất? trong năm 2018 nên chọn màu xe gì? sơn nhà màu gì mới có may mắn, tài lộc? cùng xemtuvi24h.com chi tiết màu hợp tuổi người sinh năm 96.

Bính Tý 1996 hợp màu gì khi mua xe?

Bính Tý 1996 hợp màu gì khi mua xe? việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh đóng vai trò khá quan trọng. Khi sở hữu một chiếc xe họ không chỉ quan tâm về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng rất quan trọng. Bởi chọn màu sắc hợp tuổi sẽ đem đến sự may mắn, tài lộc cho người chủ sở hữu.

1996 hợp màu gì? người tuổi Bính Tý Khi mua xe cần lưu ý chọn chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ. Khi đó chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, di chuyển trên đường ít khi bị hư hỏng bất ngờ và gặp nếu rủi ro.

Những gam màu hợp mệnh với Bính Tý 96 như: Gam màu đen luôn là màu tương hợp với người sinh năm 1996, sinh mệnh Thủy giúp mang đến tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu và giúp mọi việc của Tý đều suôn sẻ, thuận lợi.

Ngoài ra, theo phong thủy nếu gia chủ 96 muốn kích tài, công danh, lộc lá may mắn. Đặc biệt đối với ngườ muốn kinh doanh hay buôn bán thì có thể kết hợp trắng. Người mệnh Thủy, sinh năm 96 còn có nhiều sự lựa chọn hơn khi kết hợp màu xanh dương trong xây dựng nhà cửa, ăn mặc, mua xe,…

Ngoài ra,  chọn Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: 3 màu này tượng trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. mà tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe màu này gia chủ ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra, thu hái được nhiều lợi lộc.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì khi sơn nhà?

Bính Tý 1996 hợp màu gì khi sơn nhà? màu sắc hợp mệnh không chỉ là chiếc xe bạn đi, mà đối với ngôi nhà bạn đang sinh sống cũng vô cùng quan trọng. Bởi ngôi nhà tượng trưng cho gia đình, một nơi sum họp, để ai đó đi xa nhớ về, là mái ấm. Vậy nên, một ngôi nhà hạnh phúc, ấm cúng sẽ không thể thiếu đi không gian thoải mái với màu sơn hợp mệnh gia chủ.

Vậy  gia chủ 19956 hợp màu gì khi sơn nhà? Một ngôi nhà thường có 3 phòng chính: phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Với màu sơn phòng khách và phòng bếp, gia chủ 96 có thể chọn màu hợp tuổi 1996 như: màu trắng và màu ánh kim. Những màu này sẽ mang vẻ đẹp sang trọng, giúp ngôi nhà của bạn trở nên sáng sủa, đẹp mắt, sang trọng và ấm cúng hơn. Ngoài ra gia chủ 96 cũng có thể trang trí phòng khách với rèm cửa màu xanh dương, giúp mang đến sự tươi mát cho ngôi nhà.

Bính Tý 1996 hợp màu gì nhất trong năm 2018?
1996 hợp màu gì nhất trong năm 2018?

Nếu ngôi nhà bạn sinh sống là căn hộ chung cư, phòng khách và phòng bếp luôn gần kề nên có thể cùng tông màu trắng để màu bếp hợp tuổi gia chủ sinh năm 1996. Cũng như ngôi nhà, bạn có thể để tông màu phòng khác và phòng bếp hài hòa với nhau. Sự thống nhất với bàn ăn màu trắng thêm chiếc tủ đựng gia dụng màu đen sẽ tạo nên điểm nhấn cho gian bếp. Mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm việc căng thẳng.

Vậy tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì nhất khi sơn nhà và mua xe? với một số thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn màu sắc. Chọn màu hợp mệnh, hợp tuổi giúp gia chủ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công danh sự nghiệp.