Hướng giường ngủ cho tuổi Tân Hợi cầu sức khỏe, bình an

0
842

Tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn về hướng giường ngủ cho những người tuổi Tân Dậu. Kê đúng hướng, giúp gai chủ luôn khỏe mạnh khi thức dậy, đầy sinh khí, tiền đề cho ngày mới đầy năng lượng.

1. Nguyên tắc chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Tân Hợi

Chọn hướng tốt với mệnh chủ

Theo nguyên tắc chọn hướng giường ngủ cho tuổi Tân Hợi, gia chủ cần lưu ý lựa chọn hướng tốt với bản mệnh của chủ nhà. Có như vậy, khi chúng ta ngủ và nghỉ ngơi giúp cơ thể nạp năng lượng để hồi phục cho cơ thể , tiếp nạp nguồn khí dưỡng nuôi cơ thể. Nếu chúng ta không cẩn thận có thể gây ra tổn hại về mặt sức khỏe.

Hướng giường ngủ hợp tuổi Tân Hợi cầu bình an
Hướng giường ngủ hợp tuổi Tân Hợi cầu bình an

Hướng giường ngủ tốt nhất gia chủ nên chọn như: bát trạch, bố trí giường ngủ là sinh khí , thiên y, phục vị hay diên niên theo thứ tự tốt nhất là sinh khí, giúp bản mệnh sẽ thu nạp sinh khí và năng lượng tốt nhất.

Kê hướng giường theo ngũ hành 

Đối với Gia chủ tuổi Tân hợi, thuộc mạng kim, do vậy nên kê giường hướng thuộc hành kim, hướng là tây bắc, tây và bắc hoặc hành thổ,là tây nam đông bắc và tây sẽ là tốt nhất. Màu sắc phù hợp cho nội thất phòng ngủ tuổi Tân Dậu là vàng, nâu, bạc, xám, ghi.

2. Kiêng kỵ khi chọn hướng giường ngủ cho tuổi Tân Hợi

Không nên kê thẳng với lối đi 

Một trong những điều kiêng kỵ khi kê hướng giường ngủ hợp tuổi Tân dậu, là Khi chúng ta bố trí không nên để đầu giường hướng về cửa phòng ngủ. Nếu như lối đi để không bị xung sát từ ngoài vào tác động vào phònh khi ngủ, sẽ không ảnh hưởng đến giấc ngủ, khó ngủ , mệt mỏi khi thức dậy đặc biệt là giường gần cửa ra vào.

Đầu giường ngủ không có điểm tựa

Đầu giường không có điểm tựa là một trong những điều kiêng kỵ khi chọn hướng kê giường ngủ. Bởi đầu giường có điểm tựa thực sự rất thiết, vì khi giường ngủ kê sát tường mới có điểm tựa vững chắc cho người nằm. Nếu để giường kê giữa phòng một cách trống rỗng thì sẽ tạo ra cảm giác bất an về mặt tâm lý , sẽ tạo ra các cảm giác tiêu cực như mệt mỏi , cô đơn , trống trải, hay cáu gắt , nóng giận bất thường, không có người hỗ trợ trong cuộc sống và công việc.

Đầu giường kê sát bếp 

Trong ngôi nhà khu vực bếp của gia đình bạn, thuộc hành hỏa vì vậy nếu kê đầu sát bếp lò, có thể sẽ gây ra cho các thành viên trong nhà các căn bệnh về tim và gan, hay bức xúc, cáu gắt.

Kê đầu giường dưới xà nhà 

Mọt điều kiêng kỵ nữa gia chủ cần lưu ý là kê đầu giường dưới xà nhà. Đây là một hung hình trong phong thủy, bởi nếu xà ngang đè vào bộ phận nào của cơ thể thì đều ảnh hưởng đến sức khỏe bộ phận đó. Khi đầu giường có xà ngang thì gia chủ khi nằm ngủ sẽ hay bị đau đầu và hay cáu gắt, khó chịu, thậm chí sinh bệnh.

Kê đầu giường hướng ra nhà vệ sinh 

Hướng giường ngủ hợp tuổi Tân Hợi cầu sức khỏe, bình an
Hướng giường ngủ hợp tuổi Tân Hợi cầu sức khỏe, bình an

Đây cũng là một trong những hung hình trong phong thủy, vì nếu đầu kê về hướng nhà vệ sinh hay đầu giường hướng ra cửa nhà vệ sinh, đều ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngủ, thường gây khó ngủ và căng thẳng.

Bố trí phòng ngủ ở tầng hầm 

Gia chủ muốn có sức khỏe, không nên bố trí phòng ngủ ở tầng hầm. Bởi nơi tầng hầm ẩm thấp và không khí không lưu thông, vì thế khi ngủ dưới tầng hầm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, ngủ dậy mệt mỏi, hấp thụ nhiều khí ẩm thấp, không có lợi.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Tân Hợi, xemtuvi24h.com vừa chia sẻ với bạn. Kê đúng hướng, hợp mệnh giúp gia chủ cầu bình an, khỏe mạnh, cơ thể tràn đầy năng lượng khi ngủ dậy. Sức khỏe dồi dào, tránh được tà khí, bệnh tật.