Mệnh kim hợp với màu gì nhất? lựa chọn màu sắc cho người mệnh kim

0
830

Những người mệnh kim, lựa chọn màu sắc phong thủy giúp cho gia chủ gặp nhiều thuận lợi may mắn. Yếu tố màu sắc còn quyết định vận mệnh tương lai của bạn. Vậy người mệnh kim hợp với màu gì nhất?

Nữ mệnh kim hợp với màu gì khi mua xe ô tô?

Nhiều chị em thường chọn mua xe theo sở thích cá nhân, số khác lại theo xu hướng thị trường với ý nghĩa màu phổ dụng khi bán lại sẽ được giá hơn. Tuy nhiên không ít người lại rất quan trọng màu xe có hợp tuổi hợp mệnh hay không. Vậy nữ mệnh kim hợp với màu gì khi mua xe?

Xemtuvi24h.net cho hay theo quan niệm phong thủy người Phương Đông, mua một chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì sẽ mang lại lợi lộc, may mắn và thoải mái tự tin khi lái xe, ngược lại có thể làm hao tổn sức khỏe, tiền tài.

Phụ nữ mệnh kim hợp với màu gì nhất khi mua xe ô tô?
Phụ nữ mệnh kim hợp với màu gì nhất khi mua xe ô tô?

Như vậy, nữ mệnh kim hợp với màu gì nhất khi mua xe? do đó, câu trả lời là một chiếc xe màu trắng hoặc vàng là phù hợp nhất với chị em mệnh Kim. Nếu không thích hai màu kể trên có thể chọn các màu khác như vàng nhạt, trắng sữa, xanh nước biển, nâu đất, hoặc màu bạc để tạo nên sự may mắn và thành công cho bạn.

Người mệnh kim hợp với màu gì khi mua xe máy?

Cách chọn màu xe theo mệnh phù hợp sẽ đem đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chọn màu xe máy tương sinh với mệnh sẽ khiến người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái và thanh thản. Do đó, theo phong thủy bản thân màu tương sinh cũng khiến tâm trạng cảm thấy rất phù hợp. Người mệnh kim hợp với màu gì nhất khi mua xe máy? Nếu cả nam và nữ thuộc mạng kim, nếu chọn màu mà mệnh của người lái tương sinh khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân.

Những người mệnh Kim khi mua xe máy nên chọn loại xe màu nâu, vàng đậm. Mọi người cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Người mệnh Kim cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

Gia chủ mệnh Kim hợp với màu gì khi sơn nhà?

Về bản chất mệnh kim trong phong thủy: Kim có nghĩa là kim loại, đặc tính kim loại thường có mầu sáng, trắng ví dụ bạc, sắt trắng, vàng… như vậy: đại diện mệnh kim sẽ là các màu: sáng và trắng như màu sơn vàng chanh, trắng, màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim.

Mệnh kim hợp với màu gì nhất khi sơn nhà? xét theo khía cạnh âm dương thì màu vàng thuộc hành dương, màu động nên hợp với những không gian sinh hoạt chung đông người như phòng khách, phòng bếp, cầu thang, hành lang, văn phòng các công ty, hay nhà văn hóa tập thể…

Màu vàng, trắng chính là màu sắc cơ bản của mệnh Kim nên những người có mệnh này có thể sử dụng màu trắng làm gam màu chính cho các vật dụng bên trong nhà. Giúp gia chủ mệnh kim có một cái nhìn tươi mới hơn thì một không gian màu trắng được bài trí ở phòng bếp hay phòng tắm sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Gia chủ mệnh kim hợp với màu gì nhất khi sơn nhà
Gia chủ mệnh kim hợp với màu gì nhất khi sơn nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, trong một không gian màu trắng thì nguồn năng lượng phong thủy sẽ đưa đến cho gia chủ những cơ hội phát triển lớn và một tương lai tươi sáng hơn. Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các đồ dùng có màu xanh lam hoặc đen, màu tượng trưng cho Thủy cũng rất hợp.

Vậy những người thuộc mệnh kim hợp màu gì nhất khi sơn nhà? mua xe máy ô tô? bài viết trên đây chúng tôi vừa giúp bạn giải đáp thông tin nhanh, chính xác nhất. Chọn màu hợp mệnh không chỉ giúp mang lại may mắn, mà còn an toàn cho gia chủ mệnh kim.