Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng

0
1021

Mời các bạn cùng Xemtuvi24h.com xem chi tiết tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng

Luận tử vi năm 2021 tuổi bính thìn nữ mạng cho thấy năm tới là một năm trung bình với quý bà tuổi Bính Thìn. Thay vì mở rộng kinh doanh hay thay đổi công việc làm ăn trong năm tới thì quý bà sinh năm 1976 nên dành nhiều thời gian cho gia đình và chồng con hơn, nhằm cải thiện tình cảm gia đình.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng

Vận hạn nữ Bính Thìn năm 2021

Sao chiếu mệnh tuổi bính thìn năm 2021 là Hung tinh Kế Đô: Chủ về cuộc sống có nhiều rối rắm và đề phòng nạn tai trong năm tới.

Sao hạn tuổi bính thìn năm 2021 nữ mạng làThiên Tinh: báo hiệu về phải đề phòng chuyện tranh chấp, rối ren và nạn tai.

Xem lịch vạn niên 2021 cho thấy hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần đi vào lúc 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).

Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng về công việc:

Năm Tân Sửu 2021 không phải là năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của người tuổi Bính Thìn nữ mạng. Các mối quan hệ làm ăn đều gặp bất lợi, khó khăn và kết quả không đạt như mong muốn.

Tài chính, tiền bạc của quý cô Bính Thìn năm 2021:

Đối với quý cô tuổi Bính Thìn thì năm 2021 tiền bạc không được tốt. Công việc làm ăn không thuận lợi, phần lớn chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh, buôn bán. Cần lưu ý trước khi đầu tư kinh doanh.

Tử vi nữ Bính Thìn năm 2021 về sức khỏe:

Đây là năm quý cô sinh năm 1976 nên lưu tâm đến sức khỏe. Các bệnh trong năm này thường mắc phải là do suy nghĩ quá nhiều.

Xem Gia đạo tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 nữ mạng:

Xem tử vi 2021 thấy năm nay gia đạo của quý cô không được tốt, nhất là mối quan hệ giữa vợ và chồng kém hòa thuận, hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ngoài ra cần lưu ý có thể có chuyện buồn khó lường trước.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng theo các tháng trong năm

Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý cô và gia đạo đón nhiều thuận lợi, vận may giúp công việc sớm đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên trong tháng này, quý cô cần cẩn thận việc di chuyển, xe cộ.

Tháng 2: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của quý cô tuy tốt nhưng bên cạnh luôn có kẻ tiểu nhân phá hoại. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình cũng như kết quả kinh doanh của quý cô.

Tháng 3: Đây là tháng chủ về sức khỏe kém, quý cô sinh năm 1976 trong tháng này nên lưu ý tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hoặc cẩn thận với những vật nhọn, dao kéo.

Tháng 4: Công việc kinh doanh, làm ăn của quý cô tuổi Bính Thìn diễn ra ở mức độ bình thường, không có nhiều biến động đáng kể. Tuy nhiên quý cô cần lưu ý trong tháng 4 có thể gặp phải cửa quan.

Tháng 5: Nhờ được hưởng phúc từ tổ tiên mọi công việc làm ăn của quý cô diễn ra thuận lợi, may mắn, dù hung đều hóa cát lành.

Tháng 6: Đây cũng là tháng không tốt cho sức khỏe của quý cô. Quý cô có thể ốm đau, bệnh tật liên quan đến đau đầu, hoặc khí huyết lưu thông kém. Ốm đau thường lâu ngày và khó khỏi.

Tháng 7: Trong tháng này quý cô sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, gặp vấn đề gì cũng đều dễ dàng được giải quyết. Tuy nhiên đây không phải là tháng thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh, quý cô tốt nhất nên thận trọng khi muốn đầu tư trong tháng này.

Tháng 8: Đây là tháng công việc làm ăn, kinh doanh của quý cô tuổi Bính Thìn có sự thay đổi rõ rệt, nhưng quý cô nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vạ vào thân.

Tháng 9: Tiêu pha nhiều, hao tán tiền bạc là điều quý cô sẽ gặp phải trong tháng 9. Chủ yếu hao tán vào việc chữa trị bệnh tật, đau ốm. Nhưng bệnh tật chữa nhanh khỏi, không ảnh hưởng lâu dài về sau.

Tháng 10: Trong gia đạo của quý cô trong tháng 10 có chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó quý cô cẩn thận trộm đạo, mất mát tiền của.

Tháng 11: Đây là tháng may mắn và nhiều niềm vui trong gia đạo của người sinh năm Bính Thìn. Đó có thể là chuyện vui trong kinh doanh làm ăn cũng có thể là chuyện vui trong gia đạo như hỷ tín hoặc thêm người thêm của.

Tháng 12: Có lộc về mặt tiền bạc trong tháng cuối năm nhờ người khác đưa tới. Tuy nhiên tháng này sức khỏe của quý cô không được tốt, nên lưu ý với bất kỳ triệu chứng mệt mỏi, ốm đau trong tháng này.