Xem tử vi tuần mới, từ ngày 19/11 – 25/11/2018 của 12 con giáp

0
1852

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, từ ngày 19/11 – 25/11/2018. Những thay đổi về vận trình công việc, sức khỏe, tình yêu và tài chính trong tuần mới của 12 con giáp.

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, từ ngày 19/11 – 25/11/2018 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, nhận thấy công việc của Tý trong tuần khá thuận, bạn dễ dàng tiến hành các kế hoạch đề ra, trong quá trình làm việc còn gặp may mắn, thuận lợi, được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ khá nhiều.

Tình duyên: không mấy khởi sắc, người độc thân muốn sớm tìm được người thì phải mở lòng mình. Nếu cảm thấy gặp được người phù hợp, hãy nắm bắt thời cơ, đôi khi chỉ cần bạn mạnh dạn một chút là vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn nhiều.

Tài chính: trong tuần không ổn định, tiền vừa vào tai thì đã phải đối mặt với kiếp tài. Tuổi Tý cần phải tỉnh táo và sáng suốt, không mù quáng tin theo lời kẻ xấu mà để tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được lại rơi vào tay kẻ khác.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình công việc của tuổi Sửu khá ổn. Bạn có hội hoàn thành công việc xuất khắc. Nhưng từ giữa tuần trở đi vận trình sa sút, có thể phạm phải những sai lầm không đáng có khiến công việc đang xuôi chèo mát mái bỗng gặp trở ngại.

Tài chính: Trong tuần này, xemtuvi24h.com nhận thấy, nguồn thu đến từ công việc chính mà các nguồn thu phụ cũng có dấu hiệu tăng mạnh. Nhất là người làm ăn kinh doanh mọi việc thuận lợi, tiền vào như nước. Với người làm công ăn lương thì có thể sẽ phải vất vả hơn một chút nhưng thành quả nhận được rất đáng mừng.

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Xem tử vi tuần mới 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất

Vận trình tình cảm:Tuần này bạn và người ấy có vẻ nảy sinh nhiều vấn đề, hai người không hiểu và thông cảm cho nhau. Dù tình cảm dành cho nhau còn nhiều nhưng vẫn có thể rạn nứt, cần quan tâm vun đắp, nuôi dưỡng nhiều hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần

Công việc của con giáp trong tuần mới, về cơ bản đang tiến triển khá tốt, bản mệnh thể hiện mình là người có trách nhiệm và có năng lực thực sự, xứng đáng để đảm trách những vị trí cao hơn.

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, nhận thấy vận trình tài lộc, Dần không mấy may mắn vào thời điểm đầu tuần khi mà lúc đó Kiếp Tài vẫn đang ngáng trở, khiến cho công cuộc tìm kiếm tài lộc của con giáp này tiến triển không được tốt. Bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sai lầm, dẫn đến việc tiền bạc bị phung phí.

Tình yêu: Không tốt cho lắm, vẫn thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, để cho những lời đồn thổi đi quá xa, trở thành chuyện có thật trong suy nghĩ của mỗi người. Thay vì tin tưởng và yêu thương nhau nhiều hơn để bảo vệ tình cảm của mình thì bản mệnh lại để cho những kẻ xấu xa kia đạt được mục đích phá hoại mối quan hệ của mình.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão

Vận trình Công việc: 12 con giáp dự đoán đầu tuần của Mão không mấy suôn sẻ, chủ yếu là vì bạn thiếu tập trung, hay suy nghĩ lung tung và có mối quan tâm ngoài công việc. Cuối tuần thì mọi việc có vẻ khả quan hơn, bạn có cơ hội thể hiện năng lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phát hiện thêm khả năng tiềm ẩn.

Tài chính: có nhiều cơ hội làm ăn, kiếm tiền mát tay, buôn may bán đắt. Nhưng cuộc sống vẫn có góc khuất, nhiều việc ngoài dự kiến xảy ra khiến tuổi Mẹo buộc phải chi tiền của vào đó.

Vận trình tình yêu: Đặc biệt là những người độc thân, vì bận rộn giải quyết các vấn đề khác trong cuộc sống mà bạn không có đủ thời gian và để tìm cho mình nửa kia phù hợp.

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, nhận thấy công danh sự nghiệp không quá tốt. Bạn có cơ hội giành được thành công như quả thực khó đạt, có quá nhiều nguy cơ thất bại đến từ nhiều phương diện, nếu giữ tinh thần tập trung cao độ và sáng suốt có thể đỡ được phần nào.

Bù lại, tài lộc là điểm sáng nhất trong tuần của bản mệnh. Tuổi Thìn làm tốt đồng nghĩa tiền bạc về tay không ít. Không chỉ người làm công ăn lương thu nhập cao mà nguồn thu phụ cũng có những tín hiệu đáng mừng, người kinh doanh cũng dễ dàng đạt được mức lợi nhuận lớn. Vận đào hoa kém sắc, nhìn chung cơ hội tình duyên của bạn không nhiều. Người độc thân khó lòng thay đổi tình trạng trong một sớm một chiều. Người có đôi may mắn hơn là vì có thể giải quyết phần nào những mâu thuẫn trong mối quan hệ hai người.

Tử vi tuần mới của tuổi Tị

Đường công danh của tuổi Tị không được hưng vượng cho lắm, thậm chí còn có phần thăng trầm bất định. Thiên Quan tạo ra nhiều rào cản ngăn trở con giáp này đi đến thành công. Nhưng lại có Thiên Vu cát tinh giúp cho bản mệnh suy nghĩ thông suốt để tìm ra được cách giải quyết hiệu quả nhất.

Tài chính: 12 con giáp khuyên bạn, nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra các quyết định về tài chính để không mắc phải sai lầm. Tình yêu: Các cặp đôi tình cảm gắn bó khăng khít hơn, cuộc sống gia đình không còn căng thẳng và khó chịu như trước nữa.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, từ ngày 19/11 – 25/11/2018 dự đoán công việc của Ngọ gặp một chút trục trặc, có thể bị đổ bể vì sự cố bất ngờ xảy ra. Nhưng đổi lại tài chính của Ngọ khởi sắc và ổn định hơn, vớt vát lại phần nào vận trình cả tuần.

Chuyện tình cảm không thể gượng ép, với những người độc thân ưa tự do thì lại chỉ coi đây là một bước lùi để bạn có thể nhìn ngắm thế giới ở nhiều góc độ hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong tuần mới này thăng trầm bất định, đầu tuần có vẻ tươi sáng hơn cuối tuần. Nếu có dự định quan trọng thì nên tiến hành vào thời điểm này, giữa tuần trở đi vận khí không được tốt lắm, có thể bạn sẽ gặp trục trặc về công việc, cần tìm hướng giải quyết. Tài chính: Tuổi Mùi nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để làm thêm nghề tay trái, tăng thêm thu nhập cho mình.

Vận trình tình yêu:không mấy tươi sáng, nếu không gặp phải sự cố gì thì cũng diễn ra khá ảm đạm. Người độc thân tuy có cơ hội gặp gỡ những người khác phái, nhưng nhân duyên chưa tới nên mối quan hệ hai người chỉ có thể dừng lại ở mức bạn bè mà thôi.

Tử vi tuần mới của tuổi Thân

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, Công việc của Thân có chút trục trặc khi mà Thiên Quan nhìn thấy những thành quả bạn đạt được và có phần ganh ghét, muốn phá hỏng những điều đó để khiến bạn phải khốn đốn. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ đóng vai 1 người đồng nghiệp thân thiết để làm những điều đó, bản mệnh nên thận trọng khi trao gửi lòng tin.

Vận trình tình cảm: Tình yêu luôn có nhiều bất ngờ, nhất là khi bạn không quá kỳ vọng hay trông đợi vào nó. Trong tuần mới này tình duyên của Thân khởi sắc, đào hoa nở rộ, dù còn độc thân hay đã là hoa có chủ thì cũng đều đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, từ ngày 19/11 – 25/11/2018 dự đoán về công việc của Dậu suôn sẻ, bạn không phải lo lắng quá nhiều về vận trình của mình trong tuần này. Nhất là về đường tài lộc, bạn kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của bản thân, mặc dù vẫn có hung tinh đeo báo nhưng nếu biết chi tiêu hợp lý thì vẫn có thể giảm bớt được nguy cơ tiền bạc tổn hao.

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, từ ngày 19/11 - 25/11/2018
Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, từ ngày 19/11 – 25/11/2018

Tình cảm viên mãn cũng giúp cho tâm trí của con giáp này không bị phân tâm trong các công việc khác. Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, thậm chí có người còn giao ước với nhau về việc cần phải tâm sự, bàn bạc, thương lượng với đối phương thay vì tự mình quyết định.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất

Công việc của Tuất trong tuần mới, từ ngày 19/11 – 25/11/2018 dự đoán rằng, có những tín hiệu đáng mừng, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về những cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Đối với công việc bạn là người yêu nghề, cống hiến hết mình cho công việc đến mức gần như không có thời gian nghỉ ngơi.

Tài chính: Nhìn chung trong tuần này, thu nhập đang tăng lên trong thời gian này. Không những nguồn thu chính mà cả nguồn thu phụ cũng đều có điểm đáng mừng, nhưng vẫn cần đề phòng họa hao tài, chỉ cần hớ hênh một chút là sẽ đánh mất tiền bạc ngay.

Vận trình tình yêu: người độc thân chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, có người còn sẵn sàng duy trì tình trạng độc thân như hiện tại.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi

Công việc của Hợi trong tuần mới, cũng xuất hiện nhiều vấn đề hơn thường lệ nhưng con giáp này luôn chứng tỏ được mình là một người đa tài, có khả năng xử lý nhiều việc khác nhau trong cùng một phạm vi bó buộc, chính vì thế có thể giành được nhiều thành công và thăng tiến.

Tài chính: Nguồn thu nhập của tuổi Hợi, chỉ đang trên đà tăng tiến chứ không bị sụt giảm nhiều. Tình duyên trắc trở, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau, bạn dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng duyên phận ngặt nghèo, muốn hạnh phúc bên nhau thì phải quyết tâm vượt qua nhiều thử thách.