Chọn hướng nhà cho người mệnh Mộc thuận lợi phát tài

0
1120

Chọn hướng nhà cho người mệnh Mộc, giúp gia chủ may mắn, làm ăn thuận lợi. Hôm nay xemtuvi24h.com sẽ giúp bạn chọn hướng nhà hợp mệnh tốt nhất.

Chính bắc – hướng nhà cho người mệnh Mộc tốt nhất

Nếu bạn muốn chọn hướng nhà cho người mệnh Mộc nên lưu ý hướng tốt nhất. Với gia chủ mệnh Mộc thì khi mua nhà, tốt nhất nên chọn hướng nhà theo hướng Bắc. Căn nhà như vậy sẽ tốt về phong thủy và có lợi cho vận trình của gia chủ thuộc mạng mộc.

Theo phong thủy nhà hướng Bắc là hướng của ngũ hành Thủy, Thủy dưỡng cho Mộc nên người mệnh Mộc ở nhà hướng Chính Bắc sẽ thuận lợi nhiều bề, đặc biệt là kinh doanh và phát triển tương lai sau này.

Chính bắc - hướng nhà cho người mệnh Mộc tốt nhất
Chính bắc – hướng nhà cho người mệnh Mộc tốt nhất

Chọn hướng nhà cho người mệnh Mộc, sẽ giúp cho công việc dễ gặp được quý nhân. Tài vận cũng nhờ thế mà dồi dào sung mãn, tiền bạc không phải lo lắng gì nhiều. Đường tình duyên vượng sắc, vẹn toàn, đào hoa tới tấp, dễ tìm được người chung hưởng hạnh phúc về sau.

Chính đông: Hướng tốt vừa cho gia chủ mệnh Mộc

Nếu bạn đang có ý định chọn hướng nhà cho người mệnh Mộc, cần lưu ý có ngũ hành thuộc Mộc thì theo phong thủy, căn nhà tốt nhất cho vận trình của bạn chính là căn nhà có hướng Chính Bắc. Tuy nhiên, nếu không thể thỏa mãn điều kiện đó thì bạn có thể lựa chọn căn nhà ở hướng Chính Đông, cũng có lợi cho cuộc sống của bản mệnh gia chủ.

Hướng Đông mang tới ánh nắng mặt trời nuôi dưỡng cho cây cối, chính là ngũ hành Mộc. Ở căn nhà hướng Chính Đông, dương khí tràn trề sẽ giúp cho người mệnh Mộc thuận buồm xuôi gió trong công danh sự nghiệp cũng như trên con đường tình cảm, tài lộc. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc xem hướng nhà tốt cho mệnh Mộc thì hướng Đông là một lựa chọn không tồi.

Chọn hướng nhà cho người mệnh Mộc phát tài phát lộc
Chọn hướng nhà cho người mệnh Mộc phát tài phát lộc

Lựa chọn hướng nhà dưới tầng hầm điều tối kỵ

Trong phong thủy nếu bạn chọn hướng nhà cho người mệnh Mộc, nên kiêng kỵ chọn nhà dưới tầng hầm. Bởi không gian tối tăm và không khí không được lưu thông tốt như trên mặt đất. Nhưng nếu điều kiện kinh tế gia đình bạn không cho phép thì căn nhà như vậy cũng ở mức tạm chấp nhận được cho người mệnh Mộc.

Lựa chọn cây phong thủy trong nhà, cây cối lớn lên từ đất, hút chất dinh dưỡng của đất, tương xứng với mệnh Mộc ở nhà Thổ khí vượng cũng vậy. Tuy nhiên, như đã nói từ trước, khi chọn hướng nhà cho người mệnh Mộc, nhà dưới tầng hầm không có nhiều ánh sáng và dương khí, chỉ nên ở trong thời gian ngắn, không nên sống lâu dài ở căn nhà như vậy.