Nốt ruồi trên mặt phụ nữ tiết lộ vận mệnh cuộc đời ra sao?

0
1478

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ có ý nghĩa gì? Những vị trí nào mang lại vinh hoa phú quý? Theo quan niệm phong thuỷ, nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ phản ánh tính cách và cuộc đời họ. Tuỳ vào từng vị trí cụ thể mà chúng có ý nghĩa tốt – xấu khác nhau. Cùng Xemtuvi24h.com tìm hiểu ý nghĩa những kiểu nốt ruồi trên mặt phụ nữ qua bài viết dưới đây.

1. Nốt ruồi trên mặt phụ nữ – Nốt ruồi trên chân mày

Nếu phụ nữ có nốt ruồi trên chân mày, dù bên trái hay bên phải, chỉ cần nốt ruồi này to, đậm nét thì đây là dấu hiệu cho thấy người này có số hưởng phú quý, làm ăn thuận buồm xuôi gió, đại cát đại lợi.

Nốt ruồi trên chân mày bên trái được coi là nét tướng vượng phu, là người phụ nữ khéo léo, đảm đang, biết vun vén cho hạnh phúc hôn nhân. Đây là kiểu người mà đàn ông nào cũng muốn lấy về làm vợ.

Nốt ruồi trên chân mày bên phải là dấu hiệu của người phụ nữ có cuộc sống ổn định, gặp nhiều may mắn trong công việc. Người này hậu vận phú quý, giàu sang, hay có quý nhân đi theo phù trợ.

2. Nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở đuôi mắt

Người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt thường là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi tuy nhiên lại lận đận trong chuyện tình cảm. Những mối quan hệ của người này thường không được xuôi chèo mát mái, khó tiến tới hôn nhân, hoặc nếu có đến hôn nhân cũng không được lâu bền.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải – bạn là người phụ nữ có cuộc sống xa hoa, luôn toả ra sức hấp dẫn cao đối với người khác giới. Tuy nhiên những người đàn ông đến với bạn thường không chân tình, chủ yếu mang tính chất lợi dụng. Hôn nhân của những người này hay nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Ngoài ra, với vị trí nốt ruồi này còn cho thấy bạn là người có tài ăn nói, giỏi giao tiếp, biết tạo nhiều mối quan hệ xã hội. Nếu biết tận dụng tốt những lợi thế này đường công danh của bạn sẽ rộng mở hơn.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ giới thường đem đến vận mệnh không tốt trong hôn nhân. Mối quan hệ vợ chồng không được hạnh phúc, hay cãi vã, dễ dẫn đến chia cắt hay thậm chí là âm dương cách biệt.

3. Nốt ruồi trên sống mũi người phụ nữ

Sống mũi là nơi thể hiện rõ nhất tình trạng sức khoẻ của bạn dưới cái nhìn phong thuỷ, tướng số. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường hay ốm vặt, sức đề kháng không được tốt. Đặc biệt nếu ai sở hữu nốt ruồi trên mũi nằm giữa hai mắt thì cần đặc biệt lưu ý các bệnh về tim mạch.

Người phụ nữ có nốt ruồi trên sống mũi thường có tính cách hiền lành, thân thiện tuy nhiên lại gặp nhiều chuyện không thuận lợi trong đời sống tình cảm. Mối quan hệ vợ chồng của họ thường không viên mãn, hay cãi cọ thậm chí dẫn đến chia ly. Sự nghiệp của người chồng cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.

4. Người phụ nữ có nốt ruồi trên má

Theo thuật xem tướng, người phụ nữ có nốt ruồi trên má cũng thường gặp các vấn đề trong tình cảm. Tình duyên của bản mệnh này sẽ vô cùn trắc trở, lận đận. Người phụ nữ thường sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi, tổn thương lớn, có thể bị phản bội nhiều lần.

Tuy nhiên không phải ai có nốt ruồi ở má cũng sẽ gặp khó khăn trong tình cảm mà cần xác định chính xác vị trí nốt ruồi ở má mới có thể đưa ra được kết luận cụ thể và chuẩn xác nhất.

Nốt ruồi ở má trái:

Người phụ nữ có nốt ruồi ở má trái là người sống nội tâm, khép kín, hay che giấu cảm xúc thật sự của mình. Cũng có thể vì điều này mà người ta cho rằng kiểu người này khó có thể kết thân. Họ thường tự mình giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống mà ít khi cần đến sự trợ giúp của người khác. Hôn nhân của những người này cũng không được thuận lợi.

Nốt ruồi ở má phải:

Trái ngược hẳn với những người có nốt ruồi ở má trái, đây là kiểu người chuẩn phụ nữ gia đình – thương chồng yêu con, biết nhẫn nhịn và cực kì chu đáo. Ngoài ra, những người này thường sống thực tế, biết cách đối nhân xử thế, sắp xếp chu toàn mọi chuyện. Vì vậy, đây là kiểu người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Nốt ruồi trên gò má:

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có sức hấp dẫn lớn với những người khác giới xung quanh. Họ không chỉ có ngoại hình mà tính cách còn phóng khoáng, cởi mở, đôi khi là lả lơi. Thậm chí những người này đôi khi còn tự đẩy mình vào vị trí làm người thứ ba trong mối quan hệ tình cảm khác.

Hy vọng những thông tin về nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở bài viết hữu ích với người đọc.