3 chòm sao yêu chung thủy, nhưng chia tay thì cực “phũ phàng”

0
1548

Cùng xemtuvi24h.com điểm tên 3 chòm sao yêu chung thủy, hết lòng với đối phương. Nhưng một khi họ đã quyết định chia tay, thì lại cực kỳ “phũ phàng”. Hãy thử xem bạn có nằm trong top cung hoàng đạo này không nhé!

1. Cung Bảo Bình

Bảo Bình một trong những chòm sao yêu chung thủy, hết lòng vì đối phương. Nhưng một khi họ đã quyết định chia tay thì cực kỳ phũ phàng. Tuy tính tình cung hoàng đạo này không nóng nảy, nhưng lại khá vô tâm, vô cảm, nên thường ít để ý tới cảm xúc, cảm giác của người khác.

Tính cách của họ, nghĩ gì nói nấy, đi thẳng vào vấn đề, không vòng vo, là cách Bình nhi gây tổn thương sâu sắc tới người đối diện. Sự thẳng thắn và cứng đầu của Bảo Bảo khiến các cung hoàng đạo khác đôi lúc cảm thấy bạn ấy dường như chỉ muốn một mình một thế giới.

2. Chòm sao Bạch Dương

Nếu nói đến những chòm sao yêu chung thủy, chia tay thẳng thừng chúng ta phải nhắc đến Bạch Dương. Họ thuộc tuýp người nhiệt tình, hết lòng trong tình yêu, mạnh mẽ nên khi yêu ai đó. Họ sẽ không bao giờ chấp nhận bỏ cuộc, dù cho phải chịu tổn thương họ vẫn không nhụt chí, kiên quyết theo đuổi tới ngày đối phương gật đầu đồng ý.

Chòm sao yêu chung thủy, phũ phàng khi chia tay
Chòm sao yêu chung thủy, phũ phàng khi chia tay

Trong top 12 cung hoàng đạo, cung Bạch Dương được đánh giá là những người cả thèm chóng chán. Một khi đã đạt được rồi, họ thường có xu hướng nhắm tới những đối tượng khác, khi mối quan hệ nảy sinh mâu thuẫn, hay họ không còn tình cảm với đối phương nữa. Chính vì lẽ đó nên họ được xếp vào chòm sao thẳng thừng và chia tay một cách “phũ phàng” nhất.

3. Cung Sư Tử

Nhắc tới cung hoàng đạo phũ phàng nhất trong tình yêu, chúng ta phải nhắc đến những người thuộc cung sư tử. Có thể nói, tính cách nóng nảy và cố chấp là điểm trừ khá lớn ở chòm sao khi bình thường vốn rất thân thiện này.

Nhưng ưu điểm lớn nhất của chòm sao này, là một khi cơn nóng giận đã bốc lên, bạn sẽ không còn nhận ra hình ảnh một Sư Tử dễ thương, hài hòa, hay giúp đỡ mọi người như ngày thường nữa.

Trong tình yêu, chòm sao sư tử một khi đã nói lời chia tay,họ tỏ ra vô cùng mạnh mẽ. Khi ấy độ “phũ” của cung hoàng đạo này đạt mức đỉnh điểm. Ai nói gì vào lúc này cũng đều vô dụng thôi.

Với top chòm sao chúng tôi vừa chia sẻ với bạn trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi tìm kiếm thông tin về top cung hoàng đạo này. Những chòm sao chung thủy nhưng thẳng thắn trong tình yêu, một khi không còn vương vấn họ sẽ nhanh chóng tỏ thái độ phũ phàng với đối phương.